Top website chuyển MP4 sang MP3 online

Với top website chuyển MP4 sang MP3 online, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các URL hoặc file MP4 thành các file có định dạng là MP3 dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn một đồng nào. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay từng website và chọn cho bản thân một website tốt nhất và phù hợp nhất bạn nhé!

Trong quá trình bạn xem các video ở định dạng MP4 trong thiết bị của bạn, đặc biệt là các video trên mạng ở định dạng này và bạn muốn chuyển đổi chúng thành các file MP3 để dễ truy cập và sử dụng hơn bởi vì không phải lúc nào bạn cũng online được thì bạn hoàn toàn có thể. Điều này là vì hiện nay có rất nhiều website cho phép bạn chuyển MP4 sang MP3 online. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các website miễn phí hữu ích thì hãy tham khảo ngay gợi ý của Thuthuat.taimienphi.vn về top website chuyển MP4 sang MP3 online trong bài viết dưới đây nhé!

top website ho tro chuyen doi tu mp4 sang mp3 tot nhat

Chuyển đổi MP4 sang MP3 online đơn giản nhất

Top website chuyển MP4 sang MP3 online

1. Zamzar

Zamzar là một trong những website chuyển MP4 sang MP3 online miễn phí tốt nhất. Với website này, bạn có thể chuyển file MP4 của bạn thành file MP3 chỉ trong vòng 3 bước đơn giản trên màn hình chính của website. Với file MP4, bạn có thể paste link URL hoặc upload từ thiết bị của bạn để chuyển đổi thành file MP3. Bên cạnh định dạng file đầu ra là MP3 thì Zamzar còn cho phép bạn chọn rất nhiều loại định dạng phổ biến khác như avi, wav, ...

top website chuyen mp4 sang mp3 online

Tuy nhiên, có một lưu ý khác là với Zamzar, bạn chỉ có thể chuyển đổi các file MP4 có kích thước nhỏ hơn 100MB. Do vậy, nếu file MP4 của bạn lớn hơn kích thước này thì bạn sẽ cần phải cắt bớt video thành từng file nhỏ và tiến hành chuyển đổi từng file một.

Truy cập Tại đây

2. MP3 Toolbox

MP3 Toolbox cũng là một website chuyển MP4 sang MP3 online miễn phí rất đáng thử. Website mang đến người dùng giao diện trực quan và những hướng dẫn sử dụng dễ hiểu để bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện theo được. Bạn chỉ cần click vào nút màu đỏ "Pick MP4" trên website này để upload file MP4 từ thiết bị của bạn và chờ đợi 1 chút là website sẽ chuyển đổi định dạng file thành MP3 cho bạn.

top website chuyen mp4 sang mp3 online 2

Khác với Zamzar vừa kể trên, MP3 Toolbox không hỗ trợ bạn dán URL để chuyển đổi. Tuy nhiên, MP3 Toolbox chuyển đổi file MP4 thành MP3 rất nhanh chóng, dễ sử dụng và không có giới hạn kích thước file. Sau khi chuyển đổi thành file MP3 thành công, bạn có thể lựa chọn download file MP3 về thiết bị của bạn hoặc chia sẻ file lên các nền tảng Soundcloud hoặc các mạng truyền thông xã hội.

Truy cập Tại đây

3. ConvertFiles

top website chuyen mp4 sang mp3 online 3

ConvertFiles là một website hữu dụng và độc đáo cho phép bạn chuyển đổi hầu hết mọi loại file âm thành cũng như video thành các định dạng file khác, trong đó đó file MP4 thành MP3. Với giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể đặt URL hoặc upload file mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó lựa chọn loại định dạng file đầu ra và hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi. Bạn cũng có thể yêu cầu hệ thống gửi file đã chuyển đổi qua email của bạn cho bạn. Đây thực sự là tuỳ chọn rất hữu ích. Nhìn chung thì ConvertFiles là một công cụ chuyển đổi tuyệt vời để bạn chuyển file MP4 của bạn sang MP3 và bạn cũng sẽ được cung cấp rất nhiều các tính năng bổ sung hữu ích khác khi sử dụng website này.\

Truy cập Tại đây

4. Media.IO

top website chuyen mp4 sang mp3 online 4

Một website chuyển MP4 sang MP3 online miễn phí nữa mà bạn nhất định phải thử nghiệm chính là Media.IO. Sau khi cung cấp URL hoặc upload file MP4 cho hệ thống, bạn cần lựa chọn định dạng MP3 cho file đầu ra. Sau đó, hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng file và khi hoàn thành, bạn chỉ cần click vào nút download để download file MP3 về thiết bị của bạn.

Truy cập Tại đây.

5. Online-Convert.Com

top website chuyen mp4 sang mp3 online 5

Online-Convert.Com là website cho phép bạn chuyển đổi file MP4 thành file Mp3 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ vậy, website này còn hỗ trợ bạn chuyển đổi hầu hết các loại file âm thành cũng như video thành các định dạng file khác. Đối với những người muốn chuyển đổi MP4 sang MP3, chất lượng video, âm thanh không bị thay đổi nhiều và tốc độ chuyển đổi định dạng file cũng rất nhanh. Đây là website miễn phí và rất hữu ích.

Truy cập Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mp4-sang-mp3-online-13576n.aspx
Ngoài ra bạn có thể xem thêm Cách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt MP4 to MP3 Converter
Cách sử dụng Convert MP4 to MP3, chuyển MP4 sang MP3
Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter
Cách đổi MP4 sang MP3, phần mềm chuyển MP4 sang file MP3 tốt nhất
Cách cài đặt Convert MP4 to MP3
Từ khoá liên quan:

mp4 sang mp3 online

, Website hỗ trợ chuyển đổi mp4 sang mp3 trực tuyến, chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • MP4 to Mp3 online

    Chuyển đổi video sang âm thanh

    MP4 to Mp3 online là công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin video và tập tin âm thanh sang các định dạng MP3 và các định dạng âm thanh khác. Bên cạnh đó, phần mềm MP4 to Mp3 online còn được trang bị ...

Tin Mới