Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster

Việc sử dụng các phím tắt để tăng giảm âm lượng cho Sound Booster là vô cùng cần thiết nhất là khi âm thanh được phát từ những bộ phim hay những bài hát. , người dùng sẽ không cần thoát ra khỏi phần mềm để sử dụng chuột điều khiển nữa.

Dù sử dụng Sound Booster hoặc bất cứ phần mềm tăng âm lượng loa hoặc các phần mềm khác trên máy tính, bạn đọc cũng cần biết rằng, phím tắt Sound Booster hoặc trong các phần mềm khác đều có chức năng rất quan trọng trong việc tăng tốc độ sử dụng Sound Booster giúp bạn biết cách sử dụng Sound Booster tốt hơn. Nếu mới cài Sound Booster hoặc mới sử dụng Sound Booster, việc tìm hiểu cách dùng phím tắt Sound Booster sẽ vô cùng quan trọng.

Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster

Do là một phần mềm tăng âm lượng loa máy tính tính khá đơn giản,  do đó phím tắt Sound Booster đơn giản chỉ có 2 nhiệm vụ là tăng và giảm âm lượng. Để cài đặt phím tắt Sound Booster, các bạn làm theo hướng dẫn của Taimienphi như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Sound Booster dưới khay hệ thống. Các bạn chọn Options

phim tat sound booster

Bước 2: Cửa sổ Preferences hiện ra. Để cài đặt tổ hợp phím tắt Sound Booster, các bạn tìm mục Increase volume hotkeyDecrease volume hotkey. Đây là 2 cụm phím tắt tương ứng với 2 chức năng là tăng và giảm âm lượng.

Bạn có thể tùy chỉnh phím tắt Sound Booster với các phím chức năng như Shift, Ctrl, Alt và cụm phím chức năng F trên đầu bàn phím.

to hop phim tat sound booster

Tại đây các bạn có thể tự cài đặt cụm phím tắt cho mình. Lưu ý cụm phím tắt Sound Booster bạn đặt không được trùng với các cụm phím tắt trong Windows 7, phím tắt Windows 8 hoặc phím tắt Win 10 hay của các phần mềm khác, do phím tắt trong Windows 7 hay trong Win 8 hoặc Win 10 sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Sound Booster là một phần mềm tăng âm lượng loa máy tính khá nổi bật hiện nay, không chỉ bởi dung lượng nhẹ, giao diện dễ sử dụng mà còn hỗ trợ phím tắt Sound Booster để dễ dàng tăng, giảm âm lượng khi cần thiết.

Cùng với đó, qua những chỉ dẫn của Taimienphi.vn về cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster trên máy tính, bạn còn có thể tùy biến Sound Booster tự khởi động với máy tính, hoặc sửa lỗi Sound Booster nếu trong trường hợp Sound Booster không hiển thị trên khay hệ thống nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-phim-tat-sound-booster-12950n.aspx
Bạn đọc cũng nên chú ý rằng, cách sử dụng Sound Booster tốt nhất là nên kết hợp tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer hoặc ToTal Video Convert nếu thường xuyên chỉnh sửa video, nhờ bộ công cụ đa dạng nên tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer sẽ tiện lợi và đầy đủ hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính
Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

phim tat sound booster

, to hop phim tat sound booster, hotkey sound booster,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho tất cả các ứng dụng và game PC yêu thích của bạn. Với Sound Booster, giờ đây, bạn không bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC của mình.

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • 25 stt thả thính của con trai nên đọc

  Sống ảo và thả thính trên MXH đã trở thành một trào lưu cực "thịnh hành" trên MXH. Không chỉ những phù hợp với các cô gái, trào lưu này cũng được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá