Top phần mềm giúp xoá bỏ Watermark

Để không ai có thể sao chép hay sử dụng hình ảnh, tài liệu,..trái phép, các nhiếp ảnh gia, người viết blog,..sẽ chèn thêm watermark vào. Nếu sử dụng mà không xoá các watermark đi thì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và đôi khi sẽ gây ra rắc rối cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo ngay top phần mềm giúp xoá bỏ Watermark mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

Đâu là những phần mềm giúp xoá bỏ Watermark, logo trong hình ảnh khi bạn tải về từ trên internet hiệu quả nhất hiện nay?

top phan mem giup xoa bo watermark

Top phần mềm giúp xoá bỏ Watermark
 

Tổng hợp phần mềm giúp xoá bỏ Watermark:
1. Photo Stamp Remover.
2. GIMP.
3. Soft Orbits Photo Retoucher.
4. Paint.NET.
5. Photo Eraser.
6. AWinware PDF Watermark Remover.

1. Photo Stamp Remover

top phan mem giup xoa bo watermark

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ loại bỏ hàng loạt các watermark khỏi hình ảnh của bạn một cách dễ dàng thì Photo Stamp Remover có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng, trực quan và một số tính năng nổi bật sau:

- Cho phép bạn xoá watermark khỏi hình ảnh
- Hỗ trợ nhiều loại định dạng tệp khác nhau như JPG, BMP, ICO, TIF, PSD, v.v.
- Duyệt file hoặc kéo thả file để tải ảnh vào không gian làm việc
- Xử lý hàng loạt các ảnh
- Phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh khi xem trước trên bảng điều khiển chính
- Cho phép bạn chọn ngôn ngữ cho giao diện

Với thời gian phản hồi nhanh và bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, phần mềm này có thể thực hiện giúp bạn tác vụ xoá watermark hiệu quả. Giá của phần mềm này là 5.99$ trở lên.

- Tải phần mềm Photo Stamp Remover tại đây: Download Photo Stamp Remover

2. GIMP

phan mem giup go bo watermark

GIMP là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở hoạt động trên tất cả các nền tảng chính như Windows, Linux và MacOS. Không chỉ giúp bạn xoá watermark, với phần mềm này, bạn có thể tạo các button và logo nâng cao chỉ trong vài phút và chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nhìn chung thì nó là một lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và nhà phát triển đồ họa hoặc bất kỳ ai thích khám phá các tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị.

- Tải phần mềm GIMP tại đây: Download GIMP

3. Soft Orbits Photo Retoucher

top ung dung giup xoa bo watermark

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xóa watermark đáng tin cậy và hiệu quả, thì bạn phải thử ngay Soft Retits Photo Retoucher. Ngoài việc giúp xóa watermark, bạn có thể xoá các chi tiết không cần thiết trên hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh tự động theo độ bão hòa hoặc độ tương phản của ảnh. Xoay ảnh hoặc cắt xén ảnh mà không làm thay đổi chất lượng ảnh gốc cũng là một lợi thế lớn của phần mềm. Soft Orbits Photo Retoucher có giá từ 24.99$ trở lên.

- Tải phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher tại đây: Download Soft Orbits Photo Retoucher

4. Paint.NET

tong hop phan mem giup xoa watermark

Paint.NET được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa ảnh. Tuy không sánh được với Photoshop nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xoá watermark khỏi hình ảnh. Hãy khởi động Paint.NET và mở hình ảnh chứa watermark. Sau đó bạn click vào công cụ Clone Stamp để thay đổi kích thước của cọ vẽ, click vào CTRL, click vào nền hình ảnh để tạo bản sao của nó. Hoàn tất thao tác này, bạn phải nhấn giữ chuột trái để trỏ con trỏ chuột vào watermark và loại bỏ nó. Paint.NET là phần mềm giúp xoá bỏ Watermark miễn phí nên bạn nên dùng thử ngay nhé!

- Tải phần mềm Paint.NETtại đây: Download Paint.NET

5. Photo Eraser

top phan mem xoa watermark

Photo Eraser for PC là phần mềm hữu ích giúp bạn xoá bỏ các chi tiết không cần thiết gây ảnh hưởng đến chất lượng khỏi hình ảnh trong đó có các watermark một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng phần mềm này để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Photo Eraser for PC có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm là 24.99 Rs.

- Download Photo Eraser cho Mac

6. AWinware PDF Watermark Remover

top phan mem giup loai bo watermark

Đây là phần mềm giúp xóa bỏ các watermark, stamp, ảnh nền khỏi các tệp PDF. AWinware PDF Watermark Remover sẽ quét các tệp PDF để tìm ra các ảnh hoặc các chi tiết đồ hoạ xuất hiện trong file rồi giúp bạn thực hiện các thay đổi như xoá bỏ các chi tiết đó khỏi file. Ngoài ra nó còn giúp trích xuất các watermark ẩn trong file PDF. Bạn có thể dùng thử AWinware PDF Watermark Remover miễn phí hoặc phiên bản cao cấp với giá 19$ để có thêm nhiều tính năng nâng cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-giup-xoa-bo-watermark-56514n.aspx
- Tải phần mềm PDF Watermark Remover tại đây: Download PDF Watermark Remover

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi khi sử dụng GIMP
Cách cài đặt GIMP trên Ubuntu 18.04
GIMP - Lựa chọn thay thế Adobe Photoshop
GIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas Gradient
Top 6 phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

phần mềm xoá Watermark

, xoá Watermark, xóa logo,

SOFT LIÊN QUAN
  • GIMP for Linux

    Chỉnh sửa ảnh trên Linux

    GIMP for Linux là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux, cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa miễn phí thay thế cho các chương trình trả phí như Adobe Photoshop hay Corel Painter, cho phép cài đặt phần mềm trên môi trường màn hình nền tương thích với GTK.

Tin Mới