(Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3

Download Image Merger.EXE để sở hữu công cụ quản lý hình ảnh khá hữu ích trên máy tính. Không chỉ giúp bạn quản lý hình ảnh hiệu quả mà Image Merge.EXE còn cho phép chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng. Cùng nhận ngay Giveaway code để cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

Image Merger .EXE là một ứng dụng mà có thể giúp bạn kết hợp nhiều hình ảnh vào một ảnh duy nhất. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh từ máy tính của bạn, bằng cách kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau

Bạn có thể kết hợp hoặc là một hình ảnh duy nhất với nhau, hoặc kết hợp nhiều hình ảnh với một hình ảnh duy nhất. Ứng dụng hoạt động với tổng số năm các định dạng file: PNG, TIF, GIF, JPG, BMP. Bạn có thể kéo và thả các mục trực tiếp vào cửa sổ chính, hoặc thêm chúng bằng cách sử dụng chức năng trình duyệt. Các mặt hàng không có thể được xóa riêng lẻ, nhưng bạn chỉ có thể xóa toàn bộ danh sách.

Image Merger .EXE đã chứng minh cho người dùng thấy đây thực sự là một công cụ hoàn toàn hữu ích để quản lý hình ảnh ngay trên máy tính và chỉnh sửa ngay những bức ảnh đó với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nếu chưa đăng ký được bạn quyền Image Merger .EXE bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý ảnh miễn phí như: Adebis Photo Sorter, Imagex, FastStone Image Viewer.

Download Adebis Photo Sorter
Download Imagex
Download FastStone Image Viewer

Để sở hữu bản quyền Image Merger .EXE thông thường các bạn cần bỏ ra 26.95$. Tuy nhiên đăng ký trong hôm nay từ ngày 31/3/2015, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Image Merger .EXE từ chương trình khuyến mại.

Bước 1: Download Image Merger .EXE

Bước 2:  Các bạn vào Tại Đây để đăng ký nhận Giveaway Code

Sau khi download và cài đặt xong Image Merger .EXE các bạn click chuột phải vào "Menu Option" và chọn "Enter Registration Code"

Bước 3: Các bạn đăng ký tên trong mục "Registration Name" và nhập mã Giveaway Code ở mà Taimienphi.vn đã gửi tới bạn ở Bước 2 và chọn "Active Product"

Để kiểm tra lại xem đã activate thành công chưa các bạn click vào "Menu Options" lúc này bạn sẽ không thấy xuất hiện "Enter Registration Code" nữa

Và đây là giao diện chương trình sau khi hoàn thiện

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-image-merger-exe-quan-ly-anh-3708n.aspx
Việc quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng Image Merger.EXE giúp bạn có thể tạo ra những bức hình rất riêng để giữ làm kỷ niệm hoặc dành tặng người thân, bạn bè.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí EaseUS Partition Master Professional, quản lý phân vùng ổ đĩa
Từ khoá liên quan:

Image Merger .EXE miễn phí

, Image Merger .EXE bản quyền, chia sẻ Image Merger .EXE,

Tin Mới

 • Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí

  Mới đây game mô phỏng ngành đường sắt Train Sim World 2 do Dovetail Games phát triển đã được Epic Games Store miễn phí trong vòng 1 tuần. Hiện tại trò chơi đang được bán với giá 29,99USD trên thị trường quốc tế, bạn có thể chơi Train Sim World 2 ngay sau khi nhận miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2021

  Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Để biết điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, các hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá