Cách tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer là một biện pháp cho những ai đang sử dụng VLC mà muốn tăng chất lượng nghe nhạc hay xem phim thay vì phải sử dụng các thiết bị đắt tiền để thay thế.

Đã từ lâu DFX Audio Enhancer nổi tiếng với vai trò là một trong những phần mềm tăng chất lượng âm thanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên máy tính, laptop. Với cách thức sử dụng đơn giản, hiệu quả để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer. Cho dù không thành thạo hay không có nhiều kiến thức về âm nhạc vẫn có thể sử dụng phần mềm tăng chất lượng âm thanh này và cho ra kết quả tốt nhất.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer

Cách tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer

Tải VLC Media Player mới nhất:

=> Link tải VLC 3.0.10 64bit cho Máy Tính

=> Link tải VLC 3.0.10 32bit cho Máy Tính

Tải DFX Audio Enhancer tại đây.

=> Link tải DFX cho Windows

Bước 1: Tiến hành tải các phần mềm ở trên vào máy tính bạn, công đoạn cài đặt phần mềm cũng giống như các phần mềm khác nên sẽ không có nhiều khác biệt. Để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer chúng ta hãy cứ bật VLC lên và nghe 1 bài hát bất kỳ.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 2

Bước 2: Sau đó bạn bật DFX Audio Enhancer lên và kích hoạt nó, nếu phần mềm tự động kích hoạt bạn có thể bỏ qua công đoạn này.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 3

Bước 3: Sau khi kích hoạt DFX Audio Enhancer hãy sang phần thứ 2, ở phiên bản miễn phí chúng ta được phép hiệu chỉnh 4 hiệu ứng là Fidelity, Ambience, Dynamic boost Bass. Còn 3D Surround thì phải sử dụng phiên bản thương mại hóa, tất nhiên chúng ta không cần đến nó để tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 4

Bước 4: Để cho nhạc chất lượng tốt nhất và tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer hãy chỉ sử dụng Fidelity và Dynamic Boost thôi nhé, còn lại hãy tắt nó đi.

Mẹo: Bạn có thể thử bật và tắt từng hiệu ứng trong lúc phát nhạc để cảm nhận sự khác biệt của âm thanh.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 5

Bước 5: Bước tiếp theo chúng ta sang phần EQ, tại phần này chủ yếu hãy thiết lập theo phong cách của bài hát cũng như sở thích của bạn để có trải nghiệm tốt nhất. Như hình dưới đây chúng tôi đang hiệu chỉnh nhạc theo phong cách Pop phổ biến hiện nay.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 6

Hoặc nếu bạn là người thiên về Bass có thể hiệu chỉnh EQ như hình dưới đây, nhưng hãy lưu ý không phải bài hát nào cũng thích hợp cho thể loại Bass này.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 7

Còn với những người đam mê Rock hãy chỉnh theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm các bản nhạc Rock một cách trọn vẹn nhất, đó là những thứ mà DFX Audio Enhancer có thể làm được.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 8

Bước 6: Còn trong trường hợp bạn muốn nghe mặc định hãy reset EQ về trang thái ban đầu nhé.

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi dfx audio enhancer 9

Trên đây là hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer, với cách tăng âm lượng loa sử dụng DFX Audio Enhancer là một lựa chọn không tồi cho nhuwgnx người đam mê âm nhạc nhưng không có điều kiện kinh tế để mua các thiết bị đắt tiền. Hơn thế nữa chỉ với phiên bản miễn phí chúng ta vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết để tăng âm lượng loa cũng như tạo ra các hiệu ứng âm nhạc riêng cho bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-khi-nghe-nhac-tren-vlc-voi-dfx-audio-enhancer-43924n.aspx
Nếu sử dụng Windows 10, các bạn hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh, để nghe nhạc chất lượng hơn trên máy tính của mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng loa máy tính
Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất
Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
FxSound Enhancer là gì?
Review FxSound Enhancer - Nghe nhạc sướng và chất hơn dù không cần nâng cấp phần cứng
Từ khoá liên quan:

tang am luong loa khi nghe nhac tren vlc voi DFX Audio Enhancer

, tang am luong khi nghe nhac tren vlc , tang am luong voi DFX Audio Enhancer,

SOFT LIÊN QUAN
 • DFX Audio Enhancer

  Cải thiện chất lượng âm thanh

  DFX Audio Enhancer là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng hay kích volume loa máy tính laptop, loa ngoài của bạn, DFX Audio Enhancer có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và đặc biệt hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Hướng dẫn kích sóng wifi với TP-LINK 2 Râu

  Kích sóng wifi với TP-LINK cũng giống như việc bạn cài đặt một WiFi cho một modem mới vậy, tuy vậy thiết bị ở đây sẽ hoạt động thông qua hình thức


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá