2 Cách convert MP4 to MP3 online cực nhanh, đơn giản

Nếu như bạn thích một bài nhạc trong video, việc chuyển định dạng file mp4 sang mp3 có thể giúp bạn nghe và lưu trữ bài nhạc đó trên nhiều thiết bị khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các cách convert mp4 to mp3 online nhanh chóng và tiện lợi mà có thể bạn chưa biết.

Nếu muốn đặt bài hát yêu thích của mình làm nhạc chuông hoặc lưu bài hát về các thiết bị nghe nhạc, bạn có thể chuyển định dạng video MP4 thành định dạng file MP3 bởi định dạng này tương thích với hầu hết mọi thiết bị, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải cài app, cài đặt phần mềm chuyển đổi video sang MP3 trên máy tính, điện thoại, bạn có thể tham khảo cách cách convert MP4 to MP3 online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cac cach convert mp4 to mp3 online

Cách chuyển MP4 sang MP3 trực tuyến, nhanh nhất


1. Convert MP4 to MP3 online trên Convertio.co

Convertio.co là một công cụ chuyển đổi định dạng file trực tuyến, hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau trên tất cả các nền tảng. Trang web này cho phép bạn chuyển MP4 sang MP3 online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Convertio.co còn cung cấp một số tính năng chỉnh sửa cơ bản để bạn tùy chỉnh, chẳng hạn như cắt giảm độ dài, kiểm soát âm lượng và thay đổi VBR, bitrate,...

Bước 1: Truy cập công cụ chuyển đổi định dạng file Convertio.co TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhấn vào nút Choose Files để tải file MP4 cần chuyển đổi của bạn lên.

cach chuyen doi mp4 to mp3 truc tuyen

Bước 3: Chọn file MP4 và nhấn Open để tải lên.

cac cach chuyen doi mp4 sang mp3 truc tuyen

Bước 4: Sau khi tải lên file MP4 thành công, nhấn vào ô chứa dấu 3 chấm rồi chọn Audio => MP3 để chọn định dạng MP3 cho file đầu ra.

huong dan chuyen doi file mp4 sang mp3 online

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để tùy chỉnh chất lượng cho file MP3.

web chuyen doi mp4 sang mp3 truc tuyen

Bước 6: Tại mục Bitrate, chọn tùy chọn Very High để file nhạc MP3 của bạn có chất lượng 320KBPS tốt nhất. Nhấn Ok để lưu cài đặt.

chuyen mp4 sang mp3 online khong can phan mem

Bước 7: Nhấn vào nút Convert để bắt đầu chuyển file MP4 sang MP3.

huong dan chuyen mp4 sang mp3 truc tuyen

Bước 8: Sau khi chuyển đổi MP4 sang MP3 thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Conversion completed!. Nhấn Download để tải file MP3 của bạn về máy tính.

chuyen doi mp4 sang mp3 don gian nhanh

Sử dụng PC, bạn cũng có thể chuyển đổi MP4 sang MP3 bằng phần mềm Convert MP4 to MP3. Cách thực hiện chi tiết, mời bạn tham khảo trong bài cách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3 trên PC của Taimienphi.vn.


2. Convert MP4 to MP3 online trên Online-audio-converter

Online-audio-converter.com cũng là một công cụ chuyển MP4 sang MP3 trực tuyến trên nền tảng web đơn giản để sử dụng. Điểm khác biệt của Online-audio-converter là công cụ này sở hữu bộ chuyển đổi âm thanh chuyên dụng, có thể chuyển đổi nhiều định dạng video và âm thanh sang MP3, WAV, M4A, FLAC, OGG, MP2, AMR và nhạc chuông iPhone.

Bước 1: Truy cập công cụ chuyển đổi định dạng file Online audio Converter TẠI ĐÂY.

Bước 2: Nhấn vào nút Open files hoặc kéo - thả file MP4 của bạn để tải file lên.

cac cach convert mp4 sang mp3 nhanh nhat

Bước 3: Sau khi tải file MP4 lên thành công, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh cho file MP3 được chuyển đổi như tăng chất lượng của bài hát bằng cách chọn chất lượng 320 KBPS trong mục Quality. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Advanced Settings để thực hiện các cài đặt nâng cao hoặc nhấp vào Edit Track Info để chỉnh sửa thông tin bản nhạc.

cac cach convert mp4 to mp3 online tren may tinh cuc nhanh

Bước 4: Sau khi hoàn tất tùy chỉnh, nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi file MP4 sang MP3.

cac cach convert mp4 to mp3 cuc don gian

Bước 5: Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút Download để tải file MP3 về máy tính, bạn cũng có thể tùy chọn lưu trữ file MP3 trên Google Drive hoặc Dropbox.

cach convert mp4 sang mp3 cuc don gian

Ngoài convertio.co, Online-audio-converter, internet còn có rất nhiều website chuyển đổi video MP4 sang MP3 khác như Zamzar, MP3 Toolbox, media.io,... Bạn đọc hãy tham khảo thêm top website chuyển MP4 sang MP3 online để phân tích và lựa chọn cho bản thân một website convert file phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cach-convert-mp4-to-mp3-online-76115n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu với bạn đọc các cách convert MP4 to MP3 online siêu đơn giản cùng với hướng dẫn thực hiện chi tiết. Thông qua bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ nắm được cách chuyển MP4 sang MP3 không cần phần mềm, cài app mà vẫn có thể chuyển đổi video sang MP3 nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter
Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io
Chuyển MP4 sang MP3 online với Audio Converter
Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm
Top website chuyển MP4 sang MP3 online
Từ khoá liên quan:

convert mp4 to mp3 online

, Cách chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến, cách chuyển mp4 sang mp3 không cần phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Convert MP4 to MP3

    Chuyển đổi video, âm thanh

    Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 đồng thời hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh phổ biến khác. Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời cùng giao ...

Tin Mới