Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows

Các folder của bạn bị hiện dấu check box rối mắt, khó quan sát cũng như làm việc với chúng. Để "loại bỏ" những "vật cản" này mời bạn tham khảo hướng dẫn bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows.

Đối với những thư mục quan trọng trên máy tính, người dùng thường sử dụng Folder Lock để khóa lại. Phần mềm Folder Lock giúp bảo mật các dữ liệu của bạn trước mọi sự xâm hại. Việc bỏ dấu checkbox là các chúng ta tối ưu máy, cá nhân hóa Windows cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows

Đối với những người yêu sự phá cách, đổi mới thì đổi màu Folder trong Windows sẽ giúp bạn bớt đi sự nhàm chán. Để bỏ dấu Checkbox cạnh thư mục trong Windows để bớt rối mắt, làm theo thủ thuật sau.

bo dau checkbox

Bước 1: Click vào Organize.

an dau checkbox

Bước 2: Chọn Folder and search options.

bo dau tich checkbox

Bước 3: Chọn thẻ View.

bo dau checkbox

Bước 4: Bỏ tích Use check boxes to select items. Sau đó ấn OK.

bo dau checkbox

Và đây là thành quả của bạn, dấu tích Checkbox đã biến mất.

xoa dau checkbox

Chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, nhưng đã giúp các bạn bớt khó chịu hơn khi sử dụng máy tính đúng không. Bên cạnh việc bỏ dấu checkbox với từng loại Windows, cách mở Folder Options lại có đôi chút khác nhau. Cùng xem cách mở Folder Options trong từng loại Win nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi thuộc tính của file, tập tin
(Giveaway) Bản quyền DocLock, bảo mật dữ liệu máy tính từ 04/05
Cách ẩn phân vùng ổ cứng bằng câu lệnh Command Prompt
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Copy Files Into Multiple Folders, sao chép dữ liệu vào nhiều thư mục
Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP
Từ khoá liên quan:

bỏ dấu checkbox

, cách bỏ dấu checkbox, bỏ tích checkbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hide Files Folders

  Bảo mật dữ liệu máy tính

  Hide Files & Folders mang lại cho người dùng khả năng bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ bảo mật dữ liệu bằng cách đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục hoặc đơn giản là ẩn chúng đi.

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Cách cập nhật CCleaner lên phiên bản mới nhất sau một thời gian sử dụng giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng mới trên CCleaner. Khi update CCleaner lên bản mới nhất còn giúp tăng cường bảo mật trên phần mềm, máy

 • Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

  Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

 • Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? là tài liệu cung cấp lời giải chi tiết hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3. Ngoài ôn lại lý thuyết, các em hãy làm bài tập để có thể nắm chắc kiến thức đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá