Cách chuyển đổi Audio mà không sử dụng phần mềm

Bạn có biết, ngay cả khi không sử dụng bất kì phần mềm chuyển đổi nào trên máy tính, vẫn có thể chuyển đổi các Audio sang các định dạng khác nhau. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Trên Internet có rất nhiều phần mềm cho phép chuyển đổi các file Audio sang các định dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên thay vì lựa chọn một phần mềm để cài đặt trên máy tính thì bạn có thể chuyển đổi các Audio ngay cả khi không sử dụng bất kì phần mềm nào, vừa tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính vừa giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Apowersoft Free Online Audio Converter là công cụ online hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, Audio phổ biến trên thị trường như MP3, WMA, FLAC, OGG, RA..., trước khi sử dụng dịch vụ này máy tính phải có cài đặt plugin Java tương ứng với trình duyệt Web đang sử dung.

Cách chuyển đổi Audio không dùng phần mềm

Truy cập vào dịch vụ Apowersoft Free Online Audio Converter .

chuyen doi audio ma khong su dung phan mem

Thực hiện lần lượt theo 3 bước sau:

Bước 1: Chọn thư mục chứa file Audio cần chuyển đổi bằng cách click Browser

Bước 2: Chọn định dạng file Audio đầu ra, có các định dạng bao gồm MP3, WAV, WMA, AAC, FLAC, OGG, RA.

Bạn có thể tùy ý thay đổi thiết lập các file âm thanh đầu ra như

- Thay đổi Bitrate

Channel

- Sample Rate

Nếu không am hiểu nhiều về những vấn đề này, bạn nên để chế độ mặc định.

Bước 3: Click Convert để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Một hộp thoại hiển thị, cho phép bạn đặt tên cũng như việc chọn lựa vị trí lưu file âm thanh đầu ra -->Save

Thực hiện tương tự với các file âm thanh khác mà bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra bạn có thể download các phần mềm chuyển đổi Audio tại taimienphi.vn


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi Audio được đánh giá cao nhất 2014
Cách sử dụng Format Factory Portable
eSpeak - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh từ Text sang Audio
Chuyển đổi Audio sang AC3 bằng Total Video Converter
(Giveaway) Bản quyền Audials One 2016, chuyển đổi audio, video từ 24/6
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi Audio không cần phần mềm

, cách chuyển đổi file Audio không cần phần mềm, cách chuyển đổi Audio không cần phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Audio Format Switch

  Phần mềm chuyển đổi Audio

  Audio Format Switch là phần mềm cho phép chuyển đổi các file âm thanh sang các định dạng Wave, MP3, MP4, AAC, WMA, Ogg Vorbis. Bạn có thể chuyển đổi nhiều file âm thanh cùng lúc, có thể chọn các thư mục chứa file âm than ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10

  DFX Audio Enhancer là một phần làm thay đổi cách nghe nhạc của bạn, sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 sẽ cho bạn một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác mà không cần đến Soundcard đắt tiền hay các bộ Amply phức tạp.

 • Top phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows 10

  Không phải tất cả các thiết bị đều có thể đảm bảo mức âm lượng cao và chất lượng đầu ra âm thanh tốt, ví dụ như máy tính xách tay khi không kết nối với loa. Trên thực tế, để giảm khối lượng laptop, các nhà phát triển buộc phải cài đặt những thành phần tương đối nhỏ gọn, điều này dẫn đến thực tế là không có máy tính xách tay nào có thể phát âm thanh lớn hoặc các bản nhạc chất lượng cao. May mắn thay, bạn vẫn có thể điều chỉnh phần mềm của hệ thống để tăng chất lượng âm thanh cũng như âm lượng.

 • Top phần mềm DAW tốt nhất cho Windows

  Windows thường kèm theo rất nhiều phần mềm miễn phí như WordPad để viết, Paint 3D để vẽ hay các công cụ chỉnh sửa video đơn giản được tích hợp trong ứng dụng Photos. Tuy nhiên, Windows vẫn chưa đưa ra bất kỳ phần mềm nào để tạo nhạc và cũng rất may là có rất nhiều phần mềm sản xuất nhạc miễn phí, còn được gọi là phần mềm DAW, có sẵn trên Windows. Tìm hiểu ngay cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá