Chuyển đuôi DOCX sang DOC trực tuyến, online

Khi sử dụng những bản Word cũ như 2010, 2007 và 2003, nhiều người dùng sẽ không mở được những tài liệu văn bản được lưu dưới dạng file DOCX. Vậy phải làm sao đây? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách chuyển đổi đuôi DOCX sang DOC trực tuyến.

Để đọc được định dạng văn bản Docx máy tính của bạn phải cài đặt Office 2007 trở lên (Office 2010Office 2013). Tuy nhiên có một cách khác bạn vẫn có thể xem được định dạng Docx dễ dàng bằng cách đổi đuôi DocX sang Doc trực tuyến dễ dàng với các bước sau.

Chuyen duoi Docx sang Doc truc tuyen

Cách chuyển đuôi Docx sang Doc trực tuyến
 
Nội dung bài viết:
1. Trực tuyến
2. Trên MS Word


Hướng dẫn chuyển đổi file DocX sang Doc

1. Chuyển đổi file Docx sang Doc trực tuyến
Bước 1: Truy cập vào Đây. Trên giao diện trang web hiện ra cung cấp các chức năng chính cho phép bạn chuyển đổi Docx sang Doc online. Click vào Add File... trong Bước 1 để chọn file Docx muốn chuyển đổi.

chuyen doi docx sang doc truc tuyen mien phi

Bước 2: Tiếp theo trong cửa sổ Open, bạn lựa chọn tệp tin có định dạng Docx.

huong dan chuyen doi file docx sang doc truc tuyen

Bước 3: Trong mục Convert To, bạn chọn định dạng là Doc.

cach doi dinh dang file docx sang doc truc tuyen

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào Convert Now.

huong dan doi file docx sang doc online tren may tinh

Bước 5: Nhấn Download Now để bắt đầu tải file Doc về máy tính và sử dụng.

convert docx sang doc online

2. Hướng dẫn chuyển đuôi Docx sang Doc trên Word
Bước 1: Mở tệp tin Docx bằng phiên bản Word hỗ trợ định dạng tệp tin này (2007 trở lên). Tại giao diện chính của Word nhấp chọn File.

cach chuyen duoi Docx sang Doc

Bước 2: Tìm đến mục Save as ở thanh công cụ hiện ra.

huong dan chuyen doi file docx sang doc don gian nhat

Bước 3: Chọn Browse để hiện cửa sổ tìm đến nơi lưu trữ tệp tin.

cach chuyen doi file docx sang doc online don gian

Bước 4: Với cửa sổ Save as bạn có thể đưa đến bất kỳ thư mục nào để lưu trữ tệp tin. Để chuyển đổi đuôi Docx sang Doc online trên Word bạn lưu ý mục Save as type bạn nên chọn thành Word 97-2003 Document sau đó nhấn Save. Tệp tin của bạn sẽ được lưu dưới định dạng Doc.

chuyen duoi Docx sang Doc online don gian

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-duoi-docx-sang-doc-truc-tuyen-3233n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đuôi Docx sang Doc trực tuyến nhanh chóng và đơn giản. Với cách làm này bạn không cần cài đặt các phiên bản Office mới nhất mà vẫn có thể đọc được định dạng Docx trên máy tính của mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.2★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài song song Office 2007 và 2013 trên cùng máy tính
Cách cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Lỗi Office 2007, tổng hợp lỗi Office 2007
Cách cài song song Office 2007 và 2010 trên cùng máy tính
Cách dùng Office Online để làm Word, Excel, PowerPoint trực tuyến
Từ khoá liên quan:

cach chuyen doi file docx sang doc online

, Hướng dẫn chuyển đổi file DOCX sang DOC online, Conver DOCX sang DOC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá