Cách tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer là một biện pháp cho những ai đang sử dụng VLC mà muốn tăng chất lượng nghe nhạc hay xem phim thay vì phải sử dụng các thiết bị đắt tiền để thay thế.

Đã từ lâu DFX Audio Enhancer nổi tiếng với vai trò là một trong những phần mềm tăng chất lượng âm thanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên máy tính, laptop. Với cách thức sử dụng đơn giản, hiệu quả để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer. Cho dù không thành thạo hay không có nhiều kiến thức về âm nhạc vẫn có thể sử dụng phần mềm tăng chất lượng âm thanh này và cho ra kết quả tốt nhất.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer

Cách tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tải VLC Media Player mới nhất:

=> Link tải VLC 3.0.10 64bit cho Máy Tính

=> Link tải VLC 3.0.10 32bit cho Máy Tính

Tải DFX Audio Enhancer tại đây.

=> Link tải DFX cho Windows

Bước 1: Tiến hành tải các phần mềm ở trên vào máy tính bạn, công đoạn cài đặt phần mềm cũng giống như các phần mềm khác nên sẽ không có nhiều khác biệt. Để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer chúng ta hãy cứ bật VLC lên và nghe 1 bài hát bất kỳ.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 2

Bước 2: Sau đó bạn bật DFX Audio Enhancer lên và kích hoạt nó, nếu phần mềm tự động kích hoạt bạn có thể bỏ qua công đoạn này.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 3

Bước 3: Sau khi kích hoạt DFX Audio Enhancer hãy sang phần thứ 2, ở phiên bản miễn phí chúng ta được phép hiệu chỉnh 4 hiệu ứng là Fidelity, Ambience, Dynamic boost Bass. Còn 3D Surround thì phải sử dụng phiên bản thương mại hóa, tất nhiên chúng ta không cần đến nó để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 4

Bước 4: Để cho nhạc chất lượng tốt nhất và tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer hãy chỉ sử dụng Fidelity và Dynamic Boost thôi nhé, còn lại hãy tắt nó đi.

Mẹo: Bạn có thể thử bật và tắt từng hiệu ứng trong lúc phát nhạc để cảm nhận sự khác biệt của âm thanh.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 5

Bước 5: Bước tiếp theo chúng ta sang phần EQ, tại phần này chủ yếu hãy thiết lập theo phong cách của bài hát cũng như sở thích của bạn để có trải nghiệm tốt nhất. Như hình dưới đây chúng tôi đang hiệu chỉnh nhạc theo phong cách Pop phổ biến hiện nay.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 6

Hoặc nếu bạn là người thiên về Bass có thể hiệu chỉnh EQ như hình dưới đây, nhưng hãy lưu ý không phải bài hát nào cũng thích hợp cho thể loại Bass này.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 7

Còn với những người đam mê Rock hãy chỉnh theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm các bản nhạc Rock một cách trọn vẹn nhất, đó là những thứ mà DFX Audio Enhancer có thể làm được.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 8

Bước 6: Còn trong trường hợp bạn muốn nghe mặc định hãy reset EQ về trang thái ban đầu nhé.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 9

Trên đây là hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer, với cách tăng âm lượng loa sử dụng DFX Audio Enhancer là một lựa chọn không tồi cho nhuwgnx người đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện kinh tế để mua các thiết bị đắt tiền. Hơn thế nữa chỉ với phiên bản miễn phí chúng ta vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết để tăng âm lượng loa cũng như tạo ra các hiệu ứng âm nhạc riêng cho bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-khi-nghe-nhac-tren-vlc-voi-dfx-audio-enhancer-43924n.aspx
Nếu sử dụng Windows 10, các bạn hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh, để nghe nhạc chất lượng hơn trên máy tính của mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất
Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn
Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính PC, Laptop miễn phí
FxSound Enhancer là gì?
Cách sử dụng FxSound Enhancer, tăng chất lượng âm thanh
Từ khoá liên quan:

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi DFX Audio Enhancer

, tang am luong khi nghe nhac tren vlc , tang am luong voi DFX Audio Enhancer,

SOFT LIÊN QUAN
  • DFX Audio Enhancer

    Cải thiện chất lượng âm thanh

    DFX Audio Enhancer là công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính. Với DFX, người dùng có thể tăng cường âm trầm, tạo ra âm thanh rõ ràng và sống động hơn, cũng như giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. DFX Audio Enhancer cung cấp các cài đặt tiên tiến để tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tốt nhất cho người dùng.

Tin Mới