Review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng

Một trong những hạn chế là khi phát nhạc trên thiết bị người dùng, chất lượng âm thanh đầu ra kiểu gì cũng bị giảm đáng kể. FxSound Enhancer là một trong những trình phát nhạc chất lượng cao hiện nay. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng.

Các nhà sản xuât âm nhạc thường sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để thu âm các bài hát, bản nhạc của họ. Tuy nhiên cuối cùng thì chất lượng âm thanh đầu ra khi được phát các thiết bị người dùng cũng sẽ bị giảm đáng kể.

review fxsound enhance

Đánh giá FxSound Enhancer, Review FxSound Enhancer

Đó là lý do vì sao nhiều người dùng tìm kiếm các trình phát nhạc chất lượng cao mà không yêu cầu nâng cấp phần cứng.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về FxSound Enhancer. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để xem Review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng nhé.

Review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng

Trong số những lý do khiến FxSound Enhancer thu hút người dùng phải kể đến:

- Kích thước file cài đặt khá nhẹ, chỉ nặng 1.58 MB.

- Hoạt động khá ổn trên hầu hết các thiết bị được trang bị phần cứng bất kỳ, đặc biệt không yêu cầu nâng cấp phần cứng.

Tinh chỉnh các hiệu ứng âm thanh

- Âm thanh trung thực: Loại bỏ các âm thanh bị méo tiếng, khôi phục chất lượng âm thanh gốc.

- Ambience. Làm mới độ sâu âm thanh.

- Âm thanh vòm 3D (3D Surround): Bổ sung chiều sâu âm thanh.

- Dynamic Boost: Tăng khoảng không và chất lượng âm thanh tốt hơn.

- Bass: Cải thiện, tạo âm bass trầm sâu hơn.

review fxsound enhance 2

Bạn có thể tinh chỉnh, thay đổi các cài đặt này bằng cách lựa chọn giữ nguyên các giá trị cài đặt có sẵn từ danh sách hoặc sử dụng thanh trượt để điều chỉnh giá trị.

Tùy chỉnh âm thanh Presets

FxSound Enhancer cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh âm thanh presets, cho phép bạn có thể lựa chọn các tùy chọn này dựa trên thể loại nhạc đang nghe. Có 48 tùy chọn cài đặt presets khác nhau.

review fxsound enhance 3

Cách đơn giản nhất để kiểm tra các tùy chọn này là lựa chọn và áp dụng thử các tùy chọn presets khác nhau. Phần mềm thay đổi chất lượng âm thanh và đầu ra trong thời gian thực.

Âm thanh đầu ra trên FxSound

Về cơ bản mà nói, âm thanh đầu ra trên FxSound có chất lượng khá ổn. Nếu muốn bạn có thể kết hợp các hiệu ứng để thu âm âm thanh đầu ra.

Hoặc có thể sử dụng kết hợp với card âm thanh gắn ngoài như Creative THX Sound Blaster X-Fi Pro! (có giá khoảng 25 USD), tạo thiết bị âm thanh ảo có tên là "What U Hear".

Một số lưu ý khi sử dụng FxSound

Trước khi bắt tay vào mix nhạc, đảm bảo bạn đã tắt FxSound, lý do vì phần mềm sẽ bơm lên chất lượng âm thanh, làm thay đổi chất lượng âm thanh đầu ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-fxsound-enhance-39446n.aspx
Trên đây là một số review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số phần mềm tăng âm lượng nhạc, âm thanh thông qua bài viết Giới thiệu TOP các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính Hy vọng sau bài viết trên của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết thêm một số thông tin về phần mềm nghe nhạc chất lượng cao mới và lựa chọn cho mình các phần mềm phù hợp để nghe nhạc, giải trí nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh
Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn
Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho Windows
Cách tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer
Hướng dẫn tải và cài đặt DFX Audio Enhancer
Từ khoá liên quan:

Review FxSound Enhancer

, đánh giá FxSound Enhancer, FxSound Enhancer,

SOFT LIÊN QUAN
 • FxSound Enhancer

  Nâng cao chất lượng âm thanh

  Phần mềm FxSound Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop hay loa ngoài gắn máy case, FxSound Enhancer được tích hợp các chức năng bao gồm chỉnh sửa âm lượng, độ vang, độ sắc nét giúp người dùng tự thay đổi các thông số để nghe nhạc, audio được chất lượng hơn.

Tin Mới

 • Cách Test PING trên máy tính

  Nếu bạn muốn kiểm tra kết nối máy tính hoặc test chất lượng kết nối Internet, tất cả những gì bạn cần làm là test Ping. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn Ping là gì, test Ping là gì và cách test ping như thế nào một cách cụ thể.

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code

  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã nguồn mở và thế nào

 • 12 Cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.

 • Excel - Hàm QUARTILE, Hàm trả về tứ phân vị của tập dữ liệu

  Nếu bạn là dân kế toán thì chắc hẳn không còn xa lạ khi sử dụng các hàm trong Excel để tính toán, trong đó có hàm QUARTILE. Nếu bạn đang học ngành kế


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá