Lỗi Sound Booster và cách khắc phục khi sử dụng

Sound Booster là một trong những phần mềm tăng âm lượng loa máy tính cực tốt, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Sound Booster, người dùng lại gặp một số lỗi nhỏ mà không biết cách khắc phục như thé nào.

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh trên Windows rất đơn giản và tiện dụng. Lỗi Sound Booster không hiển thị trên khay hệ thống sau khi cài Sound Booster xuất phát từ nguyên nhân người dùng tắt hiển thị icon trên khay hệ thống máy tính, đây là một chức năng có sẵn trong các phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10 hiện nay.

Nếu gặp phải trường hợp lỗi Sound Booster, khiến bạn không thể tăng âm lượng loa sau khi cài Sound Booster như trong bài viết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ để tăng âm lượng loa máy tính trở lại nhé.

Lỗi Sound Booster không có trên khay hệ thống

Khi các bạn cài Sound Booster lên máy tính hay laptop, dưới khay hệ thống sẽ xuất hiện icon của phần mềm để bạn dễ dàng tăng âm lượng loa máy tính. Tuy nhiên có nhiều trường hợp chúng ta không tìm thấy Sound Booster dù đã khởi động phần mềm. Các bạn  sửa lỗi Sound Booster như theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Properties

loi sound booster

Bước 2: Trong mục Properties của tính năng Taskbar and Start Menu, bấm vào Customize trong Notification Area.

sua loi sound booster

Bước 3: Trong danh sách Notification, bạn tìm biểu tượng Sound Booster, sau đó chọn Show icon and notifications. Ấn OK để hoàn tất.

khac phuc loi sound booster

Và đây là kết quả sau khi người dùng đã khắc phục lỗi Sound Booster thành công, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng Sound Booster trên khay hệ thống sau khi sửa lỗi.

cach khac phuc loi sound booster

Sửa lỗi Sound Booster thành công sẽ giúp bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa theo ý muốn, khác với các phần mềm DFX Audio Enhancer, Total Video Converter với phần mềm Sound Booster, giao diện sử dụng sẽ đơn giản hơn, cộng với đó phím tắt Sound Booster cũng khá dễ tùy biến theo thói quen người dùng. Gần như mọi thao tác để tăng âm lượng bằng Sound Booster đều phù hợp cho tất cả người dùng ngay cả khi họ mới bắt đầu cài Sound Booster và sử dụng Sound Booster hỗ trợ tăng âm lượng loa này.

Còn với những bạn mới cài Sound Booster và tiếp cận phần mềm, hướng dẫn sử dụng và tăng âm lượng loa bằng Sound Booster cũng quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể tự học một số mẹo, phím tắt Sound Booster để cải thiện tốc độ và hiệu suất sử dụng Sound Booster trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-sound-booster-12951n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Cách khắc phục lỗi thường gặp của loa máy tính
Cách sửa loa laptop bị rè, khắc phục loa bị rè
Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint
Cắm tai phone vào máy tính không nghe được là lỗi gì?
Từ khoá liên quan:

loi sound booster

, sua loi sound booster, khac phuc loi sound booster,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho tất cả các ứng dụng và game PC yêu thích của bạn. Với Sound Booster, giờ đây, bạn không bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC của mình.

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Lời chúc Giáng sinh, chúc Noel dành cho bạn bè hay và ý nghĩa

  Giáng sinh là một trong những dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến mọi người và chúc Giáng sinh là cách giúp bạn thể hiện điều đó hiệu quả, mang đến cho mọi người ngày lễ Giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá