Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter

Nếu bạn đang cần một phần mềm chuyển đổi sang MP3 thì MP4 to MP3 Converter là sự lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực này. Cùng theo dõi cách sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển đổi định dạng sang MP3 để hiểu thêm về phần mềm này nhé.

Sử dụng MP4 to MP3 Converter để đổi MP4 sang MP3 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. MP4 to MP3 Converter là phần mềm có giao diện cơ bản nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất cao và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

cach su dung mp4 to mp3 converter

Ở vài viết lần trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài MP4 to MP3 Converter, với những ai chưa xem bài viết này hãy tham khảo qua cách cài MP4 to MP3 Converter trước khi chúng ta tiến hành sử dụng MP4 to MP3 Converter để chuyển đổi sang MP3 nhé.

 

Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở phần mềm MP4 to MP3 Converter lên sau đó nhấn vào biểu tượng dấu + để có thể thêm file cần chuyển đổi.

Mẹo: Bạn có thể thêm nhanh bằng cách kéo thả file vào phần mềm.

dung mp4 to mp3 converter

Bước 2: Tiếp đó bạn lựa chọn file cần chuyển đổi rồi nhấn Open.

su dung mp4 to mp3 converter tren pc

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Convert ở bên cạnh để tiến hành sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển MP4 sang MP3.

su dung mp4 to mp3 converter chuyen video sang am thanh

Bước 4: Ngay lập tức quá trình chuyển đổi diễn ra và nhanh hay chậm tùy vào dung lượng file, số lượng file mà bạn sử dụng MP4 to MP3 Converter để chuyển.

su dung mp4 to mp3 converter tren laptop

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển đổi file.

Bước 5: Sau khi file được chuyển đổi sẽ mặc định được đưa về thư mục Music trên Document.

su dung mp4 to mp3 converter tren pc

Mở ra bạn sẽ được kết quả như ý khi sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển đổi,

su dung mp4 to mp3 converter cho may tinh

Ngoài ra bạn có thể tự mình chỉnh thư mục chứa file sau khi chuyển đổi trong phần Settings.

 su dung mp4 to mp3 converter tren windows

Hoặc chỉnh tần số âm thanh, việc này sẽ quyết định đến chất lượng của âm thanh sau khi được chuyển đổi.

su dung mp4 to mp3 converter lay nhac tu video

Hoặc lựa chọn dạng Mono, Stereo nhưng nếu bạn không rành về vấn đề này thì lời khuyên là để chế độ mặc định.

cach dung mp4 to mp3 converter

Cuối cùng là lựa chọn bitrate, bitrate càng cao thì chất lượng càng tốt nhưng bạn nên chú ý rằng nếu chất lượng thấp từ đầu thì dù tăng đến mấy nó vẫn không khá hơn được là bao nhiêu đâu.

cach su dung mp4 to mp3 converter

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất hướng dẫn sử dụng MP4 to MP3 Converter để chuyển đổi file sang MP3. Một lưu ý mà Taimienphi.vn muốn nhắc các bạn nữa là phần mềm MP4 to MP3 Converter hỗ trợ rất nhiều dạng file chuyển đổi chứ không riêng gì MP4 nên bạn có thể từ từ để khám phá thêm về phần mềm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-mp4-to-mp3-converter-29565n.aspx
Ngoài giải pháp sử dụng MP4 to MP3 Converter thì việc sử dụng các công cụ chuyển MP4 sang MP3 online khá hay. Nếu như không có thời gian cài đặt phần mềm thì tại sao lại không thử chuyển MP4 sang MP3 online vừa tiện lại hiệu quả.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Convert MP4 to MP3
Top website chuyển MP4 sang MP3 online
Chuyển đuổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter
Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4
Hướng dẫn chuyển video 4K về MP4
Từ khoá liên quan:

su dung MP4 to MP3 Converter

, chuyen doi mp4 sang mp3, cach dung MP4 to MP3 Converter,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dream MP4 to MP3 Converter

  Đổi đuôi MP4 sang MP3

  Dream MP4 to MP3 Converter là phần mềm đổi đuôi MP4 sang MP3. Nó cho phép chuyển MP4 sang MP3. Hỗ trợ nhiều file âm thanh và video. Tạo ra âm thanh chất lượng cao, Lưu file theo đường dẫn tập tin nguồn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

  Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

 • Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file video sang MP3 thông qua phần mềm Convert MP4 to MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video cũng như âm thanh phổ biến hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể chuyển đổi bất kỳ file video nào sang MP3.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá