WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính

WinRAR không chỉ là phần mềm nén và giải nén mà còn rất nhiều tính năng khác nữa như truy cập thư mục ẩn trên máy tính chẳng hạn, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn về tính năng độc đáo của WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính nhé

Winrar là phần mềm nén giải nén file khá phổ biến với người dùng, bên cạnh đó còn có nhiều phần mềm cùng chức năng như 7-Zip hay Winzip, so Winrar thì phần mềm nén và giải nén 7-Zip lại là phần mềm miễn phí nhưng nó đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.Hơn nữa không chỉ thế, winrar còn có khả năng truy cập,xem thư mục ẩn trên máy tính và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng winRAR để xem những file bị ẩn, hoặc ẩn thư mục trên máy tính của bạn.


Hướng dẫn sử dụng WinRAR để truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính:

Bước 1: khởi động phần mềm WinRAR bằng cách nhất đúp chuột vào biểu tượng phần mềm WinRAR.

Để sử dụng phần mềm hiệu quả, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR

hien thi thu muc an bang winrar

Bước 2: Giao diện WinRAR sẽ hiện ra:

Tiếp theo, sử dụng thanh công cụ Navigation Bar để chuyển hướng đến thư mục chứa file ẩn muốn xem. VD: Xem file ẩn trong mổ C:\ thì chuyển hướng đến ổ C

Sau khi chuyển hướng đến ổ C:\ bạn sẽ nhìn thấy một số file ẩn mà không thể nhìn bằng cách bình thường được như trong ảnh.

Winrar

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-truy-cap-thu-muc-bi-an-tren-may-tinh-163n.aspx
Bạn có thể dùng cách này để xem các file được ẩn ở các thư muc khác khác dễ dàng mà không cần bật tính năng xem file trong Windows. Cách này còn giúp bạn copy các file ân trong hệ thống và nén lại trong trường hợp cần file để back up hệ thống. Không chỉ có ẩn file, nếu file của bạn quá to bạn cũng có thể chia nhỏ nó ra được, chia nhỏ file cũng là tính năng rất cơ bản mà người sử dụng winRAR dùng nhiều.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện trong WinRAR
Winrar và Winzip phần mềm nào tốt hơn?
Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật
Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản
7 tính năng hay nhất của WinRAR
Từ khoá liên quan:

hien thi thu muc an bang winrar

, Truy cập file ẩn bằng WinRAR, cách xem file ẩn bằng WinRAR,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR

  Nén và giải nén file tốc độ cao

  Tải phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file WinRAR trên máy tính cũng như trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ thiết bị cũng như chia sẻ dữ liệu qua mạng internet nhanh chóng và an toàn hơn vì WinRAR có hỗ trợ đặt mật khẩu file nén.

Tin Mới

 • Mã hóa Public Key là gì?

  Nếu chưa biết mã hóa khóa công khai hay mã hóa Public Key là gì? Có các tính năng nào?, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Đặt mật khẩu thư mục, bảo vệ folder trên máy tính không cần phần mềm

  Để tăng tính bảo mật cho dữ liệu trong máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu thư mục là việc rất cần thiết nhất là khi máy tính của bạn cũng có thể được sử dụng bởi những người khác, nếu bạn thấy việc cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tạo mất khẩu thư mục quá rắc rối và phiền phức thì hãy theo dõi bài viết "Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, folder trên máy tính không cần phần mềm" mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

 • Đoạn trích Bạch tuộc: thể loại, tóm tắt, bố cục, nội dung, nghệ thuật

  Văn bản Bạch tuộc trang 60 sách Ngữ văn 7, Cánh Diều, học kì I đã đem đến cho chúng ta những liên tưởng thú vị về hình ảnh con quái vật biển khổng