Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

Các bạn có thể đọc và áp dụng cách tăng âm lượng loa loa, kích volume loa máy tính, laptop để giúp bạn xem video, nghe nhạc cực mạnh hơn dù phần cứng máy tính bị giới hạn. Với cách này, các bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách thực hiện này giúp bạn:
-  Biết cách điều chỉnh volume với Sound Booster
- Hay có thể điều chỉnh ở trên máy tính

Âm lượng loa, Volume trên máy tính không đáp ứng được nhu cầu công việc và bạn muốn tăng âm lượng loa cho máy tính lên mức tối đa. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn vẫn có thể thực hiện tăng âm lượng loa cho máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.

tang am luong loa may tinh
Tăng âm lượng loa máy tính

Mục Lục bài viết:
  Tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster.
  Hướng dẫn tăng âm lượng loa cho máy tính.

 

Tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster

Sound Booster là phần mềm tốt nhất giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính ngay cả khi bị giới hạn bởi phần cứng, Sound Booster có thể tăng âm tối đa 500% theo nhu cầu sử dụng người dùng.
- Tải Sound Booster cho máy tính tại đây. Tải Sound Booster

Bước 1: Sau khi tải Sound Booster về máy tính xong chúng ta tiến hành click đúp vào và cài đặt, nhớ chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.
tang am luong loa may tinh
Bước 2: Màn hình chào mừng Sound Booster hiện ra, chúng ta chỉ cần nhấn vào Next để tiếp tục.
tang am luong loa may tinh
Bước 3: Nhấn I accept the agreement và đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được Sound Booster.
tang am luong loa may tinh
Bước 4: Phần tiếp theo chúng ta lựa chọn vị trí lưu phần mềm rồi sau đó nhấn Next để tiếp tục.
tang am luong loa may tinh
Bước 5: Sau cùng bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm Sound Booster.
tang am luong loa may tinh
Bước 6: Sau khi cài đặt xong Sound Booster, hãy nhấn vào Finish, đừng quên tích vào Launch letasoft Sound Booster để có thể khởi động phần mềm này ngay.
tang am luong loa may tinh
Bước 7: Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Sound Booster, hãy click đúp vào đó.
tang am luong loa may tinh
Ở Đây Sound Booster cho phép tăng âm lượng loa máy tính từ 100% đến 500% tùy theo ý bạn, gốc là 100% và theo Taimienphi.vn bạn chỉ nên tăng đến 150% đổ về thôi vì nếu tăng quá loa sẽ bị rè sớm.
tang am luong loa may tinh

 

Hướng dẫn tăng âm lượng loa cho máy tính

Áp dụng trên Windows 7, Windows 8Windows 8.1, cũng như trênWindows 10
Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình chiếc loa trên thanh taskbar --> chọn Playback devices để mở hộp thoại Sound.

tang am luong loa laptop

Bước 2: Trong hộp thoại Sound chọn tab Playback, click phải chuột vào mục Speakers và chọn Properties

tang am luong loa pc

Bước 3: Trong cửa sổ Speakers Properties, chuyển sang tab Enhancements và tích chuột vào dòng Loudness Equalization. Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-cho-may-tinh-3153n.aspx
tang am luong loa may case

Vậy là âm lượng Windows của bạn đã được MAX rồi đó. Với các thao tác trên đây bạn dễ dàng tăng âm lượng loa của máy tính lên mức tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh lên mức cao gấp 5 lần so với mặc định. Phần mềm Sound Booster hỗ trợ khá tốt trên các hệ điều hiện nay


Tác giả: Ngọc Trinh     (3.5★- 104 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop
Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Hướng dẫn Tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer, kích volume loa máy tính
Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Từ khoá liên quan:

tăng âm lượng loa

, tang am luong loa, tang am luong loa may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Phần mềm Sound Booster có chức năng là tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh cho PC của bạn hiệu quả, phù hợp với ý muốn của bạn, so với âm thanh gốc, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại gấp tới 500% nên phần mềm này rất thích hợp khi bạn xem phim, nghe nhạc.

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long

  Bất cứ ai tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long để giao dịch cũng phải tuân theo các quy định cụ thể về giờ làm việc, thủ tục hành chính,... Để tìm được trụ sở KBNN tỉnh Vĩnh Long nằm tại số 5, Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long thì tham khảo hướng dẫn chỉ đường đi mà Taimienphi.vn chia sẻ là điều cần thiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá