Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Bạn đang muốn chuyển đổi từ file Audo, Video sang File WMA, nhưng bạn băng khoan không biết sử dụng phần mềm nào để chuyển đổi. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đó bằng phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm tiện ích dùng để chuyển đổi các định dạng file từ Audio đến các File Video với chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt Format Factory hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Để thực hiện được điều này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  download Format Factory

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình lên bằng cách DoubleClick vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó bạn Click vào thẻ Audio rồi chọn WMA (Hình bên dưới)

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn chất lượng của File sau khi chuyển đổi bằng "OutPut Setting" và lựa chọn thư mục để chứa file đó bằng "Change". Tiếp theo bạn Click Add File để mở File cần chuyển đổi sang WMA (Hình bên dưới)

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click "OK" để đến bước tiếp theo (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút "Click to Start" để chương trình tiến hành chuyển đổi định dạng cho bạn. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn đợt trong một khoản thời gian nhất định, phục thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi. Đến khi kết thúc sẽ hiển thị thông báo "Completed" (Hình bên dưới)

Bước 6: Cuối cùng bạn vào thư mục chứ file đã chuyển đối đó để kiểm tra kết quả.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi File Audio, Video sang WMA bằng phần mềm Format Factory thành công, chính xác và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-audio-video-sang-wma-bang-format-factory-1287n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự chuyển đổi từ Audio, Video sang WMA trên Website https://taimienphi.vn/


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
Cách sử dụng Format Factory Portable
Chuyển đổi Video sang 3GP với Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Tôi muốn dùng Format Factory tiếng Việt thì phải làm như thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyển Audio Video sang WMA

, chuyển đổi định dạng file Audio Video sang WMA, đổi đuôi Audio Video sang WMA,

SOFT LIÊN QUAN
 • Format Factory

  Phần mềm chuyển đổi video và âm thanh

  Cũng giống như Total Video Converter đã được nhiều người sử dụng để đổi đuôi video, phần mềm Format Factory cho phép bạn chuyển đổi định dạng video, âm thanh và cả hình ảnh một cách nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Ngoài chức năng chính là chuyển định dạng các file thì Format Factory còn giúp người dùng khắc phục lỗi, cắt ghép video và nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD.

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Chi tiết cách tạo video từ ảnh đơn giản nhất

  Để tạo video từ ảnh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, người dùng có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay đơn giản hơn là sử dụng các đến phần mềm ProShow Producer có giao diện đơn giản, thân thiện với những người dùng mới, đang trong quá trình tìm hiểu cách cách tạo video từ ảnh cơ bản nhất.

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Em hãy viết bài văn tả người thân yêu và gần gũi nhất với mình

  Những dòng văn đầy cảm xúc trong bài viết với yêu cầu: Em hãy viết bài văn tả người thân yêu và gần gũi nhất với mình dưới đây là những quan sát, miêu tả đầy tinh tế và tình cảm chân thành của người viết dành cho người mà họ yêu kính nhất trong cuộc sống.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá