Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video không nên bỏ qua

Free WMA MP3 Converter, Debut Free Video Screen Recorder, Breakaway Audio Enhancer, WavePad Free Audio and Music Editor và Movie Downloader là những phần mềm được Taimienphi chọn lọc và tổng hợp nhằm chia sẻ đến các bạn độc giả những công cụ chỉnh sửa video, chuyển đổi âm thanh hữu ích nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ngày nay, Video và âm nhạc là những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu cho người dùng công nghệ. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của các mạng xã hội, việc chia sẻ video hay âm nhạc ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì lý do này mà rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là tổng hợp một số phần mềm được sử dụng rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

1. Free WMA MP3 Converter

Free WMA MP3 Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng âm thanh. Free WMA MP3 Converter giúp bạn chuyển đổi từ định dạng WMA sang MP3 và ngươc lại. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều cài đặt tiện ích, hỗ trợ nhiều loại chất lượng âm thanh, sử dụng rất ít dung lượng bộ nhớ với giao diện đơn giản, thân thiện.

nhung phan mem chinh sua chuyen doi am thanh video huu ich

2. Debut Free Video Screen Recorder

Debut Free Video Screen Recorder hỗ trợ người dùng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của mình. Đồng thời video sau khi được quay xong bằng Debut Free Video Screen Recorder có thể xuất ra các định dạng phổ biến để mở trên máy tính hay trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép bạn chuyển video đến bạn bè, người thân thông qua email hay giao thức chuyển tập tin FTP.

nhung phan mem chinh sua chuyen doi am thanh video huu ich 2

3. Breakaway Audio Enhancer

Breakaway Audio Enhancer là gói phần mềm được thiết kế nhằm giúp người dùng cải thiện trải nghiệm nghe nhạc bằng cách cung cấp các tính năng nâng cao, Breakaway Audio Enhancer cung cấp các tính năng chuyên nghiệp trong phòng thu, cũng như nâng cao và kiểm soát đầu ra audio với các tùy chọn và hiệu ứng cao cấp hỗ trợ tất cả các trình chạy tương thích trên Windows.

nhung phan mem chinh sua chuyen doi am thanh video huu ich 3

4. WavePad Free Audio and Music Editor

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc biên tập nhạc trên hệ điều hành Windows của mình. WavePad Free Audio and Music Editor cho phép bạn tạo và chỉnh sửa giọng nói, âm nhạc và các bản thu thanh khác, cũng như sao lại các đoạn trong bản thu và thêm tiếng động, khuếch đại, giảm tiếng ồn và các hiệu ứng khác.

nhung phan mem chinh sua chuyen doi am thanh video huu ich 4

5. Movie Downloader

Movie Downloader là ứng dụng giúp bạn download các tập tin video, nhạc hay hình ảnh từ các website trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra tên và kích thước của từng hạng mục cho phép tải sau khi hoàn tất quá trình quét, Movie Downloader hỗ trợ tính năng xem trước các clip trong một trình đọc tích hợp, xuất kết quả tìm kiếm sang tập tin HTML và thiết lập tác vụ.

nhung phan mem chinh sua chuyen doi am thanh video huu ich 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-chinh-sua-chuyen-doi-am-thanh-video-huu-ich-24087n.aspx
Trên đây là tổng hợp những phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh hay video. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ chỉnh sửa hoặc biên tập hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch, hãy tham khảo danh sách ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến dành cho di động mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chắc chắn sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Adobe Audition CC 2020 trên Google Drive
(Giveaway) Bản quyền AV Music Morpher, Chỉnh sửa âm thanh từ 19/12
Phần mềm lọc tiếng ồn, tiếng xe, động vật kêu khi dạy online
Top phần mềm chỉnh âm cho Windows 10
Hướng dẫn chuyển âm thanh MP3 sang WMV trực tuyến hoặc dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa video

, chuyển đổi âm thanh, biên tập video,

SOFT LIÊN QUAN
  • OJOsoft WMA Converter

    Phần mềm chuyển đổi âm thanh

    OJOsoft WMA Converter là phần mềm chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển đổi tốc độ nhanh giữa các định dạng âm thanh này, tạm dừng tiếp tục quá trình chuyển đổi. Cho phép xem trước file khi chuyển đổi, chỉnh sửa kích th ...

Tin Mới