Chuyển đổi Video bằng ImTOO Video Converter

ImTOO Video Converter là phần mềm chuyển đuôi Video sang các định dạng khác nhau. Bạn đã biết cách đổi đuôi Video bằng phần mềm này chưa? Mình sẽ chỉ cho các bạn cách thực hiện.

Chắc hẳn bạn đã từng trải nghiệm qua một vài phần mềm đổi đuôi Video như Any Converter Free hay Extra Video Converter. Và ImTOO Video Converter cũng là một trong những phần mềm chuyển đổi Video mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện chuyển đổi những Video yêu thích của mình.

ImTOO Video Converter mang đến cho bạn tính năng đổi đuôi Video, chuyển đổi Video sang MP4, AAC và nhiều định dạng Video dành cho iPod, iPad, iPhone và các thiết bị di động cầm tay khác.

Cách Chuyển đổi Video bằng ImTOO Video Converter

Bước 1: Khởi động chương trình ImTOO Video Converter.

Bước 2: Để thực hiện đổi đuôi Video, bạn click vào biểu tượng Add file(s) ở góc trái màn hình để thêm Video cần chuyển đổi.doi duoi videoMột cửa sổ hiện ra, bạn cần mở thư mục và lựa chọn Video mà mình muốn chuyển đổi. Sau khi chọn xong, click Open để đóng cửa sổ lại. Bạn có thể chọn thêm nhiều Video khác để thực hiện chuyển đổi nhiều Video cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Tùy chỉnh một số thông số và định dạng Video đầu ra

Ở phía dưới cửa sổ trong mục Profile, bạn lựa chọn định dạng cho Video đầu ra.chuyen doi videoTiếp theo bạn tùy chỉnh các thông số Video đầu ra ở góc phải phía trên màn hình.
- File name: Đặt tên Video đầu ra
- Video size: Tùy chọn kích thước Video
- Video Quality: Chất lượng Video
- Một số các thông tin khác bạn có thể để mặc định

Bước 4: Thay đổi thư mục lưu trữ Video đầu ra, bạn click vào mục Browse ở phía dưới cửa sổ.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập các thông số đầu ra, bạn click vào biểu tượng Convert Checked Item(s)  ( Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + F5)https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-imto-video-converter-614n.aspx
Với ImTOO Video Converter bạn hoàn toàn có thể đổi đuôi các Video trong tầm tay. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhiều Video để chuyển đổi cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm các tính năng khác như: xem Video, ghép file Video, cắt Video, ... chờ bạn khám phá.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video bằng AVS Video Converter
Phần mềm chuyển đổi video bằng Total Video Converter
Đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter
Từ khoá liên quan:

đổi đuôi video

, chuyển đổi video, thay đổi định dạng video,

SOFT LIÊN QUAN
  • ImTOO Video Converter

    Chuyển đổi định dạng Video

    ImTOO Video Converter có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video hay trích xuất âm thanh video, trích xuất hình ảnh và tạo video từ ảnh. Ưu điểm của phần mềm này là tương thích với các video HD và SD, chuyển đổi với ...

Tin Mới