Cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mở các file Word có định dạng docx, khi mà những tập tin có định dạng .docx chỉ có thể được mở bằng Microsoft Word 2007 trở lên còn những phiên bản trở về trước sẽ không thể nào đọc được. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể biết được cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar, dich vụ chuyển đổi định dạng online hữu hiệu nhất hiện nay.

Từ khi Microsoft Word 2007 ra đời với định dạng văn bản docx (.docx) bắt đầu được sử dụng đã làm giảm dung lượng file văn bản đáng kể với công nghệ nén mới. Tuy nhiên có một điều bất tiện xảy ra đó là file docx không thể được mở bằng các phiên bản Word trước đó. Những thiết bị xử dụng bộ cài Microsoft Ofice cũ bây giờ sử dụng vẫn còn rất đông. Họ sẽ gặp trở ngại lớn khi không thể nào có thể mở được những file docx mà người khác gửi tới. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi giới thiệu với các bạn một thủ thuật nhỏ với cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar. Dịch vụ chuyển nhiều định dạng video, âm thanh, văn bản… online khá hữu hiệu sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết ngay sau đây.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar

Cách đổi đuôi docx sang doc bằng zamzar.

Bước 1: Để đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chuyển đổi Zamzar trên trình duyệt web bất kỳ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Giao diện trang web Zamzar xuất hiện, tại đây các bạn nhấn vào nút Choose Files tại Step 1.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 2

Cửa sổ Windows Open xuất hiện, các bạn tìm tới file cần đổi đuôi docx sang doc rồi nhấn Open.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 3

Bước 3: Tiếp theo tại Step 2 các bạn nhấn vào Convert file to với thanh cuộn xuống các bạn chọn định dạng doc giữa rất nhiều những lựa chọn khác.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 4

Bước 4: Tại Step 3, các bạn nhập địa chỉ email của bạn rồi bấm Convert ở mục Step 4, hệ thống sẽ đổi đuôi docx sang doc và gửi về đường link tải file vào địa chỉ email mà bạn vừa nhập.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 5

Bước 5: Kiểm tra email của bạn và mở thư báo từ Zamzar. Các bạn nhấp vào link dưới cùng nội dung thư như hình dưới đây.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 6

Bước 6: Giao diện tải file doc thành phẩm hiện ra, các bạn nhấn vào nút Download Now để bắt đầu tải file doc về máy tính và sử dụng.

cach doi duoi docx sang doc bang zamzar 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-duoi-docx-sang-doc-bang-zamzar-23267n.aspx
Như vậy quá trình đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar mà Taimienphi chia sẻ trên đây đã thực hiện xong rồi đấy. Ngoài cách này ra, các bạn cũng có thể đổi đuôi docx sang doc bằng cách lựa chọn Save as với định dạng Word 97-2003 Document một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra trong quá trình làm việc, việc sử dụng các file dữ liệu định dạng PDF hiện nay khá thông dụng đem lại lợi ích và hiệu quả cao trong công việc. Với nhu cầu đó, nhiều người luôn tìm cách chuyển đổi định dạng file Word sang PDF để tiện làm việc, nhưng số ít không biết cách thực hiện ra sao. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách chuyển Word sang PDF mà chúng tôi đã chia sẻ cách làm trước đó nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính
Cách chuyển Google Docs sang Word
Chuyển đổi ảnh sang PNG bằng Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang ICO bằng Format Factory
Chuyển đổi ảnh sang BMP bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

doi duoi docx sang doc bang zamzar

, doi duoi docx sang doc, doi docx sang doc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Batch Docx2Doc Pro

    Chuyển đổi file docx sang doc

    Batch Docx2Doc Pro là phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ hữu ích để chuyển các tập tin có định dạng Docx sang định dạng Doc mà không cần đến ứng dụng Microsoft Word.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá