Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Công cụ trực tuyến Media.io là một trong những trang web hỗ trợ chuyển MP4 sang MP3 Online nhanh nhất. Với giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng chuyển Mp4 sang mp3 online với Media.io chỉ bằng vài thao tác.

Để chuyển MP4 sang MP3 chúng ta có rất nhiều phần mềm chuyển đổi video. Trong top phần mềm chuyển đổi video 2017 bạn dễ dàng tìm được những phần mềm tốt nhất, hỗ trợ nhiều định dạng video. Tuy nhiên nếu ngại cài đặt, bạn có thể chuyển đổi video trực tuyến với cách chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io. Không cần cài đặt, download ... muốn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io bạn chỉ cần mạng Internet mà thôi.

Chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để chuyển MP4 sang MP3 online với Media.io

Chọn Select Files to Upload để lấy video từ máy tính.

chuyen mp4 sang mp3 online bang media.io

Bước 2: Chọn video bạn muốn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

Nhấn Open để mở video.

chuyen mp4 sang mp3 online

Bước 3: Tiếp tục chọn Output Format MP3 và nhấn Convert để chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io

chuyen mp4 bang media.io

Chờ video được tải lên và chuyển đổi.

cach chuyen mp4 sang mp3

Bước 4: Sau khi chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io  hoàn tất. Nhấn Download để tải về file nhạc MP3.

chuyen sang mp3 bang media.io

Thủ thuật trên đã giúp bạn chuyển Mp4 sang mp3 online bằng Media.io nhanh chóng mà không cần sử dụng phần mềm.

Ngoài cách chuyển video bằng Media.io, bạn còn có thể chuyển Mp4 sang mp3 online với Audio Converter. Cáchchuyển Mp4 sang mp3 online bằng Audio Converter có thể nói tương tự như Media.io . Bạn nên sử dụng thử cả hai công cụ này để tìm ra phương án chuyển video MP4 sang MP3 tốt nhất, nhanh nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-mp4-sang-mp3-online-bang-media-io-11283n.aspx
Với những điện thoại đời cũ, người dùng thường phải chuyển video sang 3GP mới có thể xem được. Cách tốt nhất là chuyển video sang 3GP bằng Total Video Converter. Kích thước video sẽ được thu nhỏ tối đa khi bạn chuyển video sang 3GP bằng Total Video Converter. Sau đó bạn có thể copy video 3GP đó vào các điện thoại đời cũ để xem bình thường mà không lo giật, lag.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter
Cách sử dụng Convert MP4 to MP3, chuyển MP4 sang MP3
Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm
Cách cài đặt Convert MP4 to MP3
Cách chuyển video TikTok sang mp4 không có logo, hình mờ, watermark
Từ khoá liên quan:

chuyen mp4 sang mp3 online bang media.io

, doi mp4 sang mp3 online bang media.io, convert mp4 sang mp3 online bang media.io,

SOFT LIÊN QUAN
 • MP4 to Mp3 online

  Chuyển đổi video sang âm thanh

  MP4 to Mp3 online là công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin video và tập tin âm thanh sang các định dạng MP3 và các định dạng âm thanh khác. Bên cạnh đó, phần mềm MP4 to Mp3 online còn được trang bị ...

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính

  Format Factory là công cụ chuyển đổi đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng có thể nén, giảm dung lượng video. Với cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ trống để lưu video, ảnh tải phần mềm,....

 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách đóng dấu ảnh bằng Format Factory

  Đóng dấu ảnh là một trong những phương pháp phổ biến giúp người dùng khẳng định bản quyền cho bức ảnh của mình. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đóng dấu ảnh bằng Format Factory đơn giản

 • Cách cài và sử dụng Capcut PC chỉnh sửa video trên máy tính

  Ngay sau khi cài đặt Capcut trên máy tính, bạn có thể sử dụng Capcut PC chỉnh sửa video Tiktok, Facebook, Instagram .... như một nguyên gia bằng cách thêm font chữ, sticker, thay đổi hiệu ứng hoặc tăng tốc độ video. Mới đây NPH đã phát hành phiên bản Capcut PC chính thức để bạn có thể thực hiện việc edit video của mình dễ dàng hơn.