Phần mềm chuyển đổi Audio

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh để chuyển đổi sang định dạng file tương thích với thiết bị của mình, hoặc tách file nhạc từ video? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyển đổi audio, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file audio (MP3, WMA, WAV, ...) sang định dạng file bất kỳ tương tích với các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính, điện thoại của mình.

phan mem chuyen doi audio

Top phần mềm chuyển đổi Audio tốt nhất trên máy tính

Phần mềm chuyển đổi Audio

1. Aiseesoft Total Media Converter
Nhắc đến phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Aiseesoft Total Media Converter. Phần mềm được thiết kế hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video khác nhau như MP4, H.264 / MP4 AVC, H.265 / HEVC, MTS, MXF, MOV, AVI, DivX, WMV, MKV, FLV, WTV, VOB, video 4K, HD và 3D sang các định dạng âm thanh, audio như MP3.

phan mem chuyen doi audio 2

Một số ưu điểm khác của phần mềm bao gồm: giao diện đơn giản, dễ sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ chuyển đổi video sang MP3, ... .
Tải Aiseesoft Total Media Converter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Aiseesoft Total Media Converter cho Windows

2. Xilisoft Audio Converter 6
Xilisoft có thể chuyển đổi audio từ nhiều định dạng file khác nhau cũng như hỗ trợ tách file âm thanh từ CD chỉ trong nháy mắt. Ưu điểm của phần mềm chuyển đổi Audio này là giao diện đơn giản, tương thích với 18 định dạng file khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi 16 định dạng file bao gồm: MP4, MOV, M4V, MKV, AVC, AVI, WMV, ... .

phan mem chuyen doi audio 3

Tải Xilisoft Audio Converter 6 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Xilisoft Audio Converter cho Windows

3. GiliSoft Audio Converter Ripper
GiliSoft Audio Converter Ripper hỗ trợ chuyển đổi hơn 40 định dạng âm thanh khác nhau, bao gồm: MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC, MP2, ... và mã hóa sang định dạng audio bất kỳ.
Đặc biệt tính năng Clip Audio Segments cho phép người dùng chuyển đổi 1 phần bất kỳ từ file sang định dạng M4A và sử dụng làm nhạc chuông trên các thiết bị iPhone, iPad.
Tải GiliSoft Audio Converter Ripper về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải GiliSoft Audio Converter Ripper cho Windows

4. Stellar
Stellar là một trong số ít các trình chuyển đổi có khả năng chuyển đổi cả định dạng âm thanh và video. Phần mềm tương thích với 7 trong số các định dạng file audio phổ biến nhất hiện nay bao gồm: MP3, MP4, WMA, WAV, AAC, OGG và FLAC. Bên cạnh đó Stellar cũng hỗ trợ tách file MP3 từ video.

phan mem chuyen doi audio 4

Tải Stellar về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Stellar Audio Video Converter cho Windows

5. Switch

Switch được biết đến là phần mềm "tất cả trong một". Công cụ chuyển đổi thuộc Top hàng đầu có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh mà không xảy ra bất kỳ lỗi, sự cố nào, thậm chí là cho phép stream và thu âm.

phan mem chuyen doi audio 5

Ngoài hỗ trợ hàng tá định dạng file, Switch còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng này sang định dạng file bất kỳ trong số 26 định dạng file mà phần mềm cung cấp, khả năng tách file nhạc MP3 từ video, ... .
Tải Switch về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Switch Free Audio Converter cho Windows

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chuyen-doi-audio-tot-nhat-2014-1067n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm chuyển đổi Audio tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có xảy ra bất kỳ lỗi hay sự cố nào, hay cần sự trợ giúp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Cách chuyển đổi Audio mà không sử dụng phần mềm

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Audio sang Mp3 với Format Factory
Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Audio Recorder, ghi âm độc đáo ngày 7/3
eSpeak - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh từ Text sang Audio
Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video không nên bỏ qua
Từ khoá liên quan:

Phần mềm chuyển đổi Audio

, phần mềm chuyển đổi âm thanh, phần mềm tách MP3 từ video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Audio Format Switch

    Phần mềm chuyển đổi Audio

    Audio Format Switch là phần mềm cho phép chuyển đổi các file âm thanh sang các định dạng Wave, MP3, MP4, AAC, WMA, Ogg Vorbis. Bạn có thể chuyển đổi nhiều file âm thanh cùng lúc, có thể chọn các thư mục chứa file âm than ...

Tin Mới