Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa các liên lạc trùng trên iPhone nhanh chóng.

Vấn đề trùng số liên lạc xảy ra đối với tất cả người dùng di động nói chung và người dùng iPhone nói riêng.

top ung dung xoa lien lac trung tot nhat tren iphone

Lỗi này chủ yếu do người dùng không cẩn thận khi đồng bộ trùng danh bạ liên lạc của iCloud và Gmail trên máy bằng phần mềm hỗ trợ như iTools, điều này dẫn tới việc trùng số liên lạc và tốn bộ nhớ SIM và máy. Thủ thuật lưu danh bạ iPhone vào Outlook bằng iTools cũng là một trong những cách tránh tình trạng này do danh bạ được lưu trữ riêng khỏi máy.

Để giải quyết vấn đề này, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn ba ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone.

Top ứng dụng xóa số liên lạc trùng trên iPhone

1. Cleaner

Tải về Cleaner cho iPhone tại đây. Download Cleaner cho iPhone

nhung ung dung xoa lien lac trung tot nhat tren iphone

Cleaner là một công cụ tìm iếm số liên lạc trùng lặp với giao diện đơn giản, dễ hiểu. Khi người dùng cấp quyền truy cập vào danh bạ cho Cleaner, ứng dụng sẽ có tùy chọn xóa liên lạc trùng lắp cho người dùng.

ba ung dung xoa lien lac trung tot nhat tren iphone

Ứng dụng còn cung cấp một danh sách chi tiết các số liên lạc bị trùng để người dùng tự xử lý.  Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là khả năng kết hợp hai số liên lạc trùng trở thành một số liên lạc chính.

2. Cleanup Duplicate Contacts

Tải về Cleanup Duplicate Contacts tại đây. Download Cleanup Duplicate Contacts

ung dung xoa lien lac trung tot nhat tren iphone

Sở hữu một giao diện khá đơn giản và thân thiện, Cleanup Duplicate Contacts cũng giống như Cleaner sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ của iPhone.

nhung ung dung xoa lien lac trung tot nhat cho iphone

Sau quá trình phân tích, ứng dụng sẽ cung cấp một danh sách các số liên lạc bị trùng để người dùng có thể quyết định xóa hoặc hợp nhất hai số vào làm một.

3. FullContact

Tải về FullContact cho iPhone tại đây. Download FullContact cho iPhone

Đúng như tên gọi của ứng dụng, FullContact là ứng dụng cho phép quản lý danh bạ, số liên lạc và quay số. Ứng dụng này cũng tích hợp với dịch vụ LinkedIn, cho phép kết nối với tài khoản tuyển dụng của người dùng.

top ung dung xoa lien lac trung tot nhat cho iphone

Ứng dụng FullContact cũng cho phép người dùng có thể tùy chọn hợp nhất các số liên lạc trùng lặp bằng cách vuốt từ trái sang phải phía trước mỗi số liên lạc. Giống với trên điện thoại và iPhone nói riêng, máy tính cũng có thể bị dính hiện tượng file trùng lặp nếu như người dùng không chú ý trong quá trình sử dụng.

Để xử lý tình trạng file trùng lặp trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Anti-Twin để tìm kiếm file trùng lặp trên PC một cách đơn giản nhất. Một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa danh bạ trùng cho iPhone, iPad cũng được cộng đồng người dùng đánh giá cao, đó là Smart Merge Pro. Nếu không thích sử dụng ba phần mềm trên, bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để lọc các số liên lạc bị trùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-xoa-lien-lac-trung-tot-nhat-tren-iphone-7435n.aspx
Hiện nay nhu cầu mua iPhone cũ sử dụng rất cao, vì vậy người dùng cần biết cách kiểm tra imei iphone để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, tham khảo cách kiểm tra imei iphone để nẵm rõ cách thực hiện nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ghép nối file PDF bằng Adolix Split Merge PDF trên PC
Cách cài 7 PDF Split And Merge
Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất
Cắt ghép file PDF bằng PDF Split or Merge
Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge
Từ khoá liên quan:

xóa danh bạ trùng lặp trên iphone

, phần mềm xóa danh bạ iphone, xóa số trùng lặp trong danh bạ iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Merge Pro

  Ghép nối và hợp nhất các tài liệu PDF

  PDF Merge Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng hợp nhất nhiều tài liệu PDF riêng lẻ thành một file duy nhất nhằm tao thuận lợi cho việc lưu trữ và xem nội dung. Công cụ này có khả năng mở khóa các tệp PDF bằng mật khẩu để t ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

  Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.

 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng

  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Tranh tô màu con vật cho bé tập tô

  Tuyển tập 20+ Tranh tô màu con vật cho bé tập tô với những bức tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô. Các bố mẹ của bé có thể tải về và in ra giấy để các bé tập tô, từ đó giúp bé phát triển được tư duy về thế giới động vật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá