FxSound Enhancer là gì?

FxSound Enhancer là gì? Tìm hiểu khái niệm, tính năng mới trong bản cập nhật FxSound Enhancer 13.027, phần mềm hỗ trợ cải tiến chất lượng âm thanh đỉnh cao cho máy tính. Sử dụng FxSound Enhancer, các bạn có thể nghe nhạc với tần số cao, rõ nét mà không phải sắm thêm các thiết bị phần cứng đắt đỏ khác.

FxSound Enhancer tự động khôi phục chất lượng âm thanh bị mất để cung cấp cho người dùng âm thanh có độ nét cao. Với FxSound Enhancer, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng tốt, ít bị gián đoạn và không hạn chế truy cập vào một số tính năng.

fxsound enhancer la gi

DFX là gì? FxSound Enhancer là gì?

FxSound Enhancer: Khái niệm, tính năng mới nhất

1. FxSound Enhancer là gì?

FxSound Enhancer (Trước đây là DFX Audio Enhancer ) tương thích với tất cả các ứng dụng trên PC Windows như: Apple Music - Spotify - Google Play Music - Youtube - Pandora - Soundcloud - Netflix và Steam. Thông thường, mọi người sẽ cố gắng cải thiện âm thanh bằng phần mềm DFX, nhưng hiện nay, FxSound Enhancer có thể tích hợp toàn bộ những tính năng ưu việt nhất.

- Bấm tải FxSound bản mới nhất tại đây

Có một thực tế là chất lượng loa kém sẽ tạo ra trải nghiệm nghe kém. Loa PC chất lượng trung bình khó có thể giúp bạn thưởng thức trọn vẹn âm nhạc của mình. Bạn có thể trang bị một cặp tai nghe hoặc hệ thống loa tuyệt vời hơn, nhưng chúng thường có giá cao. May mắn thay, FxSound Enhancer có thể hỗ trợ giải quyết những vấn đề này.

+ Tăng âm trầm trên hệ thống: Cho dù loa của bạn có giá vài trăm ngàn hay vài triệu, FxSound cũng sẽ giúp bạn tăng âm trầm trên nền nhạc, vượt xa khả năng tối đa của hệ thống.

+ Mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 3D: Công cụ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm 3D liền mạch ngay cả với cặp tai nghe rẻ nhất.

+ Nghe nhạc độ nét cao một cách dễ dàng: FxSound tăng cường chất lượng âm thanh cho âm nhạc của bạn ngay lập tức. Miễn là có âm thanh phát trên PC, phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa nó mà không gây ra bất kỳ độ trễ nào khi phát lại.

+ Tối ưu hóa cho các bản nhạc chất lượng thấp: Các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, Spotify và Pandora sử dụng nhạc chất lượng thấp, vì nó giúp tiết kiệm tiền băng thông và chi phí dữ liệu. Với FxSound, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe độ nét cao cho dù chất lượng bài hát gốc tệ đến mức nào.

+ Tăng âm trầm, điều chỉnh âm thanh thực và hơn thế nữa: Hiệu ứng âm thanh Fx cho phép bạn điều chỉnh Âm nhạc, Âm thanh vòm 3D, Âm thanh thực, Môi trường xung quanh và Dải động. Bạn cũng có thể chọn từ danh sách các cài đặt sẵn cho thể loại nhạc yêu thích của mình.

+ Nhạc nén gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh: MP3 và nhạc phát trực tuyến đều được nén rất nhiều để thu nhỏ kích thước tệp. Nó tiết kiệm tiền cho Apple, YouTube và Spotify nhưng cũng giảm đáng kể trải nghiệm nghe của bạn.

fxsound enhancer la gi 2

Giao diện FxSound Enhancer 13.027.

2. FxSound Enhancer mang đến những cải thiện gì?

+ Âm thanh độ nét cao: Phần mềm này ngay lập tức khôi phục độ trung thực bị mất trong các bản nhạc chất lượng thấp để mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và bùng nổ.
+ Âm thanh được cá nhân hóa: Với Fx Sound Effects và EQ, bạn có các công cụ để tăng âm trầm, điều chỉnh dải động và hơn thế nữa.
+ Trải nghiệm nghe nhạc hoàn thiện hơn: Bạn chỉ cần bật chương trình và ngay lập tức sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng âm thanh.
+ Thư giãn: Phần mềm tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống và tận hưởng.
+ Tùy chỉnh: Đối với những người đam mê tìm hiểu và điều chỉnh âm thanh, công cụ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để điều chỉnh Fx Sound Effects và EQ theo sở thích.

Lưu ý: Trong phiên bản demo miễn phí, các tùy chỉnh có thể không khả dụng và không thể thu nhỏ. FxSound bị giới hạn ở một máy tính trong một thời điểm nhất định. Nếu muốn sử dụng FxSound trên nhiều máy tính cùng một lúc, bạn phải mua bản sao cho mỗi thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fxsound-enhancer-la-gi-54917n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn khái niệm, những tính năng mới nhất của phần mềm nghe nhạc chất lượng cao FxSound Enhancer. Tiếp theo, các bạn có thể tải FxSound Enhancer và tham khảo cách sử dụng FxSound Enhancer để cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Infognition Video Enhancer, chỉnh sửa video toàn diện ngày 23/3 -25/3
Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10
Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn
Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh
Hướng dẫn tải và cài đặt DFX Audio Enhancer
Từ khoá liên quan:

FxSound Enhancer là gì?

, dfx là gì, FxSound Enhancer,

SOFT LIÊN QUAN
  • FxSound Enhancer

    Nâng cao chất lượng âm thanh

    Phần mềm FxSound Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop hay loa ngoài gắn máy case, FxSound Enhancer được tích hợp các chức năng bao gồm chỉnh sửa âm lượng, độ vang, độ sắc nét giúp người dùng tự thay đổi các thông số để nghe nhạc, audio được chất lượng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá