Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Việc tăng âm lượng loa bằng Sound Booster cho phép bạn có thể tăng lên tới 500% so với âm thanh gốc giúp bạn xem phim, nghe nhạc có chất lượng âm thanh rõ, to hơn. Các bạn tải về và cài đặt Sound Booster để sử dụng ứng dụng tăng âm lượng loa này dễ dàng.

Sound Booster hỗ trợ bạn điều chỉnh, tăng âm lượng loa của các chương trình, ứng dụng trên máy tính: Trình phát nhạc, game, trình duyệt web, ... Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng Volume phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tang am luong loa bang sound booster

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
 

Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Bước 1 : Tải vài cài đặt Sound Booster trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Sound Booster

Sau khi tải về thì chạy file exe dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt đặt bình thường. Cài xong xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar.

tang am luong loa bang sound booster

Bước 2:  Để Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

tang am thanh loa bang sound booster

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biều tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

tang am luong loa bang sound booster

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiện thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Languge, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

tang am luong loa bang sound booster

Bước 5 Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

tang am luong loa bang sound booster

Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Properties để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

tang am luong loa bang sound booster

Bạn vào bảng Task and Start Menu Propenties --> chọn Customize…

tang am luong loa bang sound booster

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện tất cả lên Task --> bấm OK.

tang am luong loa bang sound booster

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-voi-sound-booster-2027n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giảm, Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster to hơn mức mặc định. Đây được xem là một trong những  phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính. Ngoài ra, khi chơi game, để có tốc độ chơi tốt hơn, bạn cũng nên tham khảo cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster để đạt kết quả cao hơn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
Cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth
Từ khoá liên quan:

tang am luong loa

, tang am luong volume, bat loa to,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Phần mềm khuếch đại âm thanh

  Sound Booster là công cụ khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên gấp nhiều lần so với âm lượng hiện tại, rất hữu ích khi bạn nghe nhạc hay xem phim, thậm chí là thay đổi âm thanh trong các trò chơ ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá