Ẩn, khóa, giấu thư mục trên Windows với Free Hide Folder

Chiếc máy tính mà bạn đang dùng luôn được sử dụng bởi nhiều người khác nữa. Bạn có những tập tin và thư mục cá nhân muốn “giấu” đi để tránh sự tò mò của những người dùng khác nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giấu thư mục miễn phí Free Hide Folder.

Free Hide Folder mang đến cho người dùng khả năng khóa, ẩn các tập tin, thư mục trên máy tính nhằm tránh sự truy cập trái phép từ người khác. Để thực hiện thao tác khóa hay ẩn folder trên máy tính bạn hãy theo dõi các bước dưới đây để biết cách làm

khoa, an thu muc bang Free Hide Folder

Hướng dẫn ẩn, khóa, giấu Folder với Free Hide Folder

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Hide Folder tại đây

- Bạn khởi động phần mềm lên để sử dụng. Lần đầu sử dụng phần mềm sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu để sử dụng.

- Giao diện chính của phần mềm khi sử dụng.

Bước 2: Để ẩn thư mục bạn chọn Add trên giao diện chương trình để thêm Folder cần ẩn

- Tìm đến thư mục, Folder cần ẩn, khóa → OK.

Bước 3: Vậy là Folder đã được ẩn. Khi bạn nhấn chọn vào thư mục trong Free Hide Folder, chương trình sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng như:

- Unhide: Bỏ ẩn thư mục

- Password: Đặt mật khẩu cho thư mục

- Remove: Xóa thư mục khỏi chương trình

- Backup: Sao lưu thư mục

- Sau khi thực hiện xong, bạn chọn Exit để thoát khỏi phần mềm.

- Nếu muốn bỏ ẩn thư mục, bạn khởi động chương trình, nhập mật khẩu cho chương trình, nhấn chọn thư muc trong chương trình → chọn Unhide.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoa-thu-muc-voi-free-hide-folder-1248n.aspx
Free Hide Folder là phần mềm miễn phí giúp cho bạn bảo vệ những thư mục riêng tư. Những người dùng khác sẽ không thể thấy được thư mục của bạn tồn tại. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ đặt mật khẩu và sao lưu dữ liệu trong thư muc. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sửa dụng các phần mềm ẩn folder có sẵn trong Taimienphi.vn


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder
Cách hiện, ẩn thư mục trên Win 10 đơn giản nhất
Cài và sử dụng Secure Folder khóa thư mục trên máy tính
Ẩn, hiện thư mục, file trong Windows 7, 8, 8.1 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Khóa thư mục bằng Free Hide Folder

, ẩn folder bằng Free Hide Folder, giấu thư mục với Free Hide Folder,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hide Folder Pro

  Ẩn, bảo vệ thư mục

  Hide Folder Pro là một trong các chương trình giúp bạn bảo mật dữ liệu bằng cách ẩn tập tin mã hóa tập tin, thư mục. Hide Folder Pro có giao diện khá đơn giản nên bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian trong việc ẩn ...

Tin Mới

 • Cách hiện, ẩn thư mục trên Win 10 đơn giản nhất

  Với cách ẩn thư mục trên máy tính Windows 10 giúp người dùng có thể giấu chúng đi mà không ai có thể biết. Đặc biệt là đối với những thư mục chứa file, tài liệu quan trong thì việc ẩn thư mục trên Win 10 là điều vô cùng cần thiết. Để biết cách ẩn, hiện thư mục trên Win 10 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé

 • Mã hóa Public Key là gì?

  Nếu chưa biết mã hóa khóa công khai hay mã hóa Public Key là gì? Có các tính năng nào?, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.