Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP

Free Hide IP là công cụ hỗ trợ vượt tường lửa một cách nhanh chóng đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm này về máy tính của mình.

Bạn cần một phần mềm giúp vượt tường lửa hoặc che giấu điện chỉ IP của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Free Hide IP, một công cụ vượt tường lửa hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ rất tính năng trong việc vượt tường lửa.

Tính năng chính của Free hide IP

-Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính.
-Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật.
- Ẩn hiển thị IP trên các liên lạc Mail.
- Hoạt động tốt trên các trình duyệt Web khác nhau và tương thích với nhiều nhà mạng.

Cấu hình hệ thống:
Free Hide IP yêu cầu máy tính bạn phải cài và sử dụng hệ điều hành Windows.Phần mềm này hoạt động trên Windows Xp,Vista, Win 7 và 8.

 

Hướng dẫn cài đặt:
Bước 1: Đầu tiên, bạn phải có file cài đặt của Free Hide IP.

Nếu chưa có thì có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm để được hỗ trợ tốt hơn: Download Free Hide IP

Khi quá trình tải file hoàn tất, bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra, cửa sổ này thông báo rằng bạn đang cài đặt trình duyệt Free Hide IP vào máy tính của mình.Bạn hãy nhấn Next để sang phần tiếp theo.

cai dat Free Hide IP


Bước 2: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng điều khoản sử dụng phần mềm Free Hide IP. Sau khi tìm hiểu kĩ về điều khoản bạn nhấn I accept term in the license agreement rồi nhấn I Agree.
 

Huong dan cai dat Free Hide IPSau khi nhấn I Agree, hệ thống đã chuyển sang phần tùy chỉnh. Phần này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập tạo biểu tượng shortcut ngoài Desktop hoặc thêm biểu tự vào thanh công cụ Start Menu.
Nếu ko có gì thì bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tai Free Hide IPBước 3: Tại cửa sổ mới, hệ thống này sẽ chuyển sang phần tùy chỉnh đường dẫn nơi lưu trữ phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào Browse...

Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn vào Install để chuyển sang chế độ cài đặt.

tai Free Hide IP phien ban moi nhatSau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Bước 4:  Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hệ thống cài đặt sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới rằng quá trình cài đặt thành công. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish để hoàn thành quá trình.

cai Free Hide IP tren Win 7
 

Đây là giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong:

Cai Free Hide IP tren Win XP

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-fre-hide-ip-de-vuot-tuong-lua-76n.aspx
Free Hide IP hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn tấn công IP từ các Hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng
Cách kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại IPhone, Android
Cách sử dụng lệnh Ipconfig
(Giveaway) Hide Folders 1 năm, Bản quyền miễn phí phần mềm ẩn folders trên máy tính ngày 7/11
IPv6 là gì? Tìm hiểu về địa chỉ IPv6 của mạng Internet
Từ khoá liên quan:

cài đặtFree Hide IP

, hướng dẫn cài đặt Free Hide IP , cài Free Hide IP phiên bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hide IP Easy

  Ẩn IP khi lướt web

  Hide IP Easy là công cụ bảo mật IP dễ dàng và hiệu quả mỗi khi bạn truy cập mạng. IP của bạn sẽ được bảo về an toàn, ngăn chặn các tấn công ăn cắp IP từ hacker và gián điệp máy tính. Đây là ứng dụng cần thiết cho công vi ...

Tin Mới

 • Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021 cho máy tính, điện thoại

  Bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Hiện có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Taimienphi.vn đã tổng hợp những VPN tốt nhất để giúp bạn tiện tham khảo.

 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?

  VPN, hay Mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị giới hạn theo khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi những con mắt

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất

  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

 • Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

  Danh sách top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay do Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp sản xuất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá