Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh

Kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh, một giải pháp tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc với chất lượng tốt hơn những gì mà âm thanh trên một chiếc máy tính, laptop có thể đem lại cho bạn.

Như bạn đã biết SoundCard đi kèm theo máy tính, laptop không được hay cho lắm nếu như không muốn nói là cực chán. Tất nhiên quan điểm về âm nhạc của mỗi người là khác nhau nhưng hãy thử kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh tốt nhất hiện nay.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh

Mẹo tăng âm thanh bằng DFX Audio Enhancer và Groove Music

Hơn thế nữa cách sử dụng DFX Audio Enhancer cũng rất đơn giản, sau khi cài DFX Audio Enhancer xong để sử dụng DFX Audio Enhancer bạn chỉ cần bật phần mềm này lên kết hợp với một phần mềm nghe nhạc bất kỳ được DFX Audio Enhancer hỗ trợ hoặc xem hướng dẫn dưới đây là bạn sẽ hiểu ra ngay vấn đề mà Taimienphi.vn muốn nói.

Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music tăng âm thanh

Bước 1: Để kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music bạn cần phải tải phần mềm DFX Audio Enhancer trước tiên tại đây đã.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer giống như bao phần mềm mà chúng ta đã cài đặt trên máy tính khác.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 2

Lưu ý: ở đây DFX Audio Enhancer có yêu cầu bạn cài thêm một phần mềm khác, nếu bạn không thích có thể bỏ tích Install Max Recorder và tiếp tục nhấn Next.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 3

Bước 3: Tiếp đó chúng ta đồng ý với các điều khoản của DFX Audio Enhancer và nhấn vào I Agree.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 4

Bước 4: Trong quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer sẽ yêu cầu cài DFX Sound vào trong hệ thống máy tính, để sử dụng DFX Audio Enhancer được bắt buộc bạn phải Install nó.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 5

Sau cùng hãy nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 6

Giao diện của DFX Audio Enhancer hiện lên, bây giờ chúng ta sẽ kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music bằng cách mở phần mềm mặc định cảu Windows 10 Groove Music lên.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 7

Bạn hãy mở Groove Music lên và sau đó mở thử một bài hát nhé, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đôi chút trên máy tính của bạn.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 8

Bởi lúc này hệ thống DFX Audio Enhancer đã tự động kích hoạt và nhận ra Groove Music, giúp người sử dụng Groove Music. Người dùng cũng có thể tất và bật DFX Audio Enhancer để cảm nhận sự khác biết khi kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 9

Đẻ tăng âm thanh của bài hát cũng như nghe nhạc chất hơn thì phần Effects trong DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn. Mỗi người có sự cảm nhạc khác nhau nên Taimienphi.vn khuyên bạn nên bật, tắt từng tính năng để chỉnh nhạc sao cho nghe hay nhất theo tai của bạn.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 10

EQ là một phần quen thuộc, EQ không giúp tăng âm lượng nhiều nhưng bù lại nó cho phép bạn tạo ra âm thanh riêng cho bài hát muốn nghe, từ thể loại Bass cao, Treble cao cho đến các loại nhạc như vocal, Rock, đều có thể hiệu chỉnh với DFX Audio Enhancer.

huong dan ket hop dfx audio enhancer voi groove music giup tang am thanh 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ket-hop-dfx-audio-enhancer-voi-groove-music-giup-tang-am-thanh-43923n.aspx
Chỉ cần mở một bài hát lên là đã chúng ta đã kết hợp DFX Audio Enhancer và Groove Music thành công rồi đấy. Phần mềm DFX Audio Enhancer là lựa chọn tốt nhất cho những ai không dư dả về tài chính để sẵm dàn loa, Amply khủng mà vẫn có được chất lượng nhạc tốt nhất có thể. Khi nghe nhạc thì điều quan trọng nhất không phải tăng âm lượng loa mà là chất nhạc, tuy nhiên nếu được cả tăng âm lượng loa lẫn chất nhạc thì cũng tốt hơn phải không nào.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất
Cách tăng âm lượng loa máy tính
FxSound Enhancer là gì?
Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính PC, Laptop miễn phí
Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video không nên bỏ qua
Từ khoá liên quan:

ket hop DFX Audio Enhancer va Groove Music

, su dung DFX Audio Enhancer tang am thanh, ket hop DFX Audio Enhancer tang am thanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • DFX Audio Enhancer

    Cải thiện chất lượng âm thanh

    DFX Audio Enhancer là công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính. Với DFX, người dùng có thể tăng cường âm trầm, tạo ra âm thanh rõ ràng và sống động hơn, cũng như giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. DFX Audio Enhancer cung cấp các cài đặt tiên tiến để tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tốt nhất cho người dùng.

Tin Mới