Top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất

Sở hữu 1 trong những phần mềm đóng đấu ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay như Batch Watermark Creator, TSR Watermark Image, Aoao Watermark Software ... sẽ giúp bạn khẳng định bản quyền hình ảnh của mình, cùng theo dõi những ưu điểm của các phần mềm này để lựa chọn nhé.

Những chương trình, ứng dụng trong top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất đã được Taimienphi.vn chọn lọc kĩ lưỡng để bạn đọc có thể dễ dàng tìm ra chương trình đóng dấu ảnh tốt nhất mà mình cần, phù hợp với yêu cầu của bạn thân từ đó có thể khẳng định được bản quyền của bức ảnh mà bạn chia sẻ, tạo ra. Dưới đây là những phần mềm đóng dấu ảnh tốt nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

top phan mem dong dau anh mien phi

Top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất

1. TSR Watermark Image

phan mem dong dau anh mien phi

TSR Watermark Image là phần mềm miễn phí thích hợp nhất cho những người đang tìm kiếm một phần mềm đóng dấu ảnh trên máy tính. Nó không chỉ cung cấp những lựa chọn đóng dấu hình ảnh mạnh mẽ mà TSR Watermark Image còn hỗ trợ chia sẻ lên các mạng xã hội, website (Facebook, WordPress, hoặc FTP) chỉ với một nút bấm để chia sẻ các bức ảnh watermark của bạn

2. Aoao Watermark Software

top phan mem dong dau hinh anh mien phi

Aoao Watermark Software cho phép người dùng đóng đấu bản quyền hình ảnh của mình với nhiều tính năng, tuỳ chỉnh đóng dấu khác nhau. Bên cạnh đó, Aoao Watermark còn cung cấp kho thư viện rộng lớn gồm nhiều sticker, hình ảnh ngộ nghĩnh để bạn thiết kế những hình ảnh dấu lạ mắt. Sau khi đóng dấu xong, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẽ chúng lên website với Aoao Watermark Software

3. Aplus Image Watermark Creator

top phan mem dong dau anh mien phi tot nhat 4

Bạn có thể đóng dấu nhiều bức ảnh cùng lúc với Aplus Image Watermark Creator, phần mềm có giao diện rât đơn giản, dễ sử dụng sẽ làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Hiện tại, Aplus Image Watermark Creator có hai phiên bản thu phí và miễn phí giới hạn chức năng, nhưng đối với nhu cầu đóng dấu, chỉnh sửa ảnh cơ bản thì Aplus Image Watermark Creator hoàn toàn đủ điều kiện để có mặt trong top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất.

4. Batch Watermark Creator

top phan mem dong dau anh mien phi tot nhat 5

Có những tính năng giúp người dùng đóng dấu bản quyền bức ảnh tương tự như những công cụ khác, Batch Watermark Creator có ưu điểm là người dùng có thể đóng dấu nhiều bức ảnh cùng lúc, tuỳ chỉnh độ trong suốt dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tự viết thêm những kí tự, tuỳ chỉnh vị trí của dấu ở bất kì đâu trong bức ảnh khi sử dụng Batch Watermark Creator.

Chi tiết cách sử dụng Batch Watermark Creater tại đây

5. WatermarkLib

top phan mem dong dau anh mien phi tot nhat 6

Không có nhiều những tính năng đặc biệt nhưng WatermarkLib vẫn là một phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất với những chức năng đóng dấu hình ảnh cơ bản cùng giao diện đơn giản. Đối với những người chỉ cần đóng dấu hình ảnh nhanh chóng thì chắc chắn WatermarkLib sẽ là công cụ thích hợp dành cho ban.

Với những chương trình nằm trong top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất này, chắc hẳn bạn cũng đã tìm và tạo được cho mình bức ảnh có chữ ký riêng của bạn thân, đóng dấu lên bức ảnh mà bạn chia sẻ tránh bị ăn cắp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-dong-dau-anh-mien-phi-tot-nhat-28892n.aspx
Nếu như bạn có nhu cấu đóng dấu video, chèn chữ ký cá nhân vào những đoạn video nhanh chóng, thì Taimienphi.vn cũng đã cung cấp cho bạn top 3 phần mềm đóng dấu video tốt nhất dễ bạn có thể đóng dấu bản quyền lên những thước phim dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Aoao Video Watermark Pro, đóng dấu bản quyền video từ 15/6 - 16/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Batch File Renamer, đổi tên file từ 29/11
(Giveaway) Bản quyền Batch Picture Resizer, thay đổi kích thước hình ảnh ngày 4/3
(Giveaway) Miễn phí bộ 3 phần mềm Wonderfox 2016 trị giá 280$
Top phần mềm giúp xoá bỏ Watermark
Từ khoá liên quan:

phần mêm đóng dấu ảnh

, phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí, phần mềm watermark mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Batch Watermark Creator

    Đóng dấu logo cho ảnh

    Batch Watermark Creator giúp bạn đóng dấu để tạo bản quyền cho các hình ảnh của mình với hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Phần mềm này cung cấp nhiều kiểu đóng dấu ảnh, cùng với các công cụ chỉnh sửa, thay đổi kích ...

Tin Mới