(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa ảnh sẽ đem đến cho bạn vô vàn những hiệu ứng, tuỳ chỉnh hình ảnh tốt nhất để bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, đẹp mắt và chia sẻ cho bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Với hơn 120 hiệu ứng, bộ lọc người dùng có thể lựa chọn BinaryMark Batch Image Enhancer bên cạnh phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay như Adobe Photoshop CC, với BinaryMark Batch Image Enhancer, bạn có thể biến hình ảnh của mình trở nên tuyệt vời hơn với những tinh chỉnh về hiệu ứng, màu sắc, cường độ ánh sáng, gamma, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hoà và hơn 30 tính năng khác không thua kém gì Photoshop nhé.

giveaway ban quyen mien phi binarymark batch image enhancer chinh sua hinh anh

(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Bên cạnh đó, BinaryMark Batch Image Enhancer còn hỗ trợ giảm nhiễu ảnh, tăng độ sắc nét, cắt, đóng dấu và cho phép chuyển đổi giữa 30 định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, bạn chắc chắn sẽ nhận những tính năng tuyệt vời nhất cho việc tinh chỉnh hình ảnh, hãy nhanh tay sở hữu bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer miễn phí trị giá $59.97 theo chương trình giveaway BinaryMark Batch Image Enhancer diễn ra từ ngày 09/11/2017 đến ngày 11/11/2017 bạn nhé.

Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway BinaryMark Batch Image Enhancer tại đây : Download BinaryMark Batch Image Enhancer Giveaway

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm, bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer đã được tích hợp sẵn trong phiên bản cài đặt nên bạn không cần phải mất nhiều thao tác kích hoạt bản quyền BinaryMark Batch Image Enhancer .

giveaway ban quyen mien phi binarymark batch image enhancer chinh sua hinh anh 2

Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình, bạn sẽ thấy ngay BinaryMark Batch Image Enhancer với đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi binarymark batch image enhancer chinh sua hinh anh 3

Trên đây Taimienphi.vn đã đem đến cho bạn bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh, thích hợp với những cá nhân cần có những tính năng tinh chỉnh hình ảnh đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-binarymark-batch-image-enhancer-chinh-sua-hinh-anh-29136n.aspx
Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa, tạo nên những bức ảnh đặc biệt hơn do chính bạn tự sáng tạo, bạn có thể sử dụng Photoshop, một phần mềm hàng đầu hiện nay cho viẹc thiết kế hình ảnh, tham khảo hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới để nhanh chóng làm quen với công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Batch Picture Resizer, thay đổi kích thước hình ảnh ngày 4/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Total Image Converter, chuyển đổi định dạng ảnh chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Black Bird Image Optimizer, giảm dung lượng ảnh
(Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF to Image Super for Mac, chuyển đổi PDF sang hình ảnh từ 4/9
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi BinaryMark Batch Image Enhancer

, giveaway BinaryMark Batch Image Enhancer, ban quyen BinaryMark Batch Image Enhancer mien phi,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết

  Với những tính năng thông thường như tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Twitter,.. Không chỉ có thế, Google Photos còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá