Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020

Bằng cách sử dụng các công cụ, trình chuyển đổi file audio online giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trống máy tính của mình, thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng.

Bạn đang cần tìm kiếm các công cụ để chuyển đổi file audio, âm thanh trực tuyến? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

top cong cu trinh chuyen doi file audio online tot nhat 2020

Những công cụ chuyển đổi file nhạc trực tuyến tốt nhất

 

Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020

1. Online Audio Converter
Nhắc đến trình chuyển đổi file audio, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Online Audio Converter. Công cụ chuyển đổi file âm thanh trực tuyến hỗ trợ các định dạng file bao gồm: MP3, W4A, WAV, FLAC, OGG, MP2 và AMR cũng như các mức chất lượng âm thanh 64KBPS, 128KBPS, 192KBPS và 320KBPS.

trang web chuyen doi file nhac truc tuyen

Bên cạnh đó Online Audio Converter cũng hỗ trợ xuất file audio đầu ra dưới dạng âm thanh stereo và mono.

Truy cập TẠI ĐÂY

2. FileZigZag
FileZigZag hỗ trợ chuyển đổi 29 định dạng file audio khác nhau bao gồm: 3GA, ACC, AC3, AIF, AIFF, AIFC, AMR, AU, CAF, FLAC, M4A, M4R, M4P, MID, MIDI, MMF, MP2, MP3, MPGA, OGA, OGG, OMA, OPUS, QCP, RA, RAM, WAV và WMA.

trang web chuyen doi file nhac truc tuyen

Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file khác như file hình ảnh, tài liệu và video, cho phép người dùng nén các file đã chuyển đổi dưới dạng file ZIP và 7Z. Phiên bản miễn phí hỗ trợ xử lý tối đa 100MB (nếu không đăng ký tài khoản) và 180MB (nếu đã có tài khoản).

Truy cập TẠI ĐÂY

3. Zamzar
Tương tự FileZigZag, Zamzar cũng hỗ trợ xử lý, chuyển đổi nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả file audio, hình ảnh, video, ... . Điểm khác là công cụ hỗ trợ chuyển đổi 1.200 định dạng file và dung lượng file tối đa 150MB.

web chuyen doi file nhac truc tuyen

4. Wondershare Online Uniconverter
Công cụ chuyển đổi định dạng file audio trực tuyến này hỗ trợ các định dạng file như: WMA, MP3, WAV, RA, RM, RAM, FLAC, MP4, AU, AIF, AIFC, OGG, WV, 3GA, SHN, VQF, TTA, QCP, DTS, GSM, W64, ACT, OMA, ADX, CAF, SPX, VOC và RBS.

cong cu trinh chuyen doi file audio online

Ngoài phiên bản dựa trên nền tảng web, Wondershare Online Uniconverter cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho Windows 10.

Để tải Wondershare Online Uniconverter cho Windows 10, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Wondershare Online Uniconverter cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-trinh-chuyen-doi-file-audio-online-tot-nhat-2020-60794n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top công cụ chuyển đổi file audio online tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong số các công cụ trực tuyến này? Đừng quên chia sẻ đánh giá, cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé. Ngoài ra, nếu muốn chọn một website chuyển video Mp4 sang nhạc Mp3 tốc độ cao, các bạn không nên bỏ qua những trang web mà chúng tôi đã liệt kê.

Xem thêm: Top website chuyển MP4 sang MP3 online

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website hỗ trợ chuyển ảnh sang Word Online đơn giản nhất
Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất
Top website chuyển MP4 sang MP3 online
Đổi đuôi video bằng Format Factory, đổi file video bằng Format Factory
Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất 2020
Từ khoá liên quan:

Top công cụ chuyển đổi file âm thanh trực tuyến

, trình chuyển đổi file audio online, chuyển đổi file audio online,

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

  Hướng dẫn cập nhật trạng thái Facebook trên nền web bằng cách tìm hiểu cách đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook, công cụ giúp tạo sự nổi bật, ấn tượng cho bài đăng trên Facebook và thể hiện phong cách, cá tính người dùng trên MXH.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá