Cách chuyển đổi Audio mà không sử dụng phần mềm

Bạn có biết, ngay cả khi không sử dụng bất kì phần mềm chuyển đổi nào trên máy tính, vẫn có thể chuyển đổi các Audio sang các định dạng khác nhau. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Trên Internet có rất nhiều phần mềm cho phép chuyển đổi các file Audio sang các định dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên thay vì lựa chọn một phần mềm để cài đặt trên máy tính thì bạn có thể chuyển đổi các Audio ngay cả khi không sử dụng bất kì phần mềm nào, vừa tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính vừa giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Apowersoft Free Online Audio Converter là công cụ online hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, Audio phổ biến trên thị trường như MP3, WMA, FLAC, OGG, RA..., trước khi sử dụng dịch vụ này máy tính phải có cài đặt plugin Java tương ứng với trình duyệt Web đang sử dung.

Cách chuyển đổi Audio không dùng phần mềm

Truy cập vào dịch vụ Apowersoft Free Online Audio Converter .

chuyen doi audio ma khong su dung phan mem

Thực hiện lần lượt theo 3 bước sau:

Bước 1: Chọn thư mục chứa file Audio cần chuyển đổi bằng cách click Browser

Bước 2: Chọn định dạng file Audio đầu ra, có các định dạng bao gồm MP3, WAV, WMA, AAC, FLAC, OGG, RA.

Bạn có thể tùy ý thay đổi thiết lập các file âm thanh đầu ra như

- Thay đổi Bitrate

Channel

- Sample Rate

Nếu không am hiểu nhiều về những vấn đề này, bạn nên để chế độ mặc định.

Bước 3: Click Convert để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Một hộp thoại hiển thị, cho phép bạn đặt tên cũng như việc chọn lựa vị trí lưu file âm thanh đầu ra -->Save

Thực hiện tương tự với các file âm thanh khác mà bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra bạn có thể download các phần mềm chuyển đổi Audio tại taimienphi.vn


Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang WAV
Phần mềm chuyển đổi Audio
eSpeak - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh từ Text sang Audio
Chuyển đổi Audio sang AC3 bằng Total Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi Audio không cần phần mềm

, cách chuyển đổi file Audio không cần phần mềm, cách chuyển đổi Audio không cần phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Audio Format Switch

  Phần mềm chuyển đổi Audio

  Audio Format Switch là phần mềm cho phép chuyển đổi các file âm thanh sang các định dạng Wave, MP3, MP4, AAC, WMA, Ogg Vorbis. Bạn có thể chuyển đổi nhiều file âm thanh cùng lúc, có thể chọn các thư mục chứa file âm than ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá