Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Việc tăng âm lượng loa bằng Sound Booster cho phép bạn có thể tăng lên tới 500% so với âm thanh gốc giúp bạn xem phim, nghe nhạc có chất lượng âm thanh rõ, to hơn. Các bạn tải về và cài đặt Sound Booster để sử dụng ứng dụng tăng âm lượng loa này dễ dàng.

Sound Booster hỗ trợ bạn điều chỉnh, tăng âm lượng loa của các chương trình, ứng dụng trên máy tính: Trình phát nhạc, game, trình duyệt web, ... Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng Volume phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tang am luong loa bang sound booster

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
 

Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Bước 1 : Tải vài cài đặt Sound Booster trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Sound Booster

Sau khi tải về thì chạy file exe dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt đặt bình thường. Cài xong xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar.

tang am luong loa bang sound booster

Bước 2:  Để Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

tang am thanh loa bang sound booster

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biều tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

tang am luong loa bang sound booster

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiện thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Languge, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

tang am luong loa bang sound booster

Bước 5 Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

tang am luong loa bang sound booster

Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Properties để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

tang am luong loa bang sound booster

Bạn vào bảng Task and Start Menu Propenties --> chọn Customize…

tang am luong loa bang sound booster

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện tất cả lên Task --> bấm OK.

tang am luong loa bang sound booster

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-voi-sound-booster-2027n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giảm, Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster to hơn mức mặc định. Đây được xem là một trong những  phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính. Ngoài ra, khi chơi game, để có tốc độ chơi tốt hơn, bạn cũng nên tham khảo cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster để đạt kết quả cao hơn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
Cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth
Từ khoá liên quan:

tang am luong loa

, tang am luong volume, bat loa to,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Phần mềm khuếch đại âm thanh

  Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh giúp âm lượng loa máy tính, laptop của bạn được tăng lên đến 500% áp dụng cho tất cả các chương trình, ứng dụng khác nhau. Với Sound Booster bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc v ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Hàm PRODUCT trong Excel, hàm tính tích các giá trị, ví dụ minh họa và cách dùng

  Cùng tham khảo hàm PRODUCT trong Excel (hàm nhân trong Excel - hàm tính tích các giá trị) gồm có cú pháp và ví dụ minh họa để sử dụng hàm PRODUCT hiệu quả, rút ngắn thời gian khi làm việc, đặc biệt là cho kết quả chính xác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá