Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner

bạn có rất nhiều file audio cần ghép thành 1 đoạn nhạc lớn,với Magic Audio Joiner việc ghép file audio sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây sẽ là bộ đôi hoàn hảo cùng Ultra video Splitter ghép nhiều video lại với nhau.

Để cắt ghép video, chúng ta đã biết tới phần mềm Ultra Video Splitter. Vậy muốn ghép file audio thì phải làm sao. Một phần mềm khác có khả năng ghép audio giống như Ultra Video Splitter ghép video sẽ giúp bạn làm điều này. Tải ngay Magic Audio Joiner và làm theo hướng dẫn bên dưới đây để ghép file audio.

Cũng có một cách khác giúp các bạn ghép file Audio là sử dụng phần mềm Format Factory. Phần mềm Format Factory có khả năng ghép nối audio tốc độ cao cùng chất lượng âm thanh đảm bảo như file gốc. Phần mềm Magic Audio Joiner cũng vậy, sau khi ghép file Audio bạn cũng sẽ nhận được một bản ghép hoàn hảo, có chất lượng tương đương bản gốc.

Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Magic Audio Joiner.

Bạn có thể kéo và thả file audio vào ngay phần mềm này.

ghep file audio bang magic audio joiner

Bước 2: Kéo và thả các file Audio vào phần mềm.

ghep file audio bang magic audio joiner

Bước 3: Sắp xếp thứ tự file trước và sau. Bạn cũng có thể chọn định dạng Audio đầu ra cho bản ghép.

ghep file audio bang magic audio joiner

Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ file hợp lý nhất.

ghep file audio bang magic audio joiner

Bước 5: Cuối cùng ấn Join để ghép file audio.

ghep file audio bang magic audio joiner

Chờ đợi file Audio ghép trong giây lát.

ghep file audio bang magic audio joiner

Khi load xong và thông báo Done tức là file ghép đã thành công.

ghep file audio bang magic audio joiner

Các bạn có thể vào thư mục lưu trữ để kiểm tra và sử dụng file.

ghep file audio bang magic audio joiner

Vừa rồi là các bước ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner, mong rằng bài viết này có thể giúp các bạn ghép nối các file nhạc, âm thanh mà bạn thích lại với nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghep-file-audio-bang-magic-audio-joiner-7674n.aspx
Một phần mềm khác cũng có tính năng như trên là X Wave MP3 Cutter Joiner. Các bạn có thể dễ dàng cắt nối file Mp3 bằng phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner. Đây là một thủ thuật thú vị, sẽ hỗ trợ bạn tạo những bản nhạc chuông theo ý thích của mình.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio bằng Format Factory
Chuyển đổi Audio sang AMR bằng Total Video Converter
Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020
Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
Từ khoá liên quan:

ghep file audio bang magic audio joiner

, gop file audio , cach ghep file audio,

SOFT LIÊN QUAN
 • Magic Audio Joiner

  Ghép nối file audio

  Magic Audio Joiner cho phép bạn ghép nối nhiều file nhạc làm một file duy nhất để bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là làm việc với nhiều định dạng file, có thể ghép nối số lư ...

Tin Mới

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá