Chuyển đuổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter

4U M2TS Converter là phần mềm chuyển đổi đa năng rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter, hoặc các định dạng phổ biến khác.

Sử dụng 4U M2TS Converter là cách để chuyển đổi AVI sang MP4 dễ dàng nhất. Nó cũng đơn giản như phần mềm  Free MP4 to AVI Converter đã từng làm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm giúp chuyển đổi video thì ngoài Free MP4 to AVI Converter ra thì 4U M2TS Converter chính là sự lựa chọn

Chuyển đuổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter

Nếu máy tính bạn chưa có 4U M2TS Converter, bạn có thể tải tại đây: Download 4U M2TS Converter.

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất 4U M2TS Converter, tham khảo cách cài 4U M2TS Converter tại đây rôi sau đó chúng ta bắt đầu chuyển đổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter.

- Sau khi cài đặt xong, click đúp vào vào phần mềm để khởi động.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 2: Kiểm tra video của mình xem đúng đuôi .AVI chưa, để có thể chuyển đổi sang MP4 thành công tránh bị lỗi.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Lưu ý: Khi mở phần mềm lên nó sẽ có From thông báo dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn hình thức nếu sử dụng thường xuyên có thể mua bản quyền không thì các bạn tiến hành kích dung thử.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 3: Sau khi các bạn mở được phần mềm lên bạn chọn ADD và dẫn đến file bạn cần chuyển đổi lựa chọn Open.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn sẽ thấy file của mình xuất hiện trong danh sách, hãy nhớ tên File hoặc thư muỵc chứa File tốt nhất nên để dạng tiếng Việt không dấu để hạn chế lỗi khi chuyển đổi.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 5: Click vào Convert để bắt đầu chuyển đổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 4: Và cuối cùng các bạn lựa chọn xem đầu ra của mình là thành đuôi gì. Nhưng bài viết này đầu ra là MP4 nên các bạn chọn đầu ra là MP4.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Bước 5:Tùy thuộc vào độ dài video mà thời gian chuyển đổi sẽ nhanh hay chậm.

chuyen avi sang mp3 bang 4u m2ts converter

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cá bạn cách chuyển đổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter, phần mềm chuyển đổi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng được. Ngoài sử dụng 4U M2TS Converter bạn cũng có thể sử dụng phần mềm FREE M2TS Converter với chức năng tương tự mà lại miễn phí hoàn toàn. sử dụng FREE M2TS Converter rất dễ dàng, giao diện trực quan không kém gì các phần mềm khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-duoi-video-avi-sang-mp4-bang-4u-m2ts-converter-12926n.aspx
Hơn nữa FREE M2TS Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi video với nhiều định dạng hơn, giúp bạn có thêm lựa chọn thay vì phải cài từng phần mềm chuyên biệt.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC
Đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video bằng Quick Media Converter
Chuyển đổi Video sang WMV bằng Total Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyen avi sang mp4 bang 4u m2ts converter

, doi avi sang mp4, chuyen video avi sang mp4,

SOFT LIÊN QUAN
 • 4U M2TS Converter

  Hỗ trợ chuyển đổi video dạng m2ts

  4U M2TS Converter hỗ trợ chuyển đổi video M2TS sang nhiều định dạng video phổ biến khác để bạn có thể tiện hơn trong việc chỉnh sửa hoặc xem trên các phần mềm khác với chất lượng video tuyệt vời. Ưu điểm của 4U M2TS Converter là có khả năng chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

  Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

 • Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file video sang MP3 thông qua phần mềm Convert MP4 to MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video cũng như âm thanh phổ biến hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể chuyển đổi bất kỳ file video nào sang MP3.

 • Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

  Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD giúp người dùng rút ngắn lại quá trình cài đặt mới, hoặc cài song song các hệ điều hành Windows trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần file ISO của hệ điều hành muốn cài đau đó WinToHDD sẽ tiến hành khởi động gói ISO cài Win ngay trên ổ cứng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá