Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10

DFX Audio Enhancer là một phần làm thay đổi cách nghe nhạc của bạn, sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 sẽ cho bạn một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác mà không cần đến Soundcard đắt tiền hay các bộ Amply phức tạp.

Thông thường khi được hỏi làm thế nào để nghe nhạc hay hơn chúng ta thương nói đến các loại thiết bị đắt tiền như tai nghe, loa và Amly. Nhưng nếu như sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ mà vẫn có được chất lượng nghe tốt. Với phần mềm DFX Audio Enhancer không chỉ giúp người nghe tăng âm lượng loa mà còn làm thay đỏi dòng nhạc bạn yêu thích, hỗ trợ nghe nhạc 3D và ngoài tăng âm lượng loa hay các tính năng trên thì DFX Audio Enhancer còn hỗ trợ rất nhiều trình nghe nhạc phổ biến hiện nay trên máy tính.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10

Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10

Bước 1: Để sử dụng được DFX Audio Enhancer trên Windows 10 tất nhiên chúng ta phải có phần mềm này trên máy đã phải không nào, do vậy hãy download DFX Audio Enhancer tại đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer giống như bao phần mềm mà chúng ta đã cài đặt trên máy tính khác.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 2

Lưu ý: ở đây DFX Audio Enhancer có yêu cầu bạn cài thêm một phần mềm khác, nếu bạn không thích có thể bỏ tích Install Max Recorder và tiếp tục nhấn Next.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 3

Bước 3: Tiếp đó chúng ta đồng ý với các điều khoản của DFX Audio Enhancer và nhấn vào I Agree.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 4

Bước 4: Trong quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer sẽ yêu cầu cài DFX Sound vào trong hệ thống máy tính, để sử dụng DFX Audio Enhancer được bắt buộc bạn phải Install nó.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 5

Sau cùng hãy nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 6

Giao diện của DFX Audio Enhancer hiện lên, bây giờ chúng ta sẽ sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10, nhưng sử dụng nó như thế nào ?

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 7

Rất đơn giản khi chúng ta chỉ cần mở một bài hát bất kỳ lên, ở đây chúng tôi lựa chọn Groove Music, một ứng dụng mặc định có trên Windows 10.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 8

Ngay lập tức bạn sẽ thấy DFX Audio Enhancer sẽ khởi động với các cột nhạc tăng giảm theo nhịp mà chúng ta vẫn hay thường thấy, như vậy DFX Audio Enhancer đã hoạt động.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 9

Với DFX Audio Enhancer người sử dụng có thể giả lập các hiệu ứng 3D, Bass hay Dynamic trong phần Effects.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 10

Hay thay đổi EQ, thứ mà rất nhiều người sử dụng khi nhạc để tạo ra một chất âm cực khác trong DFX Audio Enhancer.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 11

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý ở sử dụng DFX Audio Enhancer phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế tính năng hơn so với phiên bản thương mại của hãng.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 12

Taimienphi.vn hiện tại đã thử qua một số phần mềm nghe nhạc thì thấy VLC hoạt động rất tốt, tuy nhiên Windows Media Player lại không tương thích với DFX Audio Enhancer. Có lẽ Windows Media Player đã quá cũ và không còn được ưa chuộng nên không thể sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 cùng.

cach su dung dfx audio enhancer tren windows 10 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-dfx-audio-enhancer-tren-windows-10-43844n.aspx
Với cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính Windows 10 qua bài viết trên, chúng ta đã có thêm một mẹo hay khi sử dụng DFX Audio Enhancer nghe nhạc với tùy chỉnh âm thanh theo ý của mình. Mặc dù hiện nay có không ít phần mềm hỗ trợ bạn việc nghe nhạc trên máy tính nhưng theo đánh gia của Taimienphi.vn thì cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính vừa đơn giản, hiệu quả mà nhất là phiên bản miễn phí cũng đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất
Cách tăng âm lượng loa máy tính
FxSound Enhancer là gì?
Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính PC, Laptop miễn phí
Cách sử dụng FxSound Enhancer, tăng chất lượng âm thanh
Từ khoá liên quan:

su dung DFX Audio Enhancer

, cach dung DFX Audio Enhancer, cai DFX Audio Enhancer tren Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • DFX Audio Enhancer

    Cải thiện chất lượng âm thanh

    DFX Audio Enhancer là công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính. Với DFX, người dùng có thể tăng cường âm trầm, tạo ra âm thanh rõ ràng và sống động hơn, cũng như giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. DFX Audio Enhancer cung cấp các cài đặt tiên tiến để tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tốt nhất cho người dùng.

Tin Mới