Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính

Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính giúp bạn lấy được nhiều bản nhạc chuông hay từ các bài hát HOT nhất hiện nay của các ca sỹ nổi tiếng. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực cắt nhạc, ghép nhạc bằng phần mềm.

Để ghép file nhạc, audio chúng ta cũng có những phần mềm như Magic Audio Joiner. Nhưng xét về tính chuyên nghiệp và giao diện dễ sử dụng thì Magic Audio Joiner vẫn thua phần mềm MP3 Splitter & Joiner. Phần mềm MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ cả nhưng file MP3 dung lượng cao lên đến 2GB.

Một phần mềm khác cũng khá tốt để ghép, nối nhạc đó là Format Factory. Với tốc độ nối file nhạc nhanh chóng, phần mềm ghép nối audio Format Factory cũng là một phần mềm đáng gờm với MP3 Splitter & Joiner. Bạn có thể tham khảo và chọn ra phần mềm phù hợp nhất để sử dụng. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng làm thủ thuật cắt ghép nhạc với MP3 Splitter & Joiner nhé.

Cách cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter & Joiner trên máy tính

Đầu tiên, nếu máy bạn chưa có MP3 Splitter & Joiner, bạn có thể tải tại đây: Download Mp3 Splitter Joiner.

1. Cách ghép nhạc.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm. Trong giao diện phần mềm chọn MP3 Joiner, click vào Add.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa file nhạc cần ghép. Có thể chọn 2 hoặc nhiều file nhạc cùng lúc.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 3: File nhạc và thời gian sẽ được hiển thị. Bạn có thể chọn nơi lưu trữ file sau khi ghép và ấn Start Merge để bắt đầu ghép nhạc.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 4: Sau khi ghép file hoàn thành, bạn ấn Play Now để nghe bản nhạc vừa ghép hoặc click Open Folder để mở thư mục chứa file.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Sẽ có file ghép nhạc xuất hiện.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

2. Cách cắt nhạc.

Bước 1: Chuyển sang phần MP3 Splitter. Click thư mục có mũi tên xanh, chọn đến file nhạc bạn muốn cắt. Sau đó ấn Open.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 2: Để chỉnh điểm bắt đầu của đoạn nhạc, bạn di chuyển thanh mũi tên đến đoạn nhạc muốn cắt. Chọn Set Start.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 3: Tiếp tục di chuyển thanh mũi tên đến điểm cuối bạn muốn cắt, chọn Set End.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 4: File nhạc của bạn sẽ chia làm 3 đoạn, có hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi đoạn. Muốn xuất cả 3 đoạn thì bạn đánh dấu hết vào 3 đoạn đó. Chọn Start Split.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bước 5: File âm thanh sẽ được cắt nhanh chóng, click Open Folder để mở thư mục chứa các file được cắt.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Bạn sẽ thấy cả 3 đoạn được cắt bằng phần mềm MP3 Splitter & Joiner.

cat ghep nhac voi mp3 splitter joiner

Trên đây là hướng dẫn cắt, ghép nhạc với MP3 Splitter & Joiner cho người dùng sử dụng. Thao tác cắt ghép trên phần mềm này cũng rất nhanh, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra cũng có một thủ thuật khác khá hay cho các bạn là đổi đuôi nhạc, video MP4 sang MP3. Đây là cách hiệu quả để các bạn chuyển đổi các video clip sang thành file nhạc để nghe trên điện thoại, máy tính, sau khi đổi đuôi MP4 sang MP3 thì chất lượng file nhạc cũng không bị thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-ghep-nhac-voi-mp3-splitter-joiner-7671n.aspx
Hiện nay có nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng ghép nhạc MP3 Online mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, bạn dễ dàng chọn ra cho mình một trang web hỗ trợ ghép nhạc MP3 Online tốt nhất, nếu không hãy lên Fanpage Taimienphi để cùng chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Từ khoá liên quan:

cat nhac vơi mp3 spitter & joiner

, ghep nhac voi mp3 spitter & joiner, cat ghep nhac mp3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mp3 Downloader

  Tải file Mp3 về máy tính

  Mp3 Downloader là chương trình hỗ trợ người dùng download các tệp tin MP3 về máy tính đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần các thao tác đơn giản là chọn bài hát bạn yêu thích và chương trình sẽ thực hiện download về máy tính ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài đặt DFX Audio Enhancer

  Cách tải và cài đặt DFX Audio Enhancer trên máy tính giúp người dùng điều chỉnh chất lượng âm thanh, tăng chất lượng âm thanh, kích loa máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có thế, khi cài đặt DFX người dùng còn có thể điều chỉnh âm thanh nhanh chóng với nhiều mặc định được cài từ trước trên phần mềm

 • Cách sử dụng FxSound Enhancer, tăng chất lượng âm thanh

  Với hướng dẫn sử dụng FxSound trên máy tính bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tăng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim trên máy tính. Tham khảo hướng dẫn sử dụng FxSound Enhancer trong bài viết dưới đây và các tính năng của phần mềm để sử dụng được dễ dàng hơn nhé.

 • Ghi âm trên máy tính, những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

  Ghi âm trên máy tính là một trong những cách giúp bạn có thể ghi lại những âm thanh từ bên ngoài hoặc được phát ra từ máy tính. Ghi âm trên máy tính được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Nếu chưa biết cách ghi

 • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 2022

  Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời không giống như khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Với cách này, bạn vẫn có thể lấy lại được tài khoản Facebook và các dữ liệu tin nhắn, hình ảnh,... Nếu chưa biết cách khóa tài khoản Facebook tạm thời như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn và làm theo các bước được chia sẻ trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá