Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Công cụ trực tuyến Media.io là một trong những trang web hỗ trợ chuyển MP4 sang MP3 Online nhanh nhất. Với giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng chuyển Mp4 sang mp3 online với Media.io chỉ bằng vài thao tác.

Để chuyển MP4 sang MP3 chúng ta có rất nhiều phần mềm chuyển đổi video. Trong top phần mềm chuyển đổi video 2017 bạn dễ dàng tìm được những phần mềm tốt nhất, hỗ trợ nhiều định dạng video. Tuy nhiên nếu ngại cài đặt, bạn có thể chuyển đổi video trực tuyến với cách chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io. Không cần cài đặt, download ... muốn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io bạn chỉ cần mạng Internet mà thôi.

Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để chuyển MP4 sang MP3 online với Media.io

Chọn Select Files to Upload để lấy video từ máy tính.

chuyen mp4 sang mp3 online bang media.io

Bước 2: Chọn video bạn muốn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Nhấn Open để mở video.

chuyen mp4 sang mp3 online

Bước 3: Tiếp tục chọn Output Format MP3 và nhấn Convert để chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

chuyen mp4 bang media.io

Chờ video được tải lên và chuyển đổi.

cach chuyen mp4 sang mp3

Bước 4: Sau khi chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io  hoàn tất. Nhấn Download để tải về file nhạc MP3.

chuyen sang mp3 bang media.io

Thủ thuật trên đã giúp bạn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io nhanh chóng mà không cần sử dụng phần mềm.

Ngoài cách chuyển video bằng Media.io, bạn còn có thể chuyển Mp4 sang mp3 online với Audio Converter. Cáchchuyển Mp4 sang mp3 online bằng Audio Converter có thể nói tương tự như Media.io . Bạn nên sử dụng thử cả hai công cụ này để tìm ra phương án chuyển video MP4 sang MP3 tốt nhất, nhanh nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-mp4-sang-mp3-online-bang-media-io-11283n.aspx
Với những điện thoại đời cũ, người dùng thường phải chuyển video sang 3GP mới có thể xem được. Cách tốt nhất là chuyển video sang 3GP bằng Total Video Converter. Kích thước video sẽ được thu nhỏ tối đa khi bạn chuyển video sang 3GP bằng Total Video Converter. Sau đó bạn có thể copy video 3GP đó vào các điện thoại đời cũ để xem bình thường mà không lo giật, lag.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Convert MP4 to MP3, chuyển MP4 sang MP3
Cách cài đặt Convert MP4 to MP3
Chuyển đuổi video AVI sang MP4 bằng 4U M2TS Converter
Chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter
Chuyển đổi Video sang MP4 bằng Format Factory
Từ khoá liên quan:

chuyen mp4 sang mp3 online bang media.io

, doi mp4 sang mp3 online bang media.io, convert mp4 sang mp3 online bang media.io,

SOFT LIÊN QUAN
 • MP4 to Mp3 online

  Chuyển đổi video sang âm thanh

  MP4 to Mp3 online là công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin video và tập tin âm thanh sang các định dạng MP3 và các định dạng âm thanh khác. Bên cạnh đó, phần mềm MP4 to Mp3 online còn được trang bị ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows 10

  Không phải tất cả các thiết bị đều có thể đảm bảo mức âm lượng cao và chất lượng đầu ra âm thanh tốt, ví dụ như máy tính xách tay khi không kết nối với loa. Trên thực tế, để giảm khối lượng laptop, các nhà phát triển buộc phải cài đặt những thành phần tương đối nhỏ gọn, điều này dẫn đến thực tế là không có máy tính xách tay nào có thể phát âm thanh lớn hoặc các bản nhạc chất lượng cao. May mắn thay, bạn vẫn có thể điều chỉnh phần mềm của hệ thống để tăng chất lượng âm thanh cũng như âm lượng.

 • Top phần mềm DAW tốt nhất cho Windows

  Windows thường kèm theo rất nhiều phần mềm miễn phí như WordPad để viết, Paint 3D để vẽ hay các công cụ chỉnh sửa video đơn giản được tích hợp trong ứng dụng Photos. Tuy nhiên, Windows vẫn chưa đưa ra bất kỳ phần mềm nào để tạo nhạc và cũng rất may là có rất nhiều phần mềm sản xuất nhạc miễn phí, còn được gọi là phần mềm DAW, có sẵn trên Windows. Tìm hiểu ngay cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Nếu muốn đoạn phim, bài nhạc, video của bạn có chất lượng tốt hơn hay đơn thuần chỉ là một đoạn nhạc chất để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ là rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào là tốt nhất hiện nay nhé!

 • Những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chắc không còn quá xa lạ với nhiều người nữa nhưng để tìm kiếm được những địa chỉ cứu dữ liệu tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chất lượng, uy tín tại Hà Nội cho những ai cần.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá