Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner

Sẽ thật thú vị nếu chúng ta có thể ghép nối các video khác nhau thành một video lớn duy nhất và chia sẻ chúng với bạn bè, người thân. Boilsoft Video Joiner chính là một phần mềm ghép nối video như thế. Mời các bạn theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phần mềm Boilsoft Video Joiner cũng như cách Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner.

Boilsoft Video Joiner là một công cụ ghép video mạnh mẽ nhất hiện nay. Phần mềm Boilsoft Video Joiner cho phép người dùng hợp nhất các video rời rạc thành một video lớn hơn duy nhất. Phần mềm Boilsoft Video Joiner hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video, hơn thế nữa còn có thể hợp nhất các video có định dạng khác nhau thành một định dạng mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner.

cat ghep nhieu doan video thanh mot video moi voi boilsoft video joiner

Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần thêm mới các video muốn ghép nối vào Boilsoft Video Joiner bằng cách click vào Add File

huong dan cat ghep video bang boilsoft video joiner

Bước 2: Bạn chọn đến đường dẫn có chứa các video cần nối, ví dụ ở đây là các file Taimienphi.vn Demo, các bạn có thể lựa chọn phần All File để hiển thị toàn bộ các file video, sau khi chọn xong click vào Open để thêm vào

ghep video de dang bang boilsoft video joiner

Bước 3: Các bạn có thể xem phát lại video đã thêm hoặc sắp xếp các video đã thêm theo vị trí trước sau thì có thể sử dụng các nút chức năng ở phía bên trái.

ghep nhieu doan video thanh mot bang boilsoft video joiner

Bước 4: Ngoài ra, các bạn có thể xóa bớt hoặc xóa hết các video không vừa ý sau khi đã thêm bằng cách click vào Remove FileRemove All

su dung boilsoft video joiner hop nhat nhieu doan video

Bước 5: Nút Merge là nút để ghép nối các video

cach noi nhieu video su dung boilsoft video joiner

Bước 6: Chế độ ghép nối mặc định là Encode Mode (Re-encoding mode), các bạn click vào Ok để tiếp tục

meo noi video don gian voi boilsoft video joiner

Bước 7: Các bạn có thể chọn định dạng video xuất bản tại phần Output Format

dung boilsoft video joiner noi nhieu video voi nhau

Bước 8: Bạn thiết lập các thông tin cho video xuất bản bằng cách click vào Advance, tại đây bạn có thể chọn các thiết lập như Codec, Bitrate, Frame rate,..... sau đó click vào Ok

phan mem noi nhieu video vao nhau boilsoft video joiner

Bước 9: Sau khi thiết lập xong, các bạn click vào Ok để tiếp tục

su dung boilsoft video joiner noi video

Bước 10: Tiếp theo bạn có thể đổi tên và lựa chọn khu vực lưu video xuất bản, sau đó click Save để lưu file

dung boilsoft video joiner ghep video

Bước 11: Hệ thống bắt đầu tiến hành ghép nối video, các bạn chờ đợi trong ít phút để chương trình tiến hành ghép nối các video. Nếu bạn muốn hủy bỏ tiến trình, có thể click vào Cancel

dung boilsoft video joiner hop nhat video tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-ghep-nhieu-doan-video-thanh-mot-video-moi-voi-boilsoft-video-joiner-29760n.aspx
Vậy là bạn đã hoàn thành cắt ghép nhiều video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ đc cách sử dụng Boilsoft Video Joiner để tạo ra các video thú vị và ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm để ghép video của mình lại nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép video không cần phần mềm
Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner
Cài đặt phần mềm Ultra Video Joiner, ghép nối video
Cách nối file MP4, ghép 2 file MP4 thành 1
Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner
Từ khoá liên quan:

Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner

, cách cắt ghép video với Boilsoft Video Joiner, hướng dẫn cắt ghép video bằng Boilsoft Video Joiner,

SOFT LIÊN QUAN
 • Boilsoft Video Joiner Portable

  Ghép nhiều đoạn Video làm một

  Boilsoft Video Joiner Portable được đánh giá là một trong những công cụ ghép nối Video tốt nhất hiện nay, cho phép bạn nhập tất cả những đoạn phim rời rạc thành một tập tin duy nhất để dể dàng quản lý và thưởng thức.

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến

  Quang Dũng đã rất thành công khi sử dụng bút pháp lãng mạn trong việc miêu tả thiên nhiên Tây Bắc cũng như xây dựng hình tượng người lính, các em cùng khám phá chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá