Bản cập nhật FxSound Enhancer 13.028

Phần mềm FxSound Enhancer hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh, có thiết kế phù hợp với tất cả hệ thống âm thanh trên máy tính, nó sử dụng xử lý cấp cao nhất để mang lại âm lượng lớn hơn và chất lượng hơn, nhà sản xuất vừa phát hành phiên bản FxSound Enhancer 13.028 nhưng chưa cung cấp thông tin thay đổi về bản cập nhật.

FxSound Enhancer (trước đây là DFX Audio Enhancer ) cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các phần mềm nghe nhạc và xem phim yêu thích của bạn với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao, âm trầm bùng nổ và âm thanh rõ nét bằng cách tối ưu hóa âm nhạc của bạn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có được trải nghiệm nghe chất lượng phòng thu mà không cần tai nghe hoặc loa đắt tiền.

 Ban cap nhat FxSound Enhancer 13.028

Bản cập nhật FxSound Enhancer 13.028

Để tự tay tìm hiểu về những điểm mới trong bản cập nhật FxSound Enhancer mới nhất này, bạn hãy tải và cài đặt ngay phiên bản 13.028 thông qua liên kết bên dưới.
- Tải FxSound Enhancer: Download FxSound Enhancer 13.028

Phiên bản mới nhất bao gồm tính năng Explore mới, cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào video nhạc, lời bài hát, nghệ sĩ và nhiều thông tin khác. FxSound Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh của tất cả các trình phát media tốt nhất hiện nay. Đơn giản chỉ cần bật FxSound Enhancer và đắm chìm trong âm thanh chất lượng HD tuyệt vời. Với các Preset tiêu chuẩn của chương trình, bạn sẽ ngay lập tức ngạc nhiên về sự rõ ràng và mạnh mẽ về những gì mà trình phát đa phương tiện của bạn hiện cung cấp. Bên cạnh đó, việc tinh chỉnh cài đặt âm thanh cũng được thực hiện dễ dàng.

FxSound Enhancer sở hữu một giao diện trực quan với các chú giải công cụ được dùng để hướng dẫn người dùng, cùng với một danh sách đầy đủ những preset được tinh chỉnh cho tất cả các loại nhạc. Bạn thậm chí có thể tạo và lưu preset tùy chỉnh của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi giao diện của FxSound Enhancer bằng cách chọn từ nhiều skin có sẵn trong thư viện giao diện trực tuyến hoặc tạo giao diện của riêng bạn.

FxSound Enhancer tối ưu hóa nội dung âm thanh vòm 5.1 và 7.1, và được điều chỉnh cẩn thận để cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho từng kênh của tất cả các định dạng âm thanh vòm đa kênh. Hãy download FxSound Enhancer và thưởng thức âm thanh chất lượng cao như ngồi trong nhà hát. FxSound Enhancer vừa được cập nhật lên phiên bản 13.028 và hiện nhà sản xuất vẫn chưa cung cấp thông tin về những thay đổi trong bản update này.

 

Tính năng chính của FxSound Enhancer:

- Âm thanh vòm 3D.
- Nâng cao chất lượng âm thanh DSP.
- Khám phá thông tin về nghệ sĩ, lời bài hát, video, tin tức...
- Tối ưu hóa loa và tai nghe.
- Preset âm nhạc đã được tinh chỉnh sẵn.
- Trình phân tích phổ âm thanh sống động.
- Các chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ.
- Tương thích với nhiều phần mềm xem phim và nghe nhạc, cũng như hàng loạt định dạng âm thanh.
- Tối ưu hiệu suất bằng cách sử dụng CPU tối thiểu.
- Skin đa dạng và phong cách.
- Giao diện nhiều chế độ nhỏ giúp tiết kiệm không gian.
- Sao lưu và khôi phục Preset.
- Hỗ trợ âm thanh vòm 5.1/7.1.
- Hỗ trợ Windows 64-bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-fxsound-enhancer-13-028-55554n.aspx
Với người dùng yêu thích sử dụng mạng xã hội thì Tin tức tiếp sao sẽ là điều mà bạn cần quan tâm, khi Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời Tweet của bạn. Được biết, đây là một thay đổi lớn, nhằm nâng cao tính bảo mật, sự riêng tư cho người dùng Twitter

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho Windows
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Infognition Video Enhancer, chỉnh sửa video toàn diện ngày 23/3 -25/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh
Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10
Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh
Từ khoá liên quan:

cập nhật FxSound Enhancer 13.028

, chỉnh sửa âm thanh, cải thiện chất lượng âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • FxSound Enhancer

    Nâng cao chất lượng âm thanh

    Tương tự với DFX Audio Enhancer, FxSound Enhancer cũng là một trong những phần mềm tăng âm lượng, cải thiện âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows. Tải FxSound Enhancer để điều chỉnh âm lượng về độ vang, âm trầm, cùng nhiều cài đặt khác giúp nghe nhạc, xem phim trở nên hấp dẫn hơn

Tin Mới