Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Bạn đang muốn chuyển đổi từ file Audo, Video sang File WMA, nhưng bạn băng khoan không biết sử dụng phần mềm nào để chuyển đổi. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đó bằng phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm tiện ích dùng để chuyển đổi các định dạng file từ Audio đến các File Video với chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt Format Factory hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Để thực hiện được điều này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  download Format Factory

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình lên bằng cách DoubleClick vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó bạn Click vào thẻ Audio rồi chọn WMA (Hình bên dưới)

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn chất lượng của File sau khi chuyển đổi bằng "OutPut Setting" và lựa chọn thư mục để chứa file đó bằng "Change". Tiếp theo bạn Click Add File để mở File cần chuyển đổi sang WMA (Hình bên dưới)

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click "OK" để đến bước tiếp theo (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút "Click to Start" để chương trình tiến hành chuyển đổi định dạng cho bạn. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn đợt trong một khoản thời gian nhất định, phục thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi. Đến khi kết thúc sẽ hiển thị thông báo "Completed" (Hình bên dưới)

Bước 6: Cuối cùng bạn vào thư mục chứ file đã chuyển đối đó để kiểm tra kết quả.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi File Audio, Video sang WMA bằng phần mềm Format Factory thành công, chính xác và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-audio-video-sang-wma-bang-format-factory-1287n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự chuyển đổi từ Audio, Video sang WMA trên Website https://taimienphi.vn/


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
Cách sử dụng Format Factory Portable
Chuyển đổi Video sang 3GP với Format Factory
Sử dụng Format Factory chuyển đổi ảnh sang ICO
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyển Audio Video sang WMA

, chuyển đổi định dạng file Audio Video sang WMA, đổi đuôi Audio Video sang WMA,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Format Factory

  Ứng dụng chuyển đổi định dạng, nén, cắt ghép video cho Android

  Video Format Factory là ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi, nén, cắt ghép file video một cách hiệu quả, Video Format Factory hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến hiện nay và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Tin Mới

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4

  Có nhiều cách để chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4, chẳng hạn như sử dụng phần mềm chuyển đổi video chuyên dụng hay các công cụ trực tuyến, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.

 • Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn về thực trạng sử dụng và tác hại của thuốc lá đến đời sống và sức khỏe của con người. Từ việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá, các em hãy Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch thuốc lá và rút cho mình bài học về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá