Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật

Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật giúp bạn tránh được những nguy cơ tiềm ẩn với máy tính. Cùng đọc bài viết sau để biết rõ hơn cách khắc phục lỗi của 7-Zip

Cùng với WinRAR thì 7-Zip được xem là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực nén file. Thậm chí trong một số so sánh, 7-Zip còn đạt những điểm số tốt hơn so với Winrar trong khả năng nén file dung lượng siêu nhỏ.

cap nhat 7 zip

Để chứng minh cho việc 7-Zip có sức mạnh tốt hơn trong việc nén file thì Taimienphi.vn đã có một bài so sánh trước đây. Những thông số nén file được đội ngũ kỹ thuật viên của Taimienphi.vn thử nghiệm rất kỹ. Qua những so sánh Winrar và 7 Zip có thể thấy 7-Zip vượt trội hơn ở khả năng nén file xuống dung lượng thấp, còn Winrar nổi trội hơn ở thời gian nén file nhanh.

Tuy nhiên, mới đây thì các chuyên gia bảo mật Talos – công ty con trực thuộc Cisco đã phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật của phần mềm 7-Zip. Những lỗ hổng bảo mật này làm có thể được các hacker tận dụng để tấn công máy tính người dùng và ăn cắp dữ liệu.

Hai lỗ hổng trên 7-Zip gồm (mã CVE-2016-2335) và  (mã CVE-2016-2334) giúp hacker có thể DDOS và thực thi mã tùy ý để ăn cắp thông tin người dùng. Tuy nhiên thì Cisco đã thông báo lại với 7-Zip, và trong phiên bản mới đây, phần mềm nổi tiếng này đã nâng cấp bản vá lỗi 7-Zip 16.00

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-7-zip-moi-nhat-de-tranh-loi-bao-mat-7012n.aspx
Các bạn có thể tải nhanh phiên bản này về máy tính để tránh các nguy cơ bị hacker tấn công ăn cắp thông tin. 7-Zip phiên bản sửa lỗi: Download 7 Zip bản sửa lỗi.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cắt và nối file bằng 7-Zip
Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
Mở file nén bằng phần mềm nào? WinRAR hay 7 Zip
Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
Từ khoá liên quan:

cập nhật 7-zip

, cập nhật tính năng 7-zip, ,

SOFT LIÊN QUAN
  • 7 Zip

    Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng, hiệu quả

    7-Zip là một trình lưu trữ tập tin miễn phí với một tỉ lệ nén cao. Bạn có thể sử dụng 7-Zip trên mọi máy tính và chạy trên mọi hệ điều hành khác nhau như Windows 7, XP, Windows 2008 .... Tải 7 Zip về máy để giúp máy lưu giữ nhiều file dữ liệu tốt mà không bị lag máy, đơ máy.
  • WinRAR Nén và giải nén file đa định dạng
  • WinZip Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file trên máy tính
  • WinRAR Beta Nén và giải nén dữ liệu
  • Winrar tiếng Việt Nén, giải nén file RAR, ZIP
  • 7 Zip Portable Ứng dụng nén và giải nén tốc độ cao

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá