HJSplit và File Splitter & Joiner, nên dùng Soft nào cắt ghép File?

Cả HJSplit và File Splitter & Joiner đều là các phần mềm dùng để chia nhỏ các file có dung lượng lớn thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các file nhỏ thành một file hoàn chỉnh nhanh chóng và đơn giản.

Với những tính năng hữu ích mà HJSplitFile Splitter & Joiner mang lại, chắc hẳn nhiều người dùng còn do dự chưa biết chọn tiện ích nào để cắt ghép File dữ liệu. Để giúp cho người dùng có thể hiểu rõ được về hai phần mềm trên, sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu đến các bạn một bài so sánh nhỏ giữa hai phần mềm hữu ích này.

So sanh HJSplit va File Splitter & Joiner

HJSplit và File Splitter & Joiner, nên dùng Soft nào cắt ghép File?

Điểm giống nhau:

- Tính năng: Cả hai phần mềm HJSplit và File Splitter & Joiner đều dùng để cắt nhỏ một file có dung lượng lớn thành nhiều File có dung lượng nhỏ hơn. Đều có chức năng kiểm tra các File trước khi tiến hành ghép chúng lại.

- Bản quyền: Cả hai phần mềm này đều miễn phí với người sử dụng.

- Giao diện: Đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Điểm khác nhau:

- Tương thích hệ điều hành: HJSplit tương thích với mọi hệ điều hành Windows, Linux, Mac. Còn File Splitter & Joiner chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

- Tác giả: HJSplit là của nước ngoài (Freebyte.com) còn File Splitter & Joiner là của tác giả Việt Nam (Lê Minh Hoàng).

- HJSplit chỉ chia nhỏ file theo dung lượng file, không chia nhỏ theo số lượng File. Còn File Splitter & Joiner có cả hai lựa chọn là chia theo dung lượng hoặc chia theo số lượng file (Tùy theo người dùng lựa chọn).

- Ngoài ra File Splitter & Joiner còn có thêm những chức năng mà HJSplit không có là: Mã hóa file (đặt mật khẩu cho các file chia nhỏ), có thêm lựa chọn là xóa những file gốc sau khi đã chia nhỏ hoặc sau khi đã ghép chúng lại thành một file hoàn chỉnh, giúp người dùng dễ dàng quản lý các file đó.

Kết luận:

https://thuthuat.taimienphi.vn/hjsplit-va-file-splitter-joiner-1274n.aspx
Từ những phân tích trên bạn cũng có thể thấy được phần mềm File Splitter & Joiner có đôi chút nhiều lựa chọn hơn so với HJSplit. Từ đó mà bạn đưa ra quyết định phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nối file ISO, gộp nhiều file ISO thành một
Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner
Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh
HJSplit - Khắc phục, fix lỗi "I/O error 123"
Top phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

HJSplit và File Splitter & Joiner

, chọn HJSplit hay File Splitter & Joiner, dùng HJSplit hay File Splitter & Joiner,

SOFT LIÊN QUAN
  • 001 File Joiner and Splitter

    Chia nhỏ, ghép nối file 001

    001 File Joiner and Splitter là một trong những phần mềm cho phép người dùng chia nhỏ một tập tin thành nhiều tập tin khác nhau trên hệ điều hành windows để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cũng như tải các dữ liệu đó l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá