(Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3

Download Image Merger.EXE để sở hữu công cụ quản lý hình ảnh khá hữu ích trên máy tính. Không chỉ giúp bạn quản lý hình ảnh hiệu quả mà Image Merge.EXE còn cho phép chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng. Cùng nhận ngay Giveaway code để cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

Image Merger .EXE là một ứng dụng mà có thể giúp bạn kết hợp nhiều hình ảnh vào một ảnh duy nhất. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh từ máy tính của bạn, bằng cách kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau

Bạn có thể kết hợp hoặc là một hình ảnh duy nhất với nhau, hoặc kết hợp nhiều hình ảnh với một hình ảnh duy nhất. Ứng dụng hoạt động với tổng số năm các định dạng file: PNG, TIF, GIF, JPG, BMP. Bạn có thể kéo và thả các mục trực tiếp vào cửa sổ chính, hoặc thêm chúng bằng cách sử dụng chức năng trình duyệt. Các mặt hàng không có thể được xóa riêng lẻ, nhưng bạn chỉ có thể xóa toàn bộ danh sách.

Image Merger .EXE đã chứng minh cho người dùng thấy đây thực sự là một công cụ hoàn toàn hữu ích để quản lý hình ảnh ngay trên máy tính và chỉnh sửa ngay những bức ảnh đó với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nếu chưa đăng ký được bạn quyền Image Merger .EXE bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý ảnh miễn phí như: Adebis Photo Sorter, Imagex, FastStone Image Viewer.

Download Adebis Photo Sorter
Download Imagex
Download FastStone Image Viewer

Để sở hữu bản quyền Image Merger .EXE thông thường các bạn cần bỏ ra 26.95$. Tuy nhiên đăng ký trong hôm nay từ ngày 31/3/2015, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Image Merger .EXE từ chương trình khuyến mại.

Bước 1: Download Image Merger .EXE

Bước 2:  Các bạn vào Tại Đây để đăng ký nhận Giveaway Code

Sau khi download và cài đặt xong Image Merger .EXE các bạn click chuột phải vào "Menu Option" và chọn "Enter Registration Code"

Bước 3: Các bạn đăng ký tên trong mục "Registration Name" và nhập mã Giveaway Code ở mà Taimienphi.vn đã gửi tới bạn ở Bước 2 và chọn "Active Product"

Để kiểm tra lại xem đã activate thành công chưa các bạn click vào "Menu Options" lúc này bạn sẽ không thấy xuất hiện "Enter Registration Code" nữa

Và đây là giao diện chương trình sau khi hoàn thiện

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-image-merger-exe-quan-ly-anh-3708n.aspx
Việc quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng Image Merger.EXE giúp bạn có thể tạo ra những bức hình rất riêng để giữ làm kỷ niệm hoặc dành tặng người thân, bạn bè.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí EaseUS Partition Master Professional, quản lý phân vùng ổ đĩa
(Giveaway) DxO Optics Pro 6 Elite, quản lý và xử lý ảnh chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Image Merger .EXE miễn phí

, Image Merger .EXE bản quyền, chia sẻ Image Merger .EXE,

Tin Mới