Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Toàn tập về cách sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa Sound Booster sẽ là chỉ dẫn quan trọng nhất cho người dùng dù mới cài và sử dụng hay đã sử dụng lâu. Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bài hướng dẫn sử dụng chi tiết về phần mềm Sound Booster.

Sound Booster là công cụ được phát triển để tăng âm lượng loa phát ra từ các thiết bị âm thanh được kết nối với máy tính. Âm thanh được phát ra không bị rè, méo tiếng hay bị biến dạng do chức năng giám sát hiệu quả của phần mềm. Trong hướng dẫn toàn tập cách sử dụng Sound Booster, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc từ cách cài  Sound Booster tới gỡ cài đặt Sound Booster và cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster.

Tải phần mềm Sound Booster ở đâu?

Để tải phần mềm Sound Booster phiên bản mới nhất, bạn có thể tải về phiên bản  Sound Booster mới nhất từ Taimienphi.vn.

Cài Sound Booster trên máy tính

Các bước cài đặt Sound Booster rất đơn giản, không mất quá nhiều thao tácTuy nhiên để quá trình cài đặt Sound Booster không bị lỗi, bạn đọc cần có một chiếc máy tính đủ đáp ứng cấu hình cài đặt Sound Booster trên máy tính như bộ vi xử lý 1 GHZ trở lên, RAM tối thiểu 256MB,…và thấp nhất từ Windows XP trở lên.

Chi tiết cách cài Sound Booster, bạn đọc có thể đọc thêm hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Cách sử dụng phần mềm Sound Booster

Để sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa trên máy tính khá đơn giản, đặc biệt phần mềm cũng không có quá nhiều tính năng cao cấp khiến người dùng khó điều chỉnh, tuy vậy quá trình sử dụng phần mềm Sound Booster sẽ phát sinh một số trường hợp đặc biệt khi người dùng không thấy biểu tượng Sound Booster trên khay hệ thống. Để xử lý cho vấn đề này và tiếp tục sử dụng Sound Booster, bạn đọc sẽ cần điều chỉnh trạng thái hiển thị icon ứng dụng trên máy tính nhé.

huong dan su dung sound booster

Những hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng Sound Booster đều đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết cho bạn đọc, tùy theo thói quen sử dụng, bạn đọc còn có thể áp dụng phím tắt Sound Booster để tăng tốc thao tác tăng/giảm âm lượng.

Phím tắt trong Sound Booster

Mặc dù chức năng phần mềm khá đơn giản và hệ thống phím tắt của Sound Booster cũng chỉ có 2 cụm phím tắt quan trọng nhất nhưng nếu người dùng không biết cách tinh chỉnh phím tắt Sound Booster đúng cách, bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa trên máy tính.

cach dung sound booster

Trong hướng dẫn về cách tùy chỉnh phím tắt Sound Booster, bạn đọc hoàn toàn có thể thay đổi các phím như Shift, Ctrl, Alt và cụm phím F để tạo phím tắt nhan nhất.

Lỗi Sound Booster và cách khắc phục khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng, phần mềm Sound Booster hay DFX Audio Enhancer có thể phát sinh một số lỗi. Một trong những lỗi phổ biến nhất là Sound Booster không hiển thị icon trên khay hệ thống, với lỗi Sound Booster này, người dùng chỉ cần thay đổi tùy chọn hiển thị biểu tượng ứng dụng ngoài màn hình để giải quyết vấn đề.

su dung sound booster tang am luong loa

Mặc dù vậy, cách thay đổi biểu tượng xuất hiện trên khay hệ thống giữa bản Windows 7 hoặc Windows 10 là hoàn toàn khác nhau, do đó, để chắc chắn sửa lỗi Sound Booster thành công, bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn gỡ cài đặt Sound Booster

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, các bạn cần gỡ bỏ Sound Booster ra khỏi máy tính hay laptop của mình. Và đây cũng là thao tác cuối cùng với phần mềm Sound Booster mà bất kỳ người dùng nào dù có đang sử dụng Sound Booster hoặc các phần mềm khác cũng cần chú ý bởi có khá nhiều cách để gỡ cài đặt ứng dụng trên Windows không chỉ với bộ gỡ ứng dụng trong Control Panel mà còn bao gồm cả các ứng dụng gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính.

tang am luong loa bang sound booster

Ưu điểm của cách gỡ cài đặt Sound Booster bằng chức năng gỡ ứng dụng của Control Panel là nhanh gọn, dễ thao tác do tích hợp sẵn trong hệ điều hành, tuy nhiên cách gỡ Sound Booster bằng phần mềm lại đảm bảo gỡ sạch hơn các file cài của phần mềm.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản dành cho các bạn bắt đầu sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster. Hi vọng với những hướng dẫn trên, có thể hỗ trợ các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Tăng âm lượng loa trên máy tính là thủ thuật giúp tăng cường độ lớn của âm thanh phát ra từ laptop, hoặc loa kết nối với máy tính. Hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tăng âm lượng loa máy tính đơn cử như Sound Booster hoặc DFX Audio Enhancer. Và cũng không khó khi nhiều người dùng thường tăng âm lượng loa bằng Sound Booster nhờ giao diện đơn giản và dễ dùng, trong khi đó, tăng âm lượng loa máy tính bằng DFX Audio Enhancer sẽ đòi hỏi người dùng cần có một chút kiến thức âm thanh nhất định, do giao diện làm việc để tăng âm lượng loa máy tính bằng DFX Audio Enhance sẽ rất khó sử dụng.

Những kiến thức được cung cấp thông qua bài viết này không chỉ bao gồm cách cài Sound Booster, cách dùng phím tắt Sound Booster hay sửa lỗi Sound Booster khi không hiển thị icon mà còn giúp người dùng dễ nắm được cách tăng âm lượng bằng Sound Booster theo mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-sound-booster-12952n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

huong dan su dung sound booster

, cach dung sound booster, su dung sound booster tang am luong loa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Phần mềm khuếch đại âm thanh

  Sound Booster là công cụ khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên gấp nhiều lần so với âm lượng hiện tại, rất hữu ích khi bạn nghe nhạc hay xem phim, thậm chí là thay đổi âm thanh trong các trò chơ ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá