Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

Chuyển đổi video giúp bạn có thể lưu chúng với các định dạng file khác nhau đảm bảo tương thích với thiết bị đang sử dụng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đổi đuôi file video tuy nhiên để lựa chọn cho mình phần mềm đổi đuôi video miễn phí và tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

Để lựa chọn cho mình một phần mềm chuyển đổi Video phù hợp không hề đơn giản nếu bạn chưa từng thử qua nó. Qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để đổi đuôi những tập tin Media của mình.

Danh sách phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt nhất hiện nay


Mục Lục bài viết:
1. Video to Video.
2. Format Factory.
3. Freemake Video Converter.
4. Free CUDA Video Converter.
5. Free 3GP Video Converter.

Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

1. Phần mềm đổi đuôi video Video to Video

Video to Video giúp bạn chuyển đổi Video giữa các định dạng khác nhau, lên đến 200 định dạng Video và Audio với tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Hơn nữa, Video to Video cũng hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ đĩa DVD, gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa, giữ nguyên chất lượng tập tin và hỗ trợ phụ đề cho các phim DVD đầu ra. Ngoài ra, Video to Video tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video, đóng dấu văn bản vào Video, công cụ tạo đĩa DVD chuyên nghiệp giúp bạn xem các bộ phim trên các đầu đọc đĩa tại nhà.

=> Tải Video to Video tại đây.

2. Phần mềm chuyển đổi video Format Factory

Format Factory là phần mềm giúp chuyển đổi các tập tin Media bao gồm âm thanh, video, hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MP3, AVI, 3GP, MKV, MOV, WMV , AMR, M4A, MP2, ... Ngoài ra, Format Factory còn bao gồm các tính năng như Rip đĩa DVD, CD, làm giảm dung lượng đĩa mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các file có trong đĩa, khắc phục sự cố hỏng hóc của các file âm thanh, audio, ...

=> Download phần mềm đổi đuôi video Format Factory tại đây.

3. Phần mềm convert video Freemake Video Converter

Freemake Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng Video để dùng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra, hỗ trợ tạo ra video HTML5 có mã nhúng để chèn vào các trang Web. Ngoài ra, Freemake Video Converter cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa Video.

=> Tải phần mềm Freemake Video Converter tại đây.

4. Phần mềm đuổi đuôi video Free CUDA Video Converter

Free CUDA Video Converter là công cụ vượt trội và mạnh mẽ trong việc chuyển đổi định dạng video HD, sản xuất các bộ phim chất lượng cao HD và tích hợp các công nghệ mã hóa được nhiều người dùng ưa chuộng. Hơn nữa, Free CUDA Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho iPad, iPod, iPhone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, video clip ở bất kỳ đâu.

=> Download phần mềm conver video miễn phí Free CUDA Video Converter tại đây.

5. Phần mềm chuyển đổi video miễn phí Free 3GP Video Converter

Free 3GP Video Converter giúp bạn chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, ... và các thiết bị di động cầm tay của mình. Free 3GP Video Converter chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh, cung cấp các tính năng chỉnh sửa video để tạo nên những video hoàn chỉnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

=> Tải ngay Free 3GP Video Converter chuyển đổi video miễn phí tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-chuyen-doi-video-mien-phi-2564n.aspx
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất hiện nay. Mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn chuyển đổi Video.

Tác giả: Chipu     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway Code) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Video Converter, chuyển đổi video DVD từ 20/1
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sothink Video Converter, đổi đuôi video từ 4/01 - 6/01
Chuyển đổi Video bằng AVS Video Converter
Phần mềm chuyển đổi video bằng Total Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Từ khoá liên quan:

Phan mem dôi duoi video tren may tinh

, Top phần mềm chuyển đổi đuôi video tốt nhất, Phần mềm đổi đuôi video miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free 3GP Video Converter

    Chuyển đổi định dạng video 3GP

    Free 3GP Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều video ở các định dạng khác nhau sang định dạng 3GP dành cho các thiết bị di động. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, tốc độ chuyển đổi nhanh ...

Tin Mới