Cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop Windows 11

Bạn muốn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11 lên to hơn để chơi game đua xe, hay xem phim hoặc nghe nhạc với chất lượng âm thanh rõ nhưng không bị vỡ tiếng mà chưa biết cách làm như thế nào, phần mềm Sound Booter chính là công cụ hỗ trợ tăng âm lượng loa máy tính Win 11 hiệu quả hiện nay.

Với việc cài đặt Sound Booter, người dùng có thể tăng giảm âm lượng loa phát ra từ máy tính nghe rõ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà âm thanh không bị bóp méo. Sound Booster là phần mềm miễn phí được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng tăng âm lượng loa laptop, máy tính lên đến 500%.

cach tang am luong loa may tinh windows 11

Điều chỉnh và huếch đại âm lượng loa PC trên Windows 11


Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11

Bước 1: Tải Sound Booter phiên bản mới nhất tại đây.
Bước 2: Chuột phải vào Sound Booter, chọn Run as administrator nhấn Yes.

cach tang am luong loa may tinh win 11

Bước 3: Khởi đầu nhấn OK, chọn Next => tích I accept the agreement => click Next.

cach tang giam am luong loa pc tren windows 11

Bước 4: Chọn nơi lưu file cài đặt Sound Booter tại Browse... => nhấn Next => Next => Next => nhấn Install để cài đặt phần mềm trên máy tính.

cach tan giam luong loa may tinh windows 11 bang sound booter

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn mở Sound Booter bằng cách nhấn đúp Chuột trái vào biểu tượng phần mề mới xuất hiện ngoài màn hình.

su dung phan mem sound booter tang am luong loa pc windows 11


Ngoài cách tăng âm lượng loa, nếu thấy máy tính của mình bị chậm hơn sau khi nâng cấp, cài đặt lên Win 11, các bạn tham khảo cách tăng tốc Windows 11, giúp máy tính chạy nhanh hơn tại đây.
Xem thêm: Cách tăng tốc Windows 11

- Để tăng giảm âm lượng loa máy tính trên Windows 11 bằng Sound Booster, bạn click vào biểu tượng của Sound Booster tại thanh Taskbar để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt, kéo lên để tăng âm thanh hoặc kéo xuống để giảm âm lượng loa máy tính.

cach dung phan mem sound booter khuech dai luong loa may tinh win 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-am-luong-loa-may-tinh-windows-11-65317n.aspx
Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tăng âm lượng loa máy tính Windows 11, giảm âm lượng loa PC trên Win 11 bằng Sound Booster. Đây được xem là một trong những giải pháp để cải thiện mức độ âm thanh máy tính khi chơi các game bắn súng như Free Fire, Call of Duty Mobile VN, PUBG Mobile hoặc nghe nhạc xem phim.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 11
Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop
Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11
Cách gỡ cài đặt phần mềm trên Windows 11
3 Cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Windows 11
Từ khoá liên quan:

Cách tăng âm lượng loa máy tính Windows 11

, khuếch đại âm thanh loa máy tính trên Windows 11, Hướng dẫn sử dụng Sound Booter tăng âm lượng loa máy tính windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • Cách cài đặt lại driver âm thanh trên Windows 11

  Cài đặt lại driver âm thanh là giải pháp tốt nhất để khắc phục các sự cố liên quan đến âm thanh trên máy tính Windows 11. Về phần hướng dẫn cách cài đặt lại driver âm thanh trên Windows 11, bạn đọc có thể xem thêm tại đây.

 • Cách sửa lỗi Voice Typing 0x80049dd3 trên Windows 11

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều báo cáo của người dùng về lỗi 0x80049dd3 khi sử dụng tính năng Voice Typing trên Windows 11. Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với lỗi hay sự cố này, đừng bỏ qua bài viết

 • Cách xóa Cốc Cốc trên máy tính Windows 11

  Bạn đang muốn xóa Cốc Cốc trên máy tính Win 11, muốn gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt này khỏi PC Windows 11 khi không dùng đến, giải phóng bộ nhớ làm nhẹ máy nhưng không biết phải thực hiện từ đâu, bắt đầu như thế nào ? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện tuần tự theo từng bước Taimienphi đề cập bên dưới là bạn có thể xóa Cốc Cốc trên máy tính Windows 11 rồi.

 • Top phần mềm thay thế Adobe Flash Player

  Vì các lý do bảo mật, Adobe Flash Player đã chính thức bị khai tử vào tháng 12/2020. Do đó, để tiếp tục xem các file phương tiện trên các trình duyệt web, người dùng sẽ cần đến các plugin hoặc phần mềm thay thế Adobe Flash Player khác.