Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Các phần mềm cắt, ghép video trên máy tính hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra video chất lượng, hấp dẫn hay nhất. Trong đó, 4 phần mềm, công cụ cắt, ghép video trên máy tính sau được đánh giá tốt và sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn muốn chỉnh sửa video có thể tham khảo.

Nhằm mục đích hướng tới người sử dụng thì việc ra đời các phần mềm cắt ghép video làm sao cho hiệu quả cũng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Những phần mềm cắt Video hiệu quả tốt nhất sẽ làm một trợ thủ đắc lực cho người cắt ghép

top phan mem cat ghep video

Danh sách phần mềm cắt, ghép video tốt nhất hiện nay


Mục lục bài viết:
1. Magic Video Converter - Phần mềm ghép video miễn phí.
2. Boilsoft Video Cutter - Phần mềm cắt video trên máy tính.
3. Boilsoft Video Splitter - Phần mềm cắt ghép video miễn phí.
4. Boilsoft Video Joiner - Phần mềm cắt ghép video miễn phí trên máy tính.

Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất


1Magic Video Converter - Phần mềm ghép video miễn phí

Đây là phần mềm có tốc độ cải tiến, khá nhanh và bạn có thể thay đổi bất cứ định dạng nào theo mong muốn. Hơn nữa nó còn có khả năng ghi đĩa DVD.

Có thể chuyển các định dạng AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX và các định dạng video khác...

Magic Video Converter còn có thể cắt AVI, VCD, DVD và nhiều định dạng video khác.

Phần mềm còn tùy chỉnh được kích thước màn hình, audio/video bit rate, frame rate, khuôn dạng phim..

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn nữa nên bạn hãy sử dụng và trải nghiệm

phan mem ghep video tren may tinh

Download Magic Video Converter tại đây.

Hoặc nếu đang tìm những phần mềm cắt ghép video trên điện thoại tốt nhất để sử dụng bạn đọc cũng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Ứng dụng ghép video

2. Boilsoft Video Cutter - Phần mềm cắt video trên máy tính

Boilsoft Video Cutter giúp bạn có thể cắt giảm một phần đoạn video yêu thích và nắm bắt những khoảnh khắc tốt nhất từ tất cả các loại vật liệu video.

Nếu bạn sử dụng thì sẽ thấy các video thông dụng như MPEG, AVI, RM, WMV, MP4, 3GP, H.264, MOV, SWF, DAT đều được hỗ trợ bởi Boilsoft Video Cutter. Các tập tin cũng sẽ được giữ lại sau quá trình cắt. Hãy chỉnh sửa và tạo những bộ phim yêu thích của riêng mình với phần mềm Boilsoft Video Cutter

top phan mem cat video tot nhat tren may tinh

- Download Boilsoft Video Cutter tại đây.


3. Boilsoft Video Splitter - Phần mềm cắt ghép video miễn phí

Đây là một phần mềm cắt video tuyệt vời giúp bạn cắt các video có định dạng như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay các file video MP4 thành các phần nhỏ.

Không sai khi nói Boilsoft Video Splitter là một máy cắt video mạnh mẽ để tách có thể cắt các file AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 thành các đoạn nhỏ hơn mà không cần mã hóa lại.

Giao diện dễ sử dụng, chất lượng không thay đổi và hỗ trợ các video có dung lượng lớn.

phan mem cat ghep video tot nhat tren may tinh

- Download Boilsoft Video Splitter tại đây.


4. Boilsoft Video Joiner - Phần mềm cắt ghép video miễn phí trên máy tính

Đi kèm với Boilsoft Video Splitter là phần mềm Boilsoft Video Joiner. Đây là phần mềm giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video ở các định dạng khác nhau thành một video duy nhất. Chương trình hỗ trợ rất nhiều các định dạng video khác nhau như MOV, MP4, MKV…

Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xem trước video trước khi xuất ra file. Bạn cũng có thể tùy chọn nhiều tính năng khác trước khi xuất video như chỉnh mức âm lượng, chất lượng bitrate….

Với giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen và sử dụng ngay từ lần đầu cài đặt. Bạn có thể tạo ra cho mình những video độc đáo được ghép từ nhiều video khác nhau.

danh sach phan mem cat video tot nhat tren pc

- Download Boilsoft Video Joiner tại đây.

Trên đây độc giả đã được biết về 4 phần mềm cắt ghép Video khá hữu ích. Nếu như ở bài viết này các bạn đã có thể biết được tổng quan về các phần mềm cắt ghép video, thì tôi cũng muốn giới thiệu với bạn về việc cắt ghép file ở bài viết Top 5 phần mềm cắt ghép file hiệu quả nhất. Chắc hẳn để phục vụ công việc thì đây sẽ là những bài viết hữu ích mà bạn không thể thiếu được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ghep-cat-ghep-video-tot-nhat-1408n.aspx
Bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm ghép và cắt video trên PC tốt nhất hiện nay nhưng không biết lựa chọn công cụ nào cho phù hợp. Bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu một vài cái tên mà có thể bạn sẽ cần tới để tiến hành cắt, ghép các video trên máy tính của mình.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.1★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Cách nối file MP4, ghép 2 file MP4 thành 1
Cài đặt phần mềm Ultra Video Joiner, ghép nối video
Hướng dẫn chi tiết nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner
Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner
Từ khoá liên quan:

phần mềm cắt ghép video

, phần mềm cắt ghép video tốt nhất, các phần mềm cắt ghép video tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Boilsoft Video Joiner Portable

    Ghép nhiều đoạn Video làm một

    Boilsoft Video Joiner Portable được đánh giá là một trong những công cụ ghép nối Video tốt nhất hiện nay, cho phép bạn nhập tất cả những đoạn phim rời rạc thành một tập tin duy nhất để dể dàng quản lý và thưởng thức.

Tin Mới