Top 5 phần mềm cắt, ghép nối file PDF tốt nhất

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng cắt, ghép file PDF nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất? Taimienphi.vn xin giới thiệu đến độc giả top 5 phần mềm cắt ghép file PDF được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Để ghép nhiều file PDF vài cùng một file hay cắt PDF thành nhiều file nhỏ là một điều không đơn giản nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm mà bạn chưa biết đến. Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn 5 phần mềm cắt ghép nối file PDF được ưa chuộng nhất hiện nay.

phan mem cat ghep file pdf

Top 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất
1. Batch PDF Merge
Batch PDF Merge là phần mềm cắt ghép file PDF được chúng tôi giới thiệu đầu tiền, với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc kết hợp các file PDF thành file PDF duy nhất một nhanh chóng và chính xác
Chương trình ghép nối file Batch PDF Merge hỗ trợ người sử dụng công cụ Add files/Add Folders cho phép lựa chọn các tệp tin cần thực hiện kết hợp một cách chính xác. Bạn sẽ lựa chọn được các file cần thiết cho việc hợp nhất mà không gặp phải khó khăn gì và đảm bảo chính xác cho những lựa chọn đó.

Batch PDF Merge cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép hợp nhất hai hay nhiều tệp tin PDF cùng lúc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo quá trình được diễn ra thuận lợi. Như vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian hợp nhất các file PDF khi thực hiện với số lượng lớn các tệp tin.ư

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Batch PDF Merge tại đây

2. PDF Rider
 PDF Rider là phần mềm cắt, ghép nối file PDF miễn phí của Windows, nó cung cấp gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, bạn có thể hợp nhất các tài liệu PDF, chèn thêm trang từ một tập tin, trích xuất trang, thêm mới, xóa trang...
Có thể nói là chương trình tất cả trong một, PDF Rider rất có ích cho nhiều người sử dụng, những người cần có một công cụ chỉnh sửa file PDF cơ bản. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ tống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi kiến thức sử dụng máy tính chỉ ở mức tối thiểu

cắt ghép file pdf online

Bạn có thể dễ dàng chèn thêm trang mới, trích xuất nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, chèn thêm một tài liệu vào các trang đơn hoặc tùy chỉnh các thiết lập bảo mật.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của PDF Rider tại đây.

3. Adolix Split Merge PDF
Adolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt, ghép nối file PDF rất nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng phân chia hay ghép nối các file PDF trên máy tính được tiện lợi.
Ngoài ra, Adolix Split & Merge PDF còn cho phép người sử dụng tạo mật khẩu cho file PDF để có thể bảo đảm các dữ liệu bên trong không bị xem hay copy, chỉnh sửa ngoài ý muốn. Công cụ này giúp người sử dụng bảo vệ an toàn hơn cho những file PDF quan trọng trong quá trình chia sẻ hay gửi đi qua email.

phần mềm gộp file pdf

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Adolix Split Merge PDF tại đây

4. 7 PDF Split And Merge Portable
Phần mềm cắt, ghép nối file PDF 7 PDF Split And Merge Portable cho phép người dùng sử dụng công cụ Brower đển lựa chọn các tập tin PDF cần cắt ghép. Các thông tin cơ bản về tên, đường dẫn nguồn, số trang, mật khẩu….của các tập tin PDF được chọn sẽ hiển thị đầy đủ trong giao diện của phần mềm.
Đặc biệt, 7 PDF Split And Merge Portable không bắt người dùng phải cài đặt phần mềm này vào máy. Bạn cũng có thể lưu trữ nó vào các ổ cứng di động, USB để có thể sử dụng cắt hay nối file PDF trên nhiều máy tính khác nhau.

phần mềm ghép file pdf

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 7 PDF Split And Merge Portable tại đây

5. PDF Technologies Split Merge
 PDF Technologies Split Merge là phần mềm cắt, ghép nối file PDF có thiết kế nhỏ gọn với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tách hoặc kết hợp các tệp tin PDF được thuận tiện và chính xác.
Ngoài ra, chương trình PDF Technologies Split Merge còn hỗ trợ người sử dụng kết hợp hai hay nhiều tài liệu PDF lai với nhau. Phần mềm sẽ công cấp công cụ để bạn có thể lựa chọn các tệp tin để kết hợp một cách chính xác để đảm bảo quá trình diễn ra được suôn sẻ và không xảy ra bất kì lỗi nào. Bạn sẽ có được file PDF mới, riêng biệt là sự kết hợp của các file pDF khác.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của  PDF Technologies Split Merge tại đây

Bài viết trên đây giới thiệu 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất, nếu máy tính nhà bạn chưa có bạn hãy chọn lựa thử một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những phần mềm này đem lại. Ngoài 5 phần mềm này, bạn có thể download các phần mềm cắt ghép file PDF khác tại Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cat-ghep-file-pdf-tot-nhat-620n.aspx
Để ghép nhiều file ảnh vào cùng một khung nền là điều không đơn giản nếu bạn chỉ sử dụng phần mềm Adobe Photoshop. Fotor là phần mềm với nhiều mẫu khung có sẵn giúp bạn tự ghép các file ảnh nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức đồ họa nào cả.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cắt ghép file PDF bằng PDF Split or Merge
Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất
Top phần mềm ghép file miễn phí tốt nhất
Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất
Top phần mềm ghép video tốt nhất 2021
Từ khoá liên quan:

cắt nối file pdf

, chia nhỏ pdf, cắt file pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Top MP3 Cutter Joiner

  Cắt và ghép nối file nhạc MP3

  Top MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép file nhạc, chỉnh sửa file mạnh mẽ với khả năng chỉnh sửa file âm thanh như ghép nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh hoặc cắt một file hoàn chỉnh thành nhiều file nhỏ khác n ...

Tin Mới

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Thay vì để các con đến trung tâm học tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã lựa chọn sử dụng học tiếng Anh cho bé để giúp bé tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn thông qua các bài giảng và trò chơi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top App học tiếng Anh cho bé tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính

  Chơi game mobile trên máy tính giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng chuột và bàn phím để thao tác. Bên cạnh đó, chơi game mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android giúp bạn tránh được tình trạng giật, lag, nóng máy và tốn pin điện thoại. Trong bài viết Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá