Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Bạn đang muốn chuyển đổi từ file Audo, Video sang File WMA, nhưng bạn băng khoan không biết sử dụng phần mềm nào để chuyển đổi. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đó bằng phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm tiện ích dùng để chuyển đổi các định dạng file từ Audio đến các File Video với chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt Format Factory hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Để thực hiện được điều này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  download Format Factory

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình lên bằng cách DoubleClick vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó bạn Click vào thẻ Audio rồi chọn WMA (Hình bên dưới)

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn chất lượng của File sau khi chuyển đổi bằng "OutPut Setting" và lựa chọn thư mục để chứa file đó bằng "Change". Tiếp theo bạn Click Add File để mở File cần chuyển đổi sang WMA (Hình bên dưới)

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click "OK" để đến bước tiếp theo (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút "Click to Start" để chương trình tiến hành chuyển đổi định dạng cho bạn. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn đợt trong một khoản thời gian nhất định, phục thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi. Đến khi kết thúc sẽ hiển thị thông báo "Completed" (Hình bên dưới)

Bước 6: Cuối cùng bạn vào thư mục chứ file đã chuyển đối đó để kiểm tra kết quả.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi File Audio, Video sang WMA bằng phần mềm Format Factory thành công, chính xác và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-audio-video-sang-wma-bang-format-factory-1287n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự chuyển đổi từ Audio, Video sang WMA trên Website https://taimienphi.vn/


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
Cách sử dụng Format Factory Portable
Chuyển đổi Video sang 3GP với Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Tôi muốn dùng Format Factory tiếng Việt thì phải làm như thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyển Audio Video sang WMA

, chuyển đổi định dạng file Audio Video sang WMA, đổi đuôi Audio Video sang WMA,

SOFT LIÊN QUAN
 • Format Factory

  Phần mềm chuyển đổi video và âm thanh

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh tương tự phần mềm Total Video Converter nổi tiếng, cho phép bạn thay đổi định dạng cho các tập tin của mình thật dễ dàng. Format Factory còn cung cấp các tính năng ghi đĩa BD, DVD từ file video, ghi đĩa CD từ file âm thanh, ghép nối âm nhạc và video, khắc phục các lỗi cơ bản trên các bài hát hay video của bạn.

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính

  Khi nhắc đến phần mềm giảm dung lượng video người dùng thường sẽ nghĩ tới ngay Format Factory, công cụ chuyển đổi đa phương tiện miễn phí, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Format Factory giảm dung lượng video nhanh chóng.

 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm

  Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá