Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Bạn đang muốn chuyển đổi từ file Audo, Video sang File WMA, nhưng bạn băng khoan không biết sử dụng phần mềm nào để chuyển đổi. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đó bằng phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm tiện ích dùng để chuyển đổi các định dạng file từ Audio đến các File Video với chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt Format Factory hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chuyển Audio, Video sang WMA bằng Format Factory

Để thực hiện được điều này các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  download Format Factory

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình lên bằng cách DoubleClick vào biểu tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó bạn Click vào thẻ Audio rồi chọn WMA (Hình bên dưới)

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn chất lượng của File sau khi chuyển đổi bằng "OutPut Setting" và lựa chọn thư mục để chứa file đó bằng "Change". Tiếp theo bạn Click Add File để mở File cần chuyển đổi sang WMA (Hình bên dưới)

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được File cần chuyển đổi bạn Click "OK" để đến bước tiếp theo (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút "Click to Start" để chương trình tiến hành chuyển đổi định dạng cho bạn. (Hình bên dưới)

Bước 5: Bạn đợt trong một khoản thời gian nhất định, phục thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi. Đến khi kết thúc sẽ hiển thị thông báo "Completed" (Hình bên dưới)

Bước 6: Cuối cùng bạn vào thư mục chứ file đã chuyển đối đó để kiểm tra kết quả.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi File Audio, Video sang WMA bằng phần mềm Format Factory thành công, chính xác và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-audio-video-sang-wma-bang-format-factory-1287n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự chuyển đổi từ Audio, Video sang WMA trên Website https://taimienphi.vn/


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi Audio sang WAV bằng Format Factory
Chuyển đổi Video sang 3GP với Format Factory
Tôi muốn dùng Format Factory tiếng Việt thì phải làm như thế nào?
Chuyển đổi ảnh sang GIF bằng Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang PNG bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyển Audio Video sang WMA

, chuyển đổi định dạng file Audio Video sang WMA, đổi đuôi Audio Video sang WMA,

SOFT LIÊN QUAN
  • Format Factory

    Phần mềm đổi đuôi video và âm thanh

    Format Factory là công cụ chuyển đổi đa phương tiện đa năng cho mọi người. Với khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng file âm thanh, video và hình ảnh phổ biến, bạn có thể dễ dàng tạo ra các tệp phù hợp với thiết bị và nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời, giao diện đơn giản và dễ sử dụng của Format Factory giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Tin Mới