(Giveaway) Bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file từ 29/11

Download Batch File Renamer là bạn đã sở hữu ngay một phần mềm đổi tên file, đổi tên tập tin. Với Batch File Renamer người dùng có thể đổi file hàng loạt hay thay thế đoạn văn bản, đổi chữ thường sang chữ hoa và ngược lại. Cùng nhận ngay Giveaway code để cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

Batch File Renamer là phần mềm giúp người dùng có thể đổi tên file nhanh chóng và dễ dàng. Đây còn được đánh giá là một trong những tiện ích nhằm cung cấp một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để thay đổi tên tập tin. Nếu trước đây khi bạn download solid renamer miễn phí để đổi tên file thì giờ đây bạn có thể download Batch File Renamer có bản quyền nhưng bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cùng với giao diện thân thiện và trực quan người dùng có thể đổi tên tệp tin một cách nhanh chóng. Không chỉ đổi tên tập tin việc thay thế văn bản cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

doi ten file bang batch file renamer

Bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file

Để sở hữu bản quyền Batch File Renamer thông thường các bạn cần bỏ ra 29$. Tuy nhiên đăng ký trong hôm nay từ ngày 29/11/2016, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Batch File Renamer từ chương trình khuyến mại.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Batch File Renamer sẽ kết thúc vào 15h ngày 1/12/2016

Bước 1: Download Batch File Renamer và cài đặt trên máy tính

Bước 2:  Các bạn vào TẠI ĐÂY để đăng ký nhận Giveaway Code

Tiếp tới các bạn nhập mã Giveaway ở mục "Enter Activation Serial Code" vào và chọn "Activate Licence" để bắt đầu Acitvate sau đó chọn OK để hoàn thiện quá trình Activate.

doi ten file, doi ten tap tin

Và đây là giao diện của chương trình sau khi hoàn thiện

doi ten file, doi ten tap tin

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-batch-file-renamer-doi-ten-file-3744n.aspx
Bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn đã gửi tới bạn Giveaway Code của Batch File Renamer bản quyền. Với Batch File Renamer bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề phải đổi tên file hoàng loạt mà không theo mong muốn của mình nữa. Bạn sẽ sắp xếp hệ thống lưu file, các tệp trong máy một cách tối ưu hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Batch PDF Encrypt - Đặt mật khẩu, mã hóa file PDF
Top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất
Làm thế nào để mã hóa file PDF?
Làm sao để người khác không copy được nội dung file PDF?
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
Từ khoá liên quan:

batch file renamer miễn phí

, batch file renamer bản quyền, batch file renamer đổi tên file,

SOFT LIÊN QUAN
 • Batch File Renamer

  Đổi tên file, tệp tin với số lượng lớn

  Batch File Renamer là phần mềm giúp người dùng có thể đổi tên một lượng lớn các tập tin nhanh chóng và dễ dàng. Đây còn được đánh giá là một trong những tiện ích nhằm cung cấp một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để t ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Nioh The Complete Edition miễn phí

  Cái tên Nioh The Complete Edition chính là tựa game miễn phí tiếp theo mà Epic Games Store gửi tặng người dùng đã tin tưởng, sử dụng nền tảng của họ trong thời gian qua. Sự kiện tặng miễn phí Nioh The Complete Edition bắt đầu từ ngày 10/9/2021 cho đến hết 16/9/2021.

 • Cách tải và chơi HITMAN 3 Access Pass miễn phí

  Ngay bây giờ, bạn đọc có thể nhận HITMAN 3 Access Pass miễn phí trên Epic Games Store, tải và chơi phiên bản chuẩn trên máy tính của mình. HITMAN 3 Access Pass được đánh giá là phiên bản game hay nhất khi tổng hợp toàn bộ các nhiệm vụ từ HITMAN 1 GOTY Edition và HITMAN 2.

 • Cách tải và chơi game Thần Trùng, The Death miễn phí

  Rạng sáng nay, game kinh dị The Death Thần Trùng của người Việt đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam, người dùng có thể tải và chơi game Thần Trùng miễn phí ngay từ bây giờ, tựa game phiêu lưu kinh dị lấy bối cảnh Hà Nội năm 2021 với nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích.

 • Excel - Hàm PROPER trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng

  Sử dụng hàm PROPER trong Excel, các bạn dễ dàng chuyển chữ cái đầu thành viết hoa mang đến cho bạn tiện dụng, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá