Chuyển đổi Video bằng AVS Video Converter

AVS Video Converter là phần mềm chuyển đổi Video đa công dụng được nhiều người tin dùng, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách sử dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Video bằng AVS Video Converter.

AVS Video Converter là phần mềm chuyển đổi Video, hỗ trợ hầu hết định dạng Video. Thậm chí AVS Video Converter còn chuyển đổi được Video trên các thiết bị di động như: USB, đĩa CD/DVD.

Hướng dẫn chuyển đổi Video bằng AVS Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt AVS Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của AVS Video Converter

- Giao diện chương trình sau khi cài đặt xong như hình dưới: Mục Input File name bạn chọn Browse...  để chọn Video muốn chuyển đổi

Bước 2: Lựa chọn Video muốn chuyển đổi và nhấp Open

Mẹo Bạn có thể mở nhiều Video chuyển đổi cùng một lúc bằng cách nhấn biểu tưởng dấu (+) trên giao diện chương trình

Bước 3: Chọn định dạng đầu ra video (Định dạng video sau khi chuyển đổi). Ở đây chúng tôi chọn đầu ra là 3GP

Quan sát trên menu ngang phần Formats bạn chọn định dạng phù hợp với thiết bị của bạn và chọn nó

Mục Devices bạn chọn thiết bị di động của bạn đang sử dụng.

Bước 4: Tùy chọn các thiết lập nâng cao cho Video: Từ giao diện chương trình chọn Advanced, mục Convert Options đặt các thiết lập đầu ra cho video và âm thanh, Aspect correction: đặt tỉ lệ kích thước cho Video.

Bước 5: Chọn nơi lưu video sau khi chuyển đổi tại tùy chọn Output video bạn chọn Browse và dẫn đến nơi lưu video sau khi chuyển đổi. Chọn nơi lưu sau đó Save

Bước 6: Sau khi thiết lập xong bắt đầu tiến trình chuyển đổi video bằng cách nhấn chuột vào Convert Now

Tiến trình đang bắt đầu bạn đợi một lúc để quá trình hoàn thành. Sau khi hoàn thành chương trình hiện ra bảng thông báo
Chọn Open Foder để mở thư mục chứa, Close để đóng thông báo

Vậy là xong, bạn mở video vừa chuyển đổi và thưởng thức

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-avs-video-converter-1973n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác chuyển đổi Video bằng phần mềm AVS Video Converter. Bây giờ bạn có thể thoải mái thưởng thức Video trên Devices của bạn mà không không phải lo lắng không đọc được nữa, Bạn cũng có thể cải thiện chất lượng video bằng phần mềm này.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng Quick Media Converter
Chuyển đổi Video sang WMV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • AVS Video Converter

  Chuyển đổi file video hiệu quả

  AVS Video Converter là trình chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa video một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng cải thiện và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của video thật dễ dàng.

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

  Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,...). Mỗi cách kiểm tra sẽ có những ưu/nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ vào điều kiện cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm ra phương thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá