Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP

Free Hide IP là công cụ hỗ trợ vượt tường lửa một cách nhanh chóng đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm này về máy tính của mình.

Bạn cần một phần mềm giúp vượt tường lửa hoặc che giấu điện chỉ IP của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Free Hide IP, một công cụ vượt tường lửa hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ rất tính năng trong việc vượt tường lửa.

Tính năng chính của Free hide IP

-Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính.
-Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật.
- Ẩn hiển thị IP trên các liên lạc Mail.
- Hoạt động tốt trên các trình duyệt Web khác nhau và tương thích với nhiều nhà mạng.

Cấu hình hệ thống:
Free Hide IP yêu cầu máy tính bạn phải cài và sử dụng hệ điều hành Windows.Phần mềm này hoạt động trên Windows Xp,Vista, Win 7 và 8.

 

Hướng dẫn cài đặt:
Bước 1: Đầu tiên, bạn phải có file cài đặt của Free Hide IP.

Nếu chưa có thì có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm để được hỗ trợ tốt hơn: Download Free Hide IP

Khi quá trình tải file hoàn tất, bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra, cửa sổ này thông báo rằng bạn đang cài đặt trình duyệt Free Hide IP vào máy tính của mình.Bạn hãy nhấn Next để sang phần tiếp theo.

cai dat Free Hide IP


Bước 2: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng điều khoản sử dụng phần mềm Free Hide IP. Sau khi tìm hiểu kĩ về điều khoản bạn nhấn I accept term in the license agreement rồi nhấn I Agree.
 

Huong dan cai dat Free Hide IPSau khi nhấn I Agree, hệ thống đã chuyển sang phần tùy chỉnh. Phần này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập tạo biểu tượng shortcut ngoài Desktop hoặc thêm biểu tự vào thanh công cụ Start Menu.
Nếu ko có gì thì bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tai Free Hide IPBước 3: Tại cửa sổ mới, hệ thống này sẽ chuyển sang phần tùy chỉnh đường dẫn nơi lưu trữ phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào Browse...

Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn vào Install để chuyển sang chế độ cài đặt.

tai Free Hide IP phien ban moi nhatSau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Bước 4:  Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hệ thống cài đặt sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới rằng quá trình cài đặt thành công. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish để hoàn thành quá trình.

cai Free Hide IP tren Win 7
 

Đây là giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong:

Cai Free Hide IP tren Win XP

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-fre-hide-ip-de-vuot-tuong-lua-76n.aspx
Free Hide IP hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn tấn công IP từ các Hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng
Cách kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại IPhone, Android
Cách sử dụng lệnh Ipconfig
(Giveaway) Hide Folders 1 năm, Bản quyền miễn phí phần mềm ẩn folders trên máy tính ngày 7/11
IPv6 là gì? Tìm hiểu về địa chỉ IPv6 của mạng Internet
Từ khoá liên quan:

cài đặtFree Hide IP

, hướng dẫn cài đặt Free Hide IP , cài Free Hide IP phiên bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hide IP Easy

  Ẩn IP khi lướt web

  Hide IP Easy là công cụ bảo mật IP dễ dàng và hiệu quả mỗi khi bạn truy cập mạng. IP của bạn sẽ được bảo về an toàn, ngăn chặn các tấn công ăn cắp IP từ hacker và gián điệp máy tính. Đây là ứng dụng cần thiết cho công vi ...

Tin Mới

 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client

  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.

 • Cách sửa lỗi không thay được DNS trên máy tính

  Có khá nhiều lý do để đổi DNS như cải thiện tốc độ truy cập web, tăng tính bảo mật và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang gặp phải lỗi trong thay được DNS trên Win 10. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn hãy áp dụng các cách sau để khắc phục sự cố.

 • Cách đổi DNS Win 10, 7 vào web nhanh hơn

  Bằng cách đổi DNS mặc định trên máy tính sang DNS Google hoặc DNS Cloudflare sẽ giúp chúng ta vào Web, Facebook bị chặn, tăng tốc độ sóng wifi, đườn truyền internet ổn định cho công việc, học tập trực

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá