Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính

Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính giúp bạn lấy được nhiều bản nhạc chuông hay từ các bài hát HOT nhất hiện nay của các ca sỹ nổi tiếng. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực cắt nhạc, ghép nhạc bằng phần mềm.

Để ghép file nhạc, audio chúng ta cũng có những phần mềm như Magic Audio Joiner. Nhưng xét về tính chuyên nghiệp và giao diện dễ sử dụng thì Magic Audio Joiner vẫn thua phần mềm MP3 Splitter & Joiner. Phần mềm MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ cả nhưng file MP3 dung lượng cao lên đến 2GB.

Một phần mềm khác cũng khá tốt để ghép, nối nhạc đó là Format Factory. Với tốc độ nối file nhạc nhanh chóng, phần mềm ghép nối audio Format Factory cũng là một phần mềm đáng gờm với MP3 Splitter & Joiner. Bạn có thể tham khảo và chọn ra phần mềm phù hợp nhất để sử dụng. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng làm thủ thuật cắt ghép nhạc với MP3 Splitter & Joiner nhé.

Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính

Đầu tiên, nếu máy bạn chưa có MP3 Splitter & Joiner, bạn có thể tải tại đây: Download Mp3 Splitter Joiner.

1. Cách ghép nhạc.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm. Trong giao diện phần mềm chọn MP3 Joiner, click vào Add.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa file nhạc cần ghép. Có thể chọn 2 hoặc nhiều file nhạc cùng lúc.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 3: File nhạc và thời gian sẽ được hiển thị. Bạn có thể chọn nơi lưu trữ file sau khi ghép và ấn Start Merge để bắt đầu ghép nhạc.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 4: Sau khi ghép file hoàn thành, bạn ấn Play Now để nghe bản nhạc vừa ghép hoặc click Open Folder để mở thư mục chứa file.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Sẽ có file ghép nhạc xuất hiện.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

2. Cách cắt nhạc.

Bước 1: Chuyển sang phần MP3 Splitter. Click thư mục có mũi tên xanh, chọn đến file nhạc bạn muốn cắt. Sau đó ấn Open.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 2: Để chỉnh điểm bắt đầu của đoạn nhạc, bạn di chuyển thanh mũi tên đến đoạn nhạc muốn cắt. Chọn Set Start.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 3: Tiếp tục di chuyển thanh mũi tên đến điểm cuối bạn muốn cắt, chọn Set End.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 4: File nhạc của bạn sẽ chia làm 3 đoạn, có hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi đoạn. Muốn xuất cả 3 đoạn thì bạn đánh dấu hết vào 3 đoạn đó. Chọn Start Split.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 5: File âm thanh sẽ được cắt nhanh chóng, click Open Folder để mở thư mục chứa các file được cắt.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bạn sẽ thấy cả 3 đoạn được cắt bằng phần mềm MP3 Splitter & Joiner.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Trên đây là hướng dẫn cắt, ghép nhạc với MP3 Splitter & Joiner cho người dùng sử dụng. Thao tác cắt ghép trên phần mềm này cũng rất nhanh, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra cũng có một thủ thuật khác khá hay cho các bạn là đổi đuôi nhạc, video MP4 sang MP3. Đây là cách hiệu quả để các bạn chuyển đổi các video clip sang thành file nhạc để nghe trên điện thoại, máy tính, sau khi đổi đuôi MP4 sang MP3 thì chất lượng file nhạc cũng không bị thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-ghep-nhac-voi-mp3-splitter-joiner-7671n.aspx
Hiện nay có nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng ghép nhạc MP3 Online mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, bạn dễ dàng chọn ra cho mình một trang web hỗ trợ ghép nhạc MP3 Online tốt nhất, nếu không hãy lên Fanpage Taimienphi để cùng chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Từ khoá liên quan:

cat nhac vơi mp3 spitter & joiner

, ghep nhac voi mp3 spitter & joiner, cat ghep nhac mp3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mp3 Downloader

  Tải file Mp3 về máy tính

  Mp3 Downloader là chương trình hỗ trợ người dùng download các tệp tin MP3 về máy tính đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần các thao tác đơn giản là chọn bài hát bạn yêu thích và chương trình sẽ thực hiện download về máy tính ...

Tin Mới

 • Cách tăng âm Bass cho bài hát bằng Audacity

  Trong các thể loại nhạc như rock, rap và điện tử/dance, âm trầm là một trong những thành phần quan trọng nhất của bài hát. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của mình, hãy tăng âm trầm cho bài hát đó thông qua phần mềm Audacity. Bạn có thể sử dụng Audacity để tăng âm Bass cho bài hát một cách dễ dàng thông qua bài viết dưới đây.

 • Cách lọc tiếng ồn bằng Audacity

  Tiếng ồn là một trong những vấn đề thường gặp nhất trong quá trình ghi âm. Tìm không gian yên tĩnh để ghi âm không phải lúc nào cũng dễ dàng và việc chỉnh sửa âm thanh sau khi ghi âm xong lại là một rắc rối khác. Tuy

 • Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh

  Audacity là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa các file âm thanh miễn phí. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo rằng họ gặp phải vấn đề khi cố ghi âm hoặc mở file bằng Audacity, với thông báo lỗi "Error opening sound

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, đáp số bài 60, 61, 62, 63, 64, 65 SGK

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, chia sẻ phương pháp giải, đáp số bài 60 trang 125; bài 61, 62,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá