Hướng dẫn chi tiết nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là phần mềm đa năng, một trong những chức năng chính của nó chính là ghép, nối video từ nhiều file thành một file duy nhất. Với các đặc điểm như: hỗ trợ hầu hết các định dạng video, codec video, tốc độ ghép nhanh chóng, hỗ trợ hệ màu NTS/PAL cho các loại đĩa...

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải cắt, ghép, nối video thì những phần mềm như Magic Video Converter hay phần mềm Boilsoft Video Splitter  chúng giúp bạn rất nhiều trong công việc. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner.

Hướng dẫn ghép nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner


Đầu tiên các bạn tải Ultra Video Joiner về máy và tiến hành cài đặt chúng như những phần mềm thông thường khác.

Download Ultra Video Joiner.

noi video nhanh chong
Giao diện của Ultra Video Joiner
Giao diện của Ultra Video Joiner hài hòa và dễ dùng. Tôi xin giới thiệu qua về giao diện của chúng. Thanh tiêu đề gồm có File, dit, Actions, Tools, Help, thanh công cụ gồm có thêm video, bớt video, xóa bỏ, lên xuống, cắt, Joining, dừng lại.... Chúng đều trực quan và đem lại cảm giác thân thiện, dễ sử dụng. Chúng ta bắt đầu.

4 bước nối nhiều video thành 1 với Ultra Video Joiner.
Bước 1. Thêm video vào Ultra Video Joiner
Để thêm một video vào Ultra Video Joiner ta có 2 tùy chọn:
- Thêm từng video một bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+O bạn cũng có thể vào File => Add Folder  hoặc nhấn vào dấu + (1) tìm tới video muốn nối.
4 buoc noi video
- Thêm cả Folder bằng cách nhấn Ctrl + F hoặc từ File => Add Folder. Nếu số lượng video nhiều bạn nên làm theo cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
Lưu ý: Tên video và Folder chứa video nếu để tiếng Việt có dấu Ultra Video Joiner sẽ báo lỗi, tương lai sẽ khắc phục điều này. Vì vậy hiện tại bạn hãy đặt tên video và Folder chứa video là tiếng việt không dấu hoặc tiếng Anh.

Bước 2: Tùy chỉnh Ultra Video Joiner.
Một trong những điều làm Ultra Video Joiner nổi bật chính là những khả năng tùy chỉnh khi nối video.
- Thêm bớt, di chuyển, xóa video đã chọn.
- Thêm  Subtitle chèn Audio.
Nếu bạn muốn thêm Subtitle cho các video phim chưa có Subtitle hay muốn chèn Audio  bạn vào chọn đoạn video cần thêm sau khi đã Add vào nhấn chuột trái 2 lần, sau đó hộp thoại hiện ta như hình dưới bạn chọn Audio and Subtitle (1) tại mục Audio Track bạn có thể thêm các đoạn Audio (2)
Để thêm Subtitle  bạn chỉ cần tìm tới file Subtitle  trong máy tình bằng cách nhấn Browse... (3) hiện nay  Ultra Video Joiner hỗ trợ các file phổ biến như: srt, sub, ssa, ass, smi. Bạn chọn keeri chữ, cỡ chữ xong đó nhấn OK (4) để thêm Subtitle.- Cắt video
Không phải phần nào trong video cũng là hữu ích khiến bạn thích thú. Nếu muốn cắt bạn chọn thẻ Video Cutter (1)
+ Chọn đoạn cắt để bắt đầu (2)
+ Chọn đoạn cắt khi kết thúc (3)
 + Hủy cắt/làm lại (4). Nếu hài lòng nhấn OK (5)
Như hình dưới tôi chọn cắt từ giây thứ 21.8 tức là tôi bỏ 21.8 giây đầu của Video đó đi.


noi video nhanh chong nhat
- Lựa chọn khác.
+ Tên file khi xuất ra.  Với Ultra Video Joiner nó sẽ mặc định đặt tên file xuất ra là tên của file đầu tiên bạn add vào. Bạn có thể đổi tên chúng tại mục: Output File Name
+ Chất lượng video xuất ra. Bạn chọn chất lượng video xuất ra tại: Video Quality
+ Kích cỡ video. Ultra Video Joiner sẽ để theo kích cỡ bạn đầu, nếu cần thay đổi bạn thay đổi chúng ở mục Video size
+ Chất lượng Audio. Bạn có thể giữu nguyên hoặc thay đổi chúng tại Audio Quality
+ Âm lượng audio. Theo mặc định Ultra Video Joiner sẽ để đúng theo file nhập vào, nếu cần thay đổi chúng bạn chọn trong mục Audio Volume.


Bước 3: Chọn  nơi xuất file và  định dạng file
- Nơi xuất file
Để chọn nơi xuất fie tại thẻ Output Folder bạn chọn Browse... (1)  
- Định dạng file
Tại thẻ Output Fomat bạn chọn hình mũi tên xổ xuống (2)  để lựa chọn định dạng bạn muốn xuất ra.


ghep video don gian nhanh chong
Theo mặc định Ultra Video Joiner sẽ để file xuất ra dạng .avi tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng. Ví dụ ở đây tôi chọn đinh dạng .mpg
phan mem noi video manh me nhat


Bước 4: Chọn lệnh nối file
Để nối file ta nhấn F9 hoặc nhấn hình mũi tên xoay chiều như hình dưới.Đợi máy convert

Tìm tới nơi chứa file xuất ra

https://thuthuat.taimienphi.vn/noi-video-sieu-toc-bang-ultra-video-joiner-3875n.aspx

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ghép nối để có được một video vừa ý bằng Ultra Video Joiner. Nếu bạn muốn ghép nối 1 file dữ liệu bất kì bạn có thể tham khảo cách chia tách hoặc ghép nối file với HJSplit. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner
Cách cài đặt Boilsoft Video Joiner
Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner
Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner
Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8
Từ khoá liên quan:

noi video Ultra Video Joiner

, gheo video sieu toc Ultra Video Joiner, ghep - noi video sieu toc Ultra Video Joiner,

SOFT LIÊN QUAN
 • GiliSoft Video Joiner

  Ghép, nối video hiệu quả

  GiliSoft Video Joiner là phần mềm nối video mạnh mẽ, có thể nối các file AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, MKV hoặc FLV,... thành một file. Phần mềm nối video này có chế độ Direct Stream và En ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại

  Cài đặt và sử dụng VivaVideo để biên tập hay chỉnh sửa video, clip giúp người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên các thiết bị Android và iOS tiện lợi, nhanh chóng không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính

  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.

 • Code game Garena Free Fire mới nhất

  Mã Code Free Fire được cập nhật thường xuyên là cơ hội để những game thủ như chúng ta được sử dụng nhiều trang phục, vũ khí, súng đạn và phụ kiện miễn phí trong game, hãy bookmark (lưu) lại bài viết này để cập nhật các sự kiện cũng như GiftCode Garena Free Fire có sẵn cũng như cách nhập code trong game nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá