Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính là sự lựa chọn hoàn hảo để khuếch đại đáng kể lại chất lượng âm thanh của bộ loa có sẵn cho người dùng với chỉ một lần cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ không cần phải chi tiền để đầu tư hay nâng cấp dàn loa cồng kềnh và tốn kém.

Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khuếch đại âm thanh loa máy tính, Laptop của bạn lên mức cực đại, giúp các bạn giải quyết được việc âm thanh loa ngoài máy tính của bạn hoạt động không được tốt.

1

Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
 

Giới thiệu TOP các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

1. Sound Booster

2

- Tải phần mềm Sound Booster

Sau khi đã tải và cài đặt Sound Booster trên thiết bị, bạn chạy phần mềm. Sound Booster sẽ tự động chạy ngầm và tạo Icon (Biểu tượng) bên dưới thanh Taskbar của màn hình. Để tăng âm lượng các bạn bấm vào Icon của Sound Booster ở thanh Taskbar, và chọn Show sau đó bạn kéo thanh trượt lên để tăng âm thanh và ngược lại để giảm âm thanh.

3

2. Phần mềm DFX Audio Enhancer

- Tải phần mềm DFX Audio Enhancer

Tương tự như phần mềm Sound Booster vừa giới thiệu, sau khi tải và cài đặt DFX Enhancer, tại giao diện phần mềm bạn bấm chuột trái vào ô Power. Ngay lập tức hệ thống sự tự động tối ưu, tăng cường âm lượng cho loa máy tính của bạn.

4

3. Tăng âm lượng loa trực tiếp tùy chọn sẵn có của hệ điều hành

Bước 1: Tại màn hình chính các bạn bấm chuột phải vào Icon hình Loa ở góc bên phải màn hình và chọn Open Sound settings.
5

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt Sound (Âm thanh) bạn nhấn vào Sound Control Panel.

6

Bước 3: Chọn thẻ Playback trong cửa sổ cài đặt vừa hiển thị. Nhấn chuột phải vào mục Speakers và chọn Properties.

7
 

Bước 4: Tại thẻ Enchancements các bạn tích vào ô Enable Loudness Equalization. Cuối cùng, bạn nhấn OK để lưu lại thiết lập.

8

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tang-am-luong-loa-may-tinh-24817n.aspx
Cách sử dụng các phần mềm tăng âm lượng loa cũng khá đơn giảnn phải không nào. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn chỉ tiết bên trên để có những giây phút giải trí vui vẻ nhé. Chúc thành công.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân mềm tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Cách sửa loa laptop bị rè, khắc phục loa bị rè
Từ khoá liên quan:

Giới thiệu TOP các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

, gioi thieu top cac phan mem tang am luong loa cho may tinh.,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sound Booster

    Khuếch đại âm thanh cho PC

    Phần mềm Sound Booster có chức năng là tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh cho PC của bạn hiệu quả, phù hợp với ý muốn của bạn, so với âm thanh gốc, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại gấp tới 500% nên phần mềm này rất thích hợp khi bạn xem phim, nghe nhạc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá