Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là một lựa chọn tuyệt vời để ghép nối các video rời rạc thành một video lớn duy nhất. Boilsoft Video Joiner có giao diện đơn giản, rõ ràng khiến việc sử dụng phần mềm trở nên hết sức dễ dàng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Boilsoft Video Joiner.

Boilsoft Video Joiner là một phần mềm cho phép người dùng ghép video đơn lẻ thành một video lớn hơn duy nhất. Boilsoft Video Joiner hỗ trợ ghép nối hầu hết các định dạng video đang có hiện nay, hơn thế nữa Boilsoft Video Joiner còn có thể ghép các video không cùng định dạng thành một định dạng hoàn toàn khác. Boilsoft Video Joiner có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, sau khi cài đặt bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể tiến hành sử dụng Boilsoft Video Joiner ghép nối video.

cach su dung boilsoft video joiner

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

Bước 1: Sau khi đã cài Boilsoft Video Joiner, các bạn gửi động chương trình. Giao diện chương trình đơn giản chỉ với vài nút chức năng

huong dan su dung boilsoft video joiner

Bước 2: Chi tiết các nút chức năng của chương trình

- 1: Thêm mới các file video cần nối
- 2: Xóa file được chọn đã thêm vào
- 3: Xóa toàn file đã được thêm vào
- 4: Tiến hành ghép nối file
- 5: Mở giao diện hướng dẫn phần mềm
- 6: Thông tin về phần mềm
- 7: Các nút chức năng sắp xếp vị trí các video đã chọn
- 8: Khu vực quản lý các file video đã được thêm vào

meo dung boilsoft video joiner

Bước 3: Lấy ví dụ:

- Để thêm mới video cần nối vào phần mềm các bạn click vào nút Add file, sau đó chọn đường dẫn tới các video cần nối. Tại đây bạn có thể chọn một lúc nhiều video, sau khi đã chọn xong thì click vào Open để thêm.

su dung boilsoft video joiner tren may tinh

- Tại đây các bạn có thể sắp xếp vị trí trước sau cho các video bằng cách click vào các nút sắp xếp phía bên trái.

dung boilsoft video joiner tren laptop pc

- Bạn cũng có thể xem lại các video đã thêm vào bằng cách chọn video và click vào nút Play

cach noi video tren may tinh

- Nếu bạn thêm sai video thì có thể chọn 1 video thêm sai và click vào Remove file hoặc muốn xóa toàn bộ các video đã thêm vào click Remove All

cach su dung boilsoft video joiner noi video

- Sau đó, để nối các video này bạn click vào Merge, click Ok để tiếp tục

huong dan cach ghep video

tiếp đó là chọn các thiết lập cho video sau khi sau đã nối, chọn định dạng video tại mục Output Format, thiết lập nhiều hơn có thể click vào Advance

hop nhat video su dung boilsoft video joiner

dung boilsoft video joiner hop nhat video

- Cuối cùng bạn chọn vị trí muốn lưu file video sau khi nối, sau khi chọn xong bạn có thể thay đổi tên của video, sau đó click vào Save để lưu file.

meo dung boilsoft video joiner ghep noi video

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nối file video bằng cách sử dụng Boilsoft Video Joiner. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những video thú vị và ý nghĩa. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-boilsoft-video-joiner-29759n.aspx
Nếu không thích ghép video bằng phần mềm, bạn có thể thực hiện việc ghép video trực tuyến chỉ cần máy tính có internet là được, có nhiều dịch vụ hỗ trợ việc ghép video trực tuyến mà bạn có thể tham khảo và sử dụng hiện nay.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner
Hướng dẫn chi tiết nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner
Cách cài đặt Free Video Cutter Joiner
Cài đặt phần mềm Ultra Video Joiner, ghép nối video
Cách nối file MP4, ghép 2 file MP4 thành 1
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

, hướng dẫn sử dụng Boilsoft Video Joiner, mẹo dùng Boilsoft Video Joiner,

SOFT LIÊN QUAN
 • Boilsoft Video Joiner Portable

  Ghép nhiều đoạn Video làm một

  Boilsoft Video Joiner Portable được đánh giá là một trong những công cụ ghép nối Video tốt nhất hiện nay, cho phép bạn nhập tất cả những đoạn phim rời rạc thành một tập tin duy nhất để dể dàng quản lý và thưởng thức.

Tin Mới

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Cách ghép 2 video chạy song song được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị đăng TikTok và may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng ứng dụng CapCut - App chỉnh sửa và tạo video nhiều lượt tải trên nền tảng Android, iOS

 • Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams

  Tương tự như Zoom, Google Meet, bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh Snap Camera trên Microsoft Teams để mang đến không khí vui nhộn, thú vị cho cuộc họp, lớp học trực tuyến của mình, chi tiết cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Cách thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut

  Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa video, CapCut còn cho phép người dùng chỉnh sửa, thay đổi giọng nói trong video theo các hiệu ứng âm thanh có sẵn và giấu đi giọng nói gốc của mình, chi tiết cách thay đổi giọng nói trong

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá