Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Bạn đang muốn chuyển đổi từ file Audo, Video sang File WMA, nhưng bạn băng khoan không biết sử dụng phần mềm nào để chuyển đổi. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đó bằng phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm tiện ích dùng để chuyển đổi các định dạng file từ Audio đến các File Video với chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt Format Factory hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Để thực hiện được điều này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  download Format Factory

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình lên bằng cách DoubleClick vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó bạn Click vào thẻ Audio rồi chọn WMA (Hình bên dưới)

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn chất lượng của File sau khi chuyển đổi bằng "OutPut Setting" và lựa chọn thư mục để chứa file đó bằng "Change". Tiếp theo bạn Click Add File để mở File cần chuyển đổi sang WMA (Hình bên dưới)

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click "OK" để đến bước tiếp theo (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút "Click to Start" để chương trình tiến hành chuyển đổi định dạng cho bạn. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn đợt trong một khoản thời gian nhất định, phục thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi. Đến khi kết thúc sẽ hiển thị thông báo "Completed" (Hình bên dưới)

Bước 6: Cuối cùng bạn vào thư mục chứ file đã chuyển đối đó để kiểm tra kết quả.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi File Audio, Video sang WMA bằng phần mềm Format Factory thành công, chính xác và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-audio-video-sang-wma-bang-format-factory-1287n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự chuyển đổi từ Audio, Video sang WMA trên Website https://taimienphi.vn/


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
Cách sử dụng Format Factory Portable
Chuyển đổi Video sang 3GP với Format Factory
Sử dụng Format Factory chuyển đổi ảnh sang ICO
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyển Audio Video sang WMA

, chuyển đổi định dạng file Audio Video sang WMA, đổi đuôi Audio Video sang WMA,

SOFT LIÊN QUAN
 • Format Factory

  Phần mềm chuyển đổi video và âm thanh

  Cũng giống như Total Video Converter đã được nhiều người sử dụng để đổi đuôi video, phần mềm Format Factory cho phép bạn chuyển đổi định dạng video, âm thanh và cả hình ảnh một cách nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Ngoài chức năng chính là chuyển định dạng các file thì Format Factory còn giúp người dùng khắc phục lỗi, cắt ghép video và nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD.

Tin Mới

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 Tìm một số biết giá trị một phân số của nó

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 bao gồm lời giải, đáp án bài 126, 127 trang 54; bài 128, 129, 130, 131, 132, 133, 134 trang 55; bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá