Lỗi Sound Booster và cách khắc phục khi sử dụng

Sound Booster là một trong những phần mềm tăng âm lượng loa máy tính cực tốt, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Sound Booster, người dùng lại gặp một số lỗi nhỏ mà không biết cách khắc phục như thé nào.

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh trên Windows rất đơn giản và tiện dụng. Lỗi Sound Booster không hiển thị trên khay hệ thống sau khi cài Sound Booster xuất phát từ nguyên nhân người dùng tắt hiển thị icon trên khay hệ thống máy tính, đây là một chức năng có sẵn trong các phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10 hiện nay.

Nếu gặp phải trường hợp lỗi Sound Booster, khiến bạn không thể tăng âm lượng loa sau khi cài Sound Booster như trong bài viết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ để tăng âm lượng loa máy tính trở lại nhé.

Lỗi Sound Booster không có trên khay hệ thống

Khi các bạn cài Sound Booster lên máy tính hay laptop, dưới khay hệ thống sẽ xuất hiện icon của phần mềm để bạn dễ dàng tăng âm lượng loa máy tính. Tuy nhiên có nhiều trường hợp chúng ta không tìm thấy Sound Booster dù đã khởi động phần mềm. Các bạn  sửa lỗi Sound Booster như theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Properties

loi sound booster

Bước 2: Trong mục Properties của tính năng Taskbar and Start Menu, bấm vào Customize trong Notification Area.

sua loi sound booster

Bước 3: Trong danh sách Notification, bạn tìm biểu tượng Sound Booster, sau đó chọn Show icon and notifications. Ấn OK để hoàn tất.

khac phuc loi sound booster

Và đây là kết quả sau khi người dùng đã khắc phục lỗi Sound Booster thành công, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng Sound Booster trên khay hệ thống sau khi sửa lỗi.

cach khac phuc loi sound booster

Sửa lỗi Sound Booster thành công sẽ giúp bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa theo ý muốn, khác với các phần mềm DFX Audio Enhancer, Total Video Converter với phần mềm Sound Booster, giao diện sử dụng sẽ đơn giản hơn, cộng với đó phím tắt Sound Booster cũng khá dễ tùy biến theo thói quen người dùng. Gần như mọi thao tác để tăng âm lượng bằng Sound Booster đều phù hợp cho tất cả người dùng ngay cả khi họ mới bắt đầu cài Sound Booster và sử dụng Sound Booster hỗ trợ tăng âm lượng loa này.

Còn với những bạn mới cài Sound Booster và tiếp cận phần mềm, hướng dẫn sử dụng và tăng âm lượng loa bằng Sound Booster cũng quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể tự học một số mẹo, phím tắt Sound Booster để cải thiện tốc độ và hiệu suất sử dụng Sound Booster trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-sound-booster-12951n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng máy tính, laptop
Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Cách chọn chế độ boost âm thanh với Sound Booster đơn giản nhất
Hướng dẫn tăng âm lượng máy tính vượt mức 100% với Sound Booster
Cách khắc phục lỗi thường gặp của loa máy tính
Từ khoá liên quan:

loi sound booster

, sua loi sound booster, khac phuc loi sound booster,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sound Booster

    Công cụ khuếch đại âm thanh loa máy tính

    Sound Booster là phần mềm kích âm được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính, giúp người dùng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và sống động hơn. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, Sound Booster không chỉ là một công cụ tăng âm thanh đơn giản mà còn là một trợ lý đắc lực cho những người muốn tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, hoặc thậm chí trong quá trình chơi game.

Tin Mới