WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính

WinRAR không chỉ là phần mềm nén và giải nén mà còn rất nhiều tính năng khác nữa như truy cập thư mục ẩn trên máy tính chẳng hạn, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn về tính năng độc đáo của WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính nhé

Winrar là phần mềm nén giải nén file khá phổ biến với người dùng, bên cạnh đó còn có nhiều phần mềm cùng chức năng như 7-Zip hay Winzip, so Winrar thì phần mềm nén và giải nén 7-Zip lại là phần mềm miễn phí nhưng nó đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.Hơn nữa không chỉ thế, winrar còn có khả năng truy cập,xem thư mục ẩn trên máy tính và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng winRAR để xem những file bị ẩn, hoặc ẩn thư mục trên máy tính của bạn.


Hướng dẫn sử dụng WinRAR để truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính:

Bước 1: khởi động phần mềm WinRAR bằng cách nhất đúp chuột vào biểu tượng phần mềm WinRAR.

Để sử dụng phần mềm hiệu quả, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR

hien thi thu muc an bang winrar

Bước 2: Giao diện WinRAR sẽ hiện ra:

Tiếp theo, sử dụng thanh công cụ Navigation Bar để chuyển hướng đến thư mục chứa file ẩn muốn xem. VD: Xem file ẩn trong mổ C:\ thì chuyển hướng đến ổ C

Sau khi chuyển hướng đến ổ C:\ bạn sẽ nhìn thấy một số file ẩn mà không thể nhìn bằng cách bình thường được như trong ảnh.

Winrar

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-truy-cap-thu-muc-bi-an-tren-may-tinh-163n.aspx
Bạn có thể dùng cách này để xem các file được ẩn ở các thư muc khác khác dễ dàng mà không cần bật tính năng xem file trong Windows. Cách này còn giúp bạn copy các file ân trong hệ thống và nén lại trong trường hợp cần file để back up hệ thống. Không chỉ có ẩn file, nếu file của bạn quá to bạn cũng có thể chia nhỏ nó ra được, chia nhỏ file cũng là tính năng rất cơ bản mà người sử dụng winRAR dùng nhiều.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Winrar và Winzip phần mềm nào tốt hơn?
Đổi giao diện trong WinRAR
Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản
Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật
7 tính năng hay nhất của WinRAR
Từ khoá liên quan:

hien thi thu muc an bang winrar

, Truy cập file ẩn bằng WinRAR, cách xem file ẩn bằng WinRAR,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinZip

  Phần mềm nén và giải nén file trên máy tính

  Không chỉ có WinRAR, WinZip cũng là phần mềm quản lý và nén file được nhiều người sử dụng khi nó hỗ trợ hơn 17 định dạng tập tin. WinZip còn được cải tiến mới với phiên bản mới nhất WinZip 27 dễ dàng mã hóa tệp tin khi giải nén để bảo mật thông tin và dữ liệu, dễ dàng chia sẻ các tệp tin qua email, dịch vụ đám mây và các ứng dụng mạng xã hội.

Tin Mới

 • Cách hiện, ẩn thư mục trên Win 10 đơn giản nhất

  Với cách ẩn thư mục trên máy tính Windows 10 giúp người dùng có thể giấu chúng đi mà không ai có thể biết. Đặc biệt là đối với những thư mục chứa file, tài liệu quan trong thì việc ẩn thư mục trên Win 10 là điều vô cùng cần thiết. Để biết cách ẩn, hiện thư mục trên Win 10 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé

 • Mã hóa Public Key là gì?

  Nếu chưa biết mã hóa khóa công khai hay mã hóa Public Key là gì? Có các tính năng nào?, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Cách hồi phục, tăng điểm uy tín Liên Quân Mobile nhanh nhất

  Điểm uy tín Liên Quân Mobile là một hệ thống đánh giá hành vi của người chơi dựa trên các hoạt động trong game. Hệ thống này giúp đảm bảo tính công