Gỡ cài đặt Sound Booster, loại bỏ Sound Booster trên máy tính

Hướng dẫn gỡ cài đặt Sound Booster trên máy tính và laptop giúp bạn nhanh chóng xóa phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng loa trên máy tính, đặc biệt khi bạn không còn có nhu cầu sử dụng Sound Booster, bạn nên gỡ cài đặt Sound Booster khỏi máy tính để tránh nặng máy.

Trái với cài Sound Booster, các bước gỡ cài đặt Sound Booster trên máy tính là việc xóa bỏ phần mềm khỏi máy tính, cách thực hiện cũng tương tự như việc gỡ bỏ chương trình, xóa phần mềm khỏi máy tính.

Những cách gỡ bỏ chương trình,  xóa phần mềm trên máy tính phổ biến hiện nay là sử dụng trình gỡ ứng dụng có sẵn hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ như Ccleaner hoặc Your Uninstaller. Với mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng sau khi áp dụng, bạn đọc hãy thử thực hiện theo những cách mà mình thấy phù hợp nhất nhé.

Gỡ cài đặt Sound Booster trên máy tính

Cách 1: Gỡ Sound Booster ra khỏi máy tính băng trình gỡ của máy tính

Cách này sử dụng trình gỡ cài đặt ứng dụng của máy tính trong Control Panel như hướng dẫn bên trên với tên phần mềm là Letasoft Sound Booster

Bước 1: Truy cập Control Panel trên máy tính bằng cách nhấn Windows + R > gõ Control Panel > OK để truy cập vào Control Panel trên máy tính. Tiếp tục điều hướng tới Programs > Programs and Features.

go bo sound booster

Bước 2: Trong giao diện Programs and Features, bạn tìm tới ứng dụng Sound Booster trên máy tính và click chọn ứng dụng. Nhấp chọn Uninstall trên hoặc nhấn chuột phải chọn Uninstall để gỡ cài đặt Sound Booster khỏi máy tính.

go cai dat sound booster

Nhấn Yes để xác nhận gỡ Sound Booster khỏi máy tính.

 

Cách 2: Gỡ cài đặt Sound Booster thông qua file gỡ cài đặt của phần mềm

Bước 1: Tìm đến thư mục cài đặt của phần mềm Sound Booster, chạy file unins000.exe

Ví dụ trên máy tính của mình, thư mục cài đặt của phần mềm Sound Booster  là:

C:\Program Files (x86)\Taimienphi.vn\Letasoft Sound Booster

go sound booster

 

Trong đó, Taimienphi.vn là tên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng đường dẫn như trên, bạn click đúp vào file unins000.exe và tiến hành gỡ cài đặt  Sound Booster khỏi máy tính.

huong dan go sound booster

Nhấn Yes để xác nhận xóa Sound Booster khỏi máy tính. Quá trình xóa phần mềm Sound Booster sẽ cần đôi chút thời gian nên bạn không cần quá nóng vội.

Cách 3: Gỡ cài đặt Sound Booster bằng phần mềm

Cách gỡ cài đặt Sound Booster bằng phần mềm sử dụng phần mềm gỡ chính là Ccleaner. Đây là một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng khá mạnh và phổ biến hiện nay bên cạnh Your Uninstaller.

Bước 1: Truy cập CCleaner trên máy tính và điều hướng theo đường dẫn như sau: Tools > Chọn ứng dụng Sound Booster trên máy tính > Click chọn Uninstall để gỡ cài đặt Sound Booster trên máy tính.

huong dan cach go sound booster

Bước 2: Nhấn Yes để xác nhận xóa phần mềm Sound Booster khỏi máy tính.

go bo sound booster khoi may tinh

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc gỡ Sound Booster ra khỏi máy tính.

Bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm khác thay thế có tính năng tương tự và có những chức năng nâng cao hơn như DFX Audio Enhancer, tuy vậy cách tăng âm lượng loa máy tính bằng DFX Audio Enhancer có thể sẽ gây khó với một số người dùng không chuyên. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể cài Sound Booster trở lại và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa như thông thường.

Gỡ bỏ Sound Booster chắc chắn là một quyết định không ai muốn, đặc biệt khi người dùng thường hay sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa và khuếch đại âm thanh lớn hơn, đem lại những trải nghiệm nghe nhạc hoặc xem video ấn tượng hơn. Mặc dù vậy để khôi phục lại những trải nghiệm cũ, bạn có thể tăng âm lượng loa máy tính bằng DFX Audio Enhancer hoặc sử dụng phần mềm ToTal Video Converer để cải thiện chất lượng âm thanh của video nói chung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-cai-dat-sound-booster-tren-may-tinh-12948n.aspx
Đối với những bạn vẫn tiếp tục tăng âm lượng loa bằng Sound Booster và sử dụng phần mềm này kết hợp với DFX Audio Enhancer thường xuyên thì một chia sẻ thêm của Taimienphi.vn đó là, các bạn nên thử áp dụng bộ phím tắt Sound Booster để cải thiện tốc xử lý và tăng âm lượng loa bằng Sound Booster trên máy tính nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng âm lượng loa bằng Sound Booster
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính
Từ khoá liên quan:

go bo sound booster

, go cai dat sound booster, go sound booster,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho tất cả các ứng dụng và game PC yêu thích của bạn. Với Sound Booster, giờ đây, bạn không bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC của mình.

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá