Top phần mềm ghép file tốt nhất

Bạn đã từng nhìn thấy các định dạng file kiểu 001, 002 hay r01, r02 chưa. Đó chính là các file chia nhỏ từ các phần mềm ghép file. Các phần mềm ghép file đều có chức năng ghép và chia nhỏ file theo từng phần đầu nhau và top 5 phần mềm ghép file như WinRAR, HJSplit ... sau đây được gửi đến bạn đọc là những phần mềm được đánh giá cao nhất.

Thông thường với các file có dung lượng quá lớn chúng ta thường phải sử dụng các phần mềm ghép file, cắt file để chia nhỏ chúng ra. Tất nhiên khi muốn chúng nối lại vẫn phải sử dụng các phần mềm ghép file để tiến hành. Vậy đâu là phần mềm ghép file hiệu quả, phổ biến nhất mà bạn nên sử dụng trong vô số cá phần mềm tràn ngập trên thị trường hiện nay.

top phan mem ghep file tot nhat

Với top 5 phần mềm ghép file tốt nhất sau đây là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn mà Taimienphi.vn đã chọn lọc ra. Các phần mềm cắt file, ghép file này đều hầu hết đáp ứng được công việc là cắt ghép một cách đơn giản, dễ sử dụng. Một vài trong số đó là phần mềm cắt file nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Top phần mềm ghép file tốt nhất

1. phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

top phan mem ghep file tot nhat 2

Nhắc đến các phần mềm ghép file chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Fastest File Splitter and Joiner, phần mềm hỗ trợ ghép file, chia file có định dạng 001, 002 và còn nhiều định dạng khác. Đây là phần mềm có cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nếu đang cần tìm một phần mềm ghép file để xử lý các file có định dạng trên thì Fastest File Splitter and Joiner chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Ngoài ra Fastest File Splitter and Joiner còn được gọi tắt là FFSJ nên bạn đọc chú ý tránh gây hiểu nhầm 2 cái tên này là 2 phần mềm khác nhau.

2. Phần mềm ghép file HJSplit

top phan mem ghep file tot nhat 3

Cùng với Fastest File Splitter and Joiner thì HJSplit là cái tên vô cùng nổi tiếng khi được biết đến là phần mềm ghép file hoàn toàn miễn phí, sử dụng hiệu quả ít lỗi cũng như cho kết quả như ý muốn người dùng, ngoài ra HJSplit còn có thêm tính năng so sánh và tính năng check sum vốn rất phổ biến với các phần mềm ghép và nối file.

3. WinMend File Splitter

top phan mem ghep file tot nhat 4

WinMend File Splitter là phần mềm ghép file khá hay, tuy vậy các chức năng của nó đủ để cho bạn sử dụng công việc cắt hay nối file rồi. Sở hữu giao diện khá đẹp và các tính năng cơ bản, WinMend File Splitter là sự lựa chọn không tồi với những ai thích phần mềm vừa hiệu quả lại có giao diện đẹp. Giao diện của WinMend File Splitter có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc khác nhau và điều quan trọng nhất là phần mềm ghép file WinMend File Splitter hoàn toàn miễn phí.

4. 001 File Joiner and Splitter

top phan mem ghep file tot nhat 5

001 File Joiner and Splitter là phần mềm ghép file nhỏ được lưu cùng với phần mở rộng như .001, .002, .003...trở lại đúng kích thước ban đầu của file đó. 001 File Joiner and Splitter không giới hạn dung lượng các file cần chia tách hoặc số lượng file cần ghép nối. Bạn có thể tùy chỉnh các phương pháp phân chia tập tin theo số lượng tập tin con hoặc lựa chọn dung lượng như 100MB hoặc 200MB và cao hơn nữa tùy theo ý muốn của mình.

5. WinRAR

top phan mem ghep file tot nhat 6

Không quá bất ngờ nếu như WinRAR có mặt trong dnah sách này, phần mềm giải nén WinRAR cũng có khả năng ghép file, cắt file ra thành từng phần riêng biệt. Tuy vậy giới hạn định dạng file của WinRAR lại không chung gì so với các định dạng kia. Tuy nhiên việc sử dụng WinRAR khá hiệu quả khi bạn vừa có thể chia file, ghép file mà còn có thể nén file lại nữa.

Nhưng nếu nén file có dung lượng lớn thì khi bạn giải nén hay gộp file sẽ mất thời gian hơn so với các phần mềm ghép file còn lại.

Trên đây là 5 phần mềm ghép file Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc ,qua đó bạn có thể lựa chọn một trong 5 phần mềm này để thực hiện viện ghép file lại, riêng phần mềm WinRAR có phần hơi đặc biệt chút và bạn chỉ sử dụng WinRAR với các định dạng mà phần mềm này khi chia file làm thôi nhé, còn 4 phần mềm còn lại đều có thể ghép file lại của nhau.

Ngoài danh sách trên thì 7 Zip, phần mềm nén tương tự như WinRAR cũng có khả năng cắt, nối file khá tốt. Sử dụng cắt file bằng 7 Zip được đánh giá cao nhờ tính bảo mật và khẳ năng cắt file bằng 7 Zip vượt trội hơn một số phần mềm ghép file thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-file-tot-nhat-27586n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất
Top 5 phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc chuông tốt nhất
Top website ghép video trực tuyến tốt nhất
Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

phen mem ghep file

, phan mem gộp file, phần mềm nối file,

SOFT LIÊN QUAN
  • Top MP3 Cutter Joiner

    Cắt và ghép nối file nhạc MP3

    Top MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép file nhạc, chỉnh sửa file mạnh mẽ với khả năng chỉnh sửa file âm thanh như ghép nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh hoặc cắt một file hoàn chỉnh thành nhiều file nhỏ khác n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá