Cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop Windows 11

Bạn muốn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11 lên to hơn để chơi game đua xe, hay xem phim hoặc nghe nhạc với chất lượng âm thanh rõ nhưng không bị vỡ, Sound Booter chính là công cụ hỗ trợ tăng âm lượng loa máy tính Windows 11.

Với việc cài đặt Sound Booter, người dùng có thể tăng giảm âm lượng loa phát ra từ máy tính nghe rõ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà âm thanh không bị bóp méo. Sound Booster là phần mềm miễn phí được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng tăng âm lượng loa laptop, máy tính lên đến 500%.

cach tang am luong loa may tinh windows 11

Điều chỉnh và huếch đại âm lượng loa PC trên Windows 11


Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11

Bước 1: Tải Sound Booter phiên bản mới nhất tại đây.
Bước 2: Chuột phải vào Sound Booter, chọn Run as administrator nhấn Yes.

cach tang am luong loa may tinh win 11

Bước 3: Khởi đầu nhấn OK, chọn Next => tích I accept the agreement => click Next.

cach tang giam am luong loa pc tren windows 11

Bước 4: Chọn nơi lưu file cài đặt Sound Booter tại Browse... => nhấn Next => Next => Next => nhấn Install để cài đặt phần mềm trên máy tính.

cach tan giam luong loa may tinh windows 11 bang sound booter

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn mở Sound Booter bằng cách nhấn đúp Chuột trái vào biểu tượng phần mề mới xuất hiện ngoài màn hình.

su dung phan mem sound booter tang am luong loa pc windows 11

- Để tăng giảm âm lượng loa máy tính trên Windows 11 bằng Sound Booster, bạn click vào biểu tượng của Sound Booster tại thanh Taskbar để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt, kéo lên để tăng âm thanh hoặc kéo xuống để giảm âm lượng loa máy tính.

cach dung phan mem sound booter khuech dai luong loa may tinh win 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-am-luong-loa-may-tinh-windows-11-65317n.aspx
Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tăng âm lượng loa máy tính Windows 11, giảm âm lượng loa PC trên Win 11 bằng Sound Booster. Đây được xem là một trong những giải pháp để cải thiện mức độ âm thanh máy tính khi chơi các game bắn súng như Free Fire, Call of Duty Mobile VN, PUBG Mobile hoặc nghe nhạc xem phim. Ngoài ra , các bạn tham khảo cách tăng tốc Windows 11, giúp máy tính chạy nhanh hơn tại đây.

Tham Khảo: Cách tăng tốc Windows 11

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 11
Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 bản chuẩn
Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11
3 Cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Windows 11
3 Cách đổi mật khẩu Windows 11
Từ khoá liên quan:

Cách tăng âm lượng loa máy tính Windows 11

, khuếch đại âm thanh loa máy tính trên Windows 11, Hướng dẫn sử dụng Sound Booter tăng âm lượng loa máy tính windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 21H2

    Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

    Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá