(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4

Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.

Hide My Ip giúp bạn thực hiện các kết nối internet bằng chế độ ẩn ip máy tính của bạn và thay thế bằng một trong rất nhiều địa chỉ IP khác của quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Việc thay đổi địa chỉ IP này giúp máy tính được bảo vệ an toàn, từ đó các dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng ...

giveaway hide my ip

Giveaway Hide My Ip - Bản quyền miễn phí Hide My Ip

Hide My Ip tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay bao gồm: Firefox, IE, Opera ... tương thích với nhiều router, chương trình tường lửa và hỗ trợ truy cập an toàn trong nhiều phần mềm như Skype, Yahoo, Outlook, Ouylook Express ...

29.95$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Hide My Ip vào các ngày thông thường. Đăng ký và cài đặt nhận bản quyền ngay hôm nay 11/4/2017 đến ngày 17/04/2017, các bạn sẽ có trong tay bản quyền Hide My Ip miễn phí mà không mất một chi phí nào.

Ngoài ra, trên Taimienphi.vn còn rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ ẩn địa chỉ ip khác như Hotspot Shield hay Ultrasurf, các bạn có thể sử dụng Hotspot Shield để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích của chương trình

Cách đăng ký bản quyền Hide My Ip

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Hide My Ip tới có thể kết thúc vào 14h ngày 17/04/2017

Bước 1: Tải phần mềm Hide My Ip
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Hide My Ip

- Các bạn vào TẠI ĐÂY để lấy thông tin Giveaway Code
- Cài đặt chương trình
Sau khi cài đặt xong, tại giao diện chương trình, các bạn chọn Enter License

ban quyen hide my ip

Nhập Giveaway Code -> Chọn Verify

hide my ip mien phi

Giao diện chương trình sau khi đăng ký thành công và được sử dụng

giveaway hide my ip

Giveaway Hide My Ip - Bản quyền miễn phí Hide My Ip

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-hide-my-ip-mien-phi-an-ip-khi-luot-web-4007n.aspx
Cài đặt, đăng ký bản quyền Hide My Ip giúp bạn ẩn địa chỉ Ip lướt web thoải mái, bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả. 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại IPhone, Android
Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP
IPv6 là gì? Tìm hiểu về địa chỉ IPv6 của mạng Internet
Cách sử dụng lệnh Ipconfig
(Giveaway) Hide Folders 1 năm, Bản quyền miễn phí phần mềm ẩn folders trên máy tính ngày 7/11
Từ khoá liên quan:

Hide My IP miễn phí

, Hide My IP bản quyền, chia sẻ Hide My IP bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game F1 2018

  Đã lâu lắm rồi cổng phát hành Humble Bundle mới tặng miễn phí một game chất lượng như F1 2018, trò chơi có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay ấn tượng đưa bạn tới nhiều cung đường đua đầy căng thẳng. Nhanh tay nhận miễn phí game F1 2018 của Feral Interactive và Codemasters.

 • Nhận miễn phí Wilmots Warehouse trên Epic Games Store

  Tựa game phiêu lưu giải đố Wilmots Warehouse đang được Epic Games Store tặng miễn phí trên nền tảng của họ từ ngày hôm nay cho đến 22 giờ ngày 13/8/2020. Nếu bạn đọc quan tâm hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn, sở hữu vĩnh viễn game Wilmots Warehouse trên Epic Games Store.

 • Cách chơi miễn phí game Valiant Hearts The Great War

  Hiện tại game phiêu lưu giải đố Valiant Hearts The Great War đang được tặng miễn phí trên Ubisoft Store khu vực Trung Quốc từ ngày hôm nay đến hết 4/8/2020, bạn đọc quan tâm hãy thực hiện tuần tự theo hướng dẫn phía bên dưới.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Bạn muốn biết làm thế nào để nhận tiền Vàng và Spin Coin Master miễn phí ? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ các liên kết Link nhận Spin Coin Master miễn phí, với chúng bạn sẽ có hàng triệu lượt quay bắn phá mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá